เคท มอสส์ เลือกชุดแบรนด์ “Bonpoint” ให้บรรดาเพื่อนเจ้าสาว

ปารีส, 4 ก.ค.2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ชุดเพื่อนเจ้าสาวแสนสวยตัดเย็บด้วยผ้าชีฟองสีงาช้างปักลายดอกกุหลาบตูม เป็นผลงานการออกแบบของ คริสทีน อินนาโมราโต (Christine Innamorato) จาก Bonpoint AD

เกี่ยวกับ Bonpoint
Bonpoint เป็นห้องเสื้อฝรั่งเศสสำหรับเด็กที่มีมากกว่า 100 สาขาทั่วโลก (ปารีส นิวยอร์ก โตเกียว ปักกิ่ง มอสโก เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ซานเปาโล ฯลฯ) สไตล์เสื้อผ้าที่ประณีต เป็นสากล แต่งแต้มด้วยความน่ารักและมีเสน่ห์ สร้างแรงบันดาลใจและบรรยากาศอันอบอุ่นให้กับห้องเสื้อและร้านเสื้อผ้าของ Bonpoint ณ ใจกลางย่านแซงต์แฌร์แมงเดอแพรส์ (Saint Germain des Pres) ในปารีส และบนถนนแมดิสัน อเวนิว (Madison Avenue) ในนิวยอร์ก ทำให้ Bonpoint เป็นจุดหมายด้านแฟชั่นที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร
ด้วยความชำนาญของห้องเสื้อและช่างฝีมือในปารีส Bonpoint ได้ยกระดับความงามที่เพียบพร้อม คุณภาพชั้นเลิศ และความพิถีพิถันในรายละเอียดและการตัดเย็บ
ทุกฤดูกาล คริสทีน อินนาโมราโต ดีไซเนอร์ของห้องเสื้อ จะคิดค้นคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่มีเสน่ห์และสร้างสรรค์ให้กับ Bonpoint สำหรับเด็กแรกเกิดไปจนถึงวัยรุ่น รวมถึงหญิงสาวที่ยังชอบเสื้อผ้าสไตล์ Bonpoint
ในปีพ.ศ.2553 Bonpoint ได้ฉลองครบรอบ 25 ปีของน้ำหอม l’Eau de Bonpoint และในปีเดียวกัน Bonpoint ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ความงามที่โดดเด่นและทันสมัย หลังผ่านการพัฒนามานาน 2 ปี ผลิตภัณฑ์ความงามของ Bonpoint เป็นธรรมชาติ บางเบา บริสุทธิ์ และเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย จึงสามารถตอบสนองความต้องการของทั้งแม่และเด็กได้เป็นอย่างดี
ร้านเสื้อผ้าสวยงาม น่ารัก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ และมีชื่อเสียงโด่งดังแห่งนี้ได้สร้างตำนานบนความงดงามและความสุขเสมอมา…

               ติดต่อ: press@bonpoint.com
              
               แหล่งข่าว: Bonpoint 

               AsiaNet 45356