สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2554

ซิดนีย์–11 ก.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ไดวา เฮ้าส์ ร่วมจัดงาน
โอซากา, ญี่ปุ่น: บริษัทไดวา เฮาส์ อินดัสตรี เตรียมร่วมงาน Little Tokyo Design Week 2011 ซึ่งจะมีขึ้นในเขตลิตเติ้ล โตเกียว ที่ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ระหว่างวันที่ 13-17 กรกฎาคม 2554 นี้
http://www.daiwahouse.co.jp/English/index.html
http://bit.ly/obQZ2L

อนาคตที่สดใสกว่า
ดราเคนสเบิร์ก, แอฟริกาใต้: เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ป่วยรายที่ 1 ล้านของจังหวัดควาซูลู-นาทาล (KZN) ได้รับการตรวจและรักษาดวงตา จากโครงการนวัตกรรมที่ริเริ่มขึ้นโดยหลายหน่วยงานได้แก่ ศูนย์นานาชาติเพื่อการศึกษาการรักษาดวงตา (ICEE), ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด และสำนักงานสุขภาพและการตรวจสายตาจังหวัดควาซูลู-นาทาล
http://www.icee.org/videos/index.asp
http://bit.ly/rhZcXZ

เปิดเผยรายละเอียด
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย: เมื่อเร็วๆ นี้ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดเผยรายละเอียดการจัดงาน Made in Thailand 2011: Export Opportunity for SMEs ครั้งที่ 24 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 กรกฎาคม 2554 นี้ ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
http://www.depthai.go.th/
http://www.thaitradefair.com/
http://bit.ly/qCKLpd

แฟนนี เม
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/oTW35h

เปลี่ยนแปลงผู้นำ
แคมบริดจ์, แมสซาชูเซตส์: แถลงการณ์จากแจ๊ค เมเยอร์ (Jack Meyer) ประธานคณะกรรมการบริหาร “ในฐานะคณะกรรมการของมหาวิทยาลัย Asian University for Women Support Foundation ผมขอประกาศแต่งตั้งแมรี่ เจ. ซานซาโลน (Mary J. Sansalone) เป็นรองอธิการบดีและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Asian University for Women
http://bit.ly/nJ1aHp

รายละเอียดการแสดง
ปักกิ่ง: – CIGIPTS 2011 โชว์ระหว่างประเทศครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อมของจีน
http://www.cigipts.cn/
http://bit.ly/o5mQTU

สำนักงานในซิดนีย์
นิวยอร์กและซิดนีย์: Avature ผู้ให้บริการเว็บ Web 2.0 Human Capital Management และโซลูชั่น CRM ประกาศว่า บริษัทกำลังเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนขยายธุรกิจเพื่อรองรับฐานลูกค้าทั่วโลกของ Avature
http://www.avaturecrm.com/
http://bit.ly/pgA3L5

ข้อตกลงการขาย
ลักเซมเบอร์ก และตงอิง, จีน: CNPV Solar Power SA บริษัทมหาชนจำกัดที่ดำเนินธุรกิจภายใต้กฎหมายแห่งราชรัฐลักเซมเบิร์ก และเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจรชั้นนำประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงระยะเวลา 3 ปีกับบริษัท 2COR9 Energy ซึ่งเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานสะอาด
http://www.cnpv-power.com/
http://bit.ly/oFugSd

ความปลอดภัยของผู้ขับขี่
อัมสเตอร์ดัม: Mobileye ผู้นำตลาดด้านระบบความปลอดภัยของผู้ขับขี่ รวมถึงเทคโนโลยีป้องกันและบรรเทาความเสียหายจากการชน ประกาศชัยชนะในตลาดหลักๆของโลก ซึ่งรวมถึงญี่ปุ่นและอิสราเอล
http://www.mobileye.com/
http://bit.ly/r6L0TN

ขยายกิจการทั่วโลก
ฮ่องกง: เพื่อขยายตลาดในต่างประเทศต่อไป ไชน่า ยูนิคอม (ฮ่องกง) โอเปอเรชั่น ลิมิเต็ด หรือ ไชน่า ยูนิคอม ฮ่องกง จะทำงานร่วมกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อยกระดับการพัฒนาของบริษัทในระดับโลก
http://www.hk.chinaunicom.com/
http://bit.ly/oBA63V

ช่วยเด็กๆ
เวลลิงตัน: ไม้กายสิทธิ์ของแฮรรี่ พอตเตอร์ ซึ่งได้บริจาคให้กับ Stars4Kids ในนิวซีแลนด์ ถูกนำออกประมูลใน Ebay Australia เนื่องในโอกาสการเปิดฉายภาพยนต์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ตอนที่ 2 ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ชุดแฮรี่ พอตเตอร์
http://bit.ly/oak4N7

ศูนย์กลางจัดจำหน่าย
คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย และบังกาลอร์, อินเดีย: ไลฟ์ เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: LIFE) ประกาศเปิดตัวศูนย์กลางการจัดจำหน่ายประจำภูมิภาคในประเทศอินเดีย เพื่อตอบสนองความต้องการที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียใต้
http://www.lifetechnologies.com/
http://bit.ly/oiM8tf

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )