Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
Korn/Ferry สร้างความแข็งแกร่งให้กับตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกร่วมกับสองผู้นำใหม่ในภาคอุตสาหกรรมของสิงคโปร์ : ข่าวประชาสัมพันธ์

Korn/Ferry สร้างความแข็งแกร่งให้กับตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกร่วมกับสองผู้นำใหม่ในภาคอุตสาหกรรมของสิงคโปร์

สิงคโปร์ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2011 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ —

บริษัท Korn/Ferry International (NYSE: KFY) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้นำเสนอโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการความรู้ความสามารถ ได้ดำเนินการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกพร้อมกับแต่งตั้งผู้นำตลาดในระดับภูมิภาคใหม่จำนวนสองท่านเข้าปฏิบัติงานที่ประเทศสิงคโปร์

ปีเตอร์ เอเวอร์รัธ ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นผู้นำด้านการตลาดในระดับภูมิภาคของบริษัท Korn/Ferry’s Global Industrial Market หรือ EMEA ได้ย้ายสถานที่ปฏิบัติงานจากภาคพื้นยุโรปมายังสิงคโปร์เพื่อมาเป็นผู้นำด้านการตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ขณะที่อลิเซีย ยี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำด้านการตลาดระดับภูมิภาค และตลาดผู้บริโภคระดับโลก ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

“ทั้งปีเตอร์และอลิเซียเป็นผู้บริหารมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูงและมีกลยุทธ์การวางแผนที่ดี มีไหวพริบในการการทำธุรกิจและมีความเป็นผู้นำ ตลอดจนชื่อเสียงอันยาวนานจากการทำงานร่วมกับลูกค้าในระดับแนวหน้าทั้งในระดับภูมิภาคและในระดับโลก” ชาลส์ เซง ประธานบริษัท Korn/Ferry ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว

“การสร้างความเป็นผู้นำและทักษะความรู้ความสามารถในภูมิภาคเอเชียเเปซิฟิกอาจจะเป็นความคิดริเริ่มที่สำคัญที่สุดสำหรับบริษัทในระดับภูมิภาคและระดับโลกที่วางตนเองอยู่ในตำแหน่งที่จะได้รับประโยชน์จากการที่ภูมิภาคนี้มีจำนวนชนชั้นกลางที่เติบโตขึ้นมากและเศรษฐกิจที่กำลังขยายตัว ความรู้ความสามารถของปีเตอร์และอลิเซียในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ตนมีประสบการณ์นั้นเป็นที่ต้องการของบริษัทภายในท้องถิ่นและบริษัทข้ามชาติที่กำลังมองหาหนทางในการขยายตัวและสร้างทีมงานผู้นำพร้อมขยายฐานปฏิบัติงานของตน รวมถึง การค้นหา ดึงดูด และพัฒนาบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันการอย่างยิ่งยวดเช่นทุกวันนี้” เขากล่าวเพิ่มเติม

คุณเอเวอร์รัธมีประสบการณ์ในการทำงานกับการพัฒนาองค์กรและความเป็นผู้นำ การบริหารการเปลี่ยนแปลง และการเฟ้นหาบุคคลเข้ามาทำหน้าที่ฝ่ายบริหารมากว่า 22 ปี เขาทำงานกับคณะกรรมการในระดับโลกและทีมงานฝ่ายบริหารในเรื่องแผนงานด้านกลยุทธ์ต่างๆ ที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจผ่านการพัฒนาองค์กรและความเป็นผู้นำ

คุณเอเวอร์รัธได้ทำงานกับ Korn/Ferry เป็นเวลากว่าเจ็ดปี โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับบริษัท เขาทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการจัดการให้กับธุรกิจด้านอุตสาหกรรมและธุรกิจด้านเทคโนโลยีระดับสูง และก่อนหน้านี้เขายังเคยทำงานในอุตสาหกรรมเหล็กอีกด้วย

ด้วยภูมิลำเนาอยู่ในประเทศสิงคโปร์นั้น คุณยีร่วมงานกับบริษัท Korn/Ferry เมื่อปีที่แล้ว โดยมาจากบริษัท Heidrick & Struggles ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการด้านการบริการลูกค้าเชิงกลยุทธ์และยังเป็นผู้นำร่วมของบริษัท Human Resources Center of Expertise เอเชียแปซิฟิก บริษัทก่อนหน้านี้ที่เธอเคยทำงาน เธอเป็นหุ้นส่วนผู้จัดการของสำนักงานในประเทศสิงคโปร์ และมีบทบาทสำคัญในการให้คำปรึกษาบริษัทภายในท้องถิ่นรวมไปถึงบริษัท MNC เพื่อสร้างทีมงานด้านสินค้าอุปโภคบริโภคในเอเชียเเปซิฟิก สำหรับตำแหน่งด้านการบริหารก่อนหน้านี้ เธอดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์เป็นเวลามากกว่า 15 ปี

คุณยีเคยทำงานและพำนักอยู่ในภูมิภาคเอเชีย อเมริกา และแถบยุโรป และเธอยังเป็นสมาชิกองค์กการประธานผู้บริหารรุ่นใหม่ (YPO) เธอยังเป็นองค์ปาฐกที่ให้ความรู้ในด้านความเป็นผู้นำ ความหลากหลายทางเพศ และกลยุทธ์ด้านทรัพยากรบุคคล และได้นำความคิดริเริ่มในประเด็นด้านความหลากหลายต่างๆ ในภูมิภาครวมถึงสิงคโปร์ด้วย

เกี่ยวกับบริษัท Korn/Ferry International Asia Pacific
บริษัท Korn/Ferry International เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา โดยเป็นบริษัทผู้นำยอดเยี่ยมในระดับโลกผู้ให้บริการในโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการทักษะ ความรู้ความสามารถ บริษัท Korn/Ferry เป็นบริษัทผู้สรรหาบุคลากรให้มาดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในระดับโลกที่แรกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีการเปิดตัวครั้งแรกที่กรุงโตเกียว ในปี ค.ศ. 1973 และ ในปัจจุบันนี้มีสำนักงานทั้งหมดจำนวน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ โอ๊คแลนด์ บังกาลอร์ ปักกิ่ง บริสเบน กวางเจา ฮ่องกง จาการ์ต้า กัวลาลัมเปอร์ เมลเบิร์น มุมไบ นิวเดลี โซล เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ ซิดนีย์ โตเกียว และเวลลิงตัน ด้วยฐานปฏิบัติการในเมืองลอสแองเจลิส บริษัทจะนำเสนอโซลูชั่นแบบต่างๆ เป็นระบบให้กับลูกค้าซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถ ดึงดูด ดำเนินการ พัฒนาและให้รางวัลกับความรู้ความสามารถของตน กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.kornferryasia.com เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือ Korn/Ferry International และเข้าชมเว็บไซต์ http://www.kornferryinstitute.com สำหรับความคิดของผู้นำ ทรัพย์สินทางปัญญาและการวิจัยต่างๆ

ที่มา บริษัท Korn/Ferry International

ติดต่อ : แครอล โล แห่งบริษัท Korn/Ferry International
โทรศัพท์: +65-6231-6219
อีเมล : carol.lo@kornferry.com

AsiaNet 45392