Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2554 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2554

ซิดนีย์–21 มิ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

รายแรกของโลก
โตเกียว: ยามาฮ่า คอร์ปอเรชั่น (สำนักงานใหญ่: 10-1 นากาซาวา-โช, นากา-กุ, ฮามามัทสึ-ชิ, ชิซูโอกะ, ประเทศญี่ปุ่น; ประธานบริษัท: มิทสึรุ อูเมมูระ) ประกาศเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า บริษัทจะเริ่มดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออดิโอ แอนด์ วอยซ์ ฮับ CODEC IC (1) สำหรับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต ในเดือนตุลาคม 2554 นี้
http://www.yamaha.co.jp/english/product/lsi/codec/
http://bit.ly/kbBbcv

อุปกรณ์ VOICE HUB CODEC
โตเกียว: ยามาฮ่า คอร์ปอเรชั่น (สำนักงานใหญ่: 10-1 นากาซาวา-โช, นากา-กุ, ฮามามัทสึ-ชิ, ชิซูโอกะ, ประเทศญี่ปุ่น; ประธานบริษัท: มิทสึรุ อูเมมูระ) ประกาศเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า บริษัทจะเริ่มดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออดิโอ แอนด์ วอยซ์ ฮับ CODEC IC (1) สำหรับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต ในเดือนตุลาคม 2554 นี้
http://www.yamaha.co.jp/english/product/lsi/codec/
http://bit.ly/mLQoPC

โครงการปรับปรุงให้ทันสมัย
นิวยอร์กและฟาร์มิงตัน, คอนเนคติกัต: โอทิส เอเลเวเตอร์ คัมพานี บริษัทในเครือกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีส์ คอร์ป (NYSE: UTX) ร่วมกับ เอ็มไพร์ สเตท บิลดิ้ง คัมพานี แอลแอลซี เจ้าของอาคารสำนักงาน เอ็มไพร์ สเตท บิลดิ้ง ที่โด่งดังที่สุดในโลก ประกาศในวันนี้ถึงการเซนต์สัญญาเพื่อมอบหมายให้ โอทิส ปรับปรุงความทันสมัยให้กับบันไดเลื่อนทั้ง 68 แห่งของอาคาร
http://www.esbsustainability.com/
http://www.esbnyc.com/
http://bit.ly/isi15r

เสาอากาศพลางตัว
สิงคโปร์: คอมบา เทเลคอม ซิสเท็มส์ โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด (Comba หรือ “กลุ่มบริษัท”; รหัสในตลาดหุ้นฮ่องกง: 2342) ผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารไร้สาย เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสาอากาศพลางตัวสำหรับตลาดเอเชียแปซิฟิกในงาน CommunicAsia2011 ณ มารินา เบย์ แซนด์ ซึ่งจัดขึ้นที่สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2554 นี้
http://www.comba-telecom.com/
http://bit.ly/ktJmLz

เที่ยวบินเช่าเหมาลำ
ปักกิ่ง: เที่ยวบิน CA137/8 ระหว่างปักกิ่งและกรุงโซลของสายการบินแอร์ ไชน่า จะลงจอดที่สนามบินกิมโปแทนสนามบินอินชอน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป ซึ่งหมายความว่า สายการบินจะให้บริการเที่ยวบินไปและกลับจากสนามบินสองแห่งในกรุงโซล
http://www.airchina.com/
http://bit.ly/jCy4EQ

การค้นคว้าขั้นปลาย
เบงกาลูรู, อินเดีย: บริษัท จูบิแลนท์ ไบโอซิส จำกัด (Jubilant Biosys Ltd.) ในเมืองเบงกาลูรู ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ จูบิแลนท์ ไลฟ์ ไซแอนส์ (Jubilant Life Sciences Ltd.) ร่วมกับบริษัท เอนโด ฟาร์มาซูติคอลส์ (Endo Pharmaceuticals) (Nasdaq: ENDP) จากเมืองแชดส์ฟอร์ด รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทประสบความสำเร็จในขั้นปลายของการค้นคว้าในโครงการร่วมว่าด้วยโรคมะเร็ง
http://www.jubilantbiosys.com/
http://www.endo.com/
http://bit.ly/ldYVba

เพิ่มสินทรัพย์
ฮ่องกง: New World Hospitality บริษัทที่บริหารงานด้านการโรงแรมในฮ่องกงลงนามข้อตกลงจะซื้อจะขายกิจการของ Rosewood Hotels & Resorts, L.L.C. ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนที่บริหารงานโรงแรมหรูในเมืองดัลลาส รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา จากบริษัทโรสวูด คอร์ป (Rosewood Corp.) และมาริทซ์ วูลฟฟ์ แอนด์ โค (Maritz, Wolff & Co.) เจ้าของบริษัทในปัจจุบัน
http://www.newworldhospitality.com/
http://www.rosewoodhotels.com/
http://bit.ly/kNCU8p

สัญญาผลิตกระแสไฟฟ้า
มาดริด: Isolux Corsan คว้าสัญญาผลิตกระแสไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเพื่อก่อสร้างโรงไฟฟ้าหมุนเวียนแบบเปิดซึ่งมีกำลังการผลิต 180 เมกกะวัตต์ในเมืองคูห์ลนา ซึ่งเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในบังคลาเทศที่ตั้งอยู่ห่างจากกรุงธากา เมืองหลวงของบังคลาเทศไปเป็นระยะทาง 150 กิโลเมตร
http://bit.ly/lG20QZ

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/mTDjSn

การขยายตัวหยุดชะงัก
วอชิงตัน: รายงานแนวโน้มเศรษฐกิจประจำเดือนมิถุนายน 2554 ที่เผยแพร่โดยกลุ่มวิจัยเศรษฐกิจและตลาดจำนองของแฟนนี เม (Fannie Mae) ระบุว่า แนวโน้มการขยายตัวที่รวดเร็วเริ่มริบหรี่เมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากมีการปรับทบทวนกิจกรรมทางเศรษฐกิจไตรมาสแรกสู่ภาวะขาลง และมีการชะลอตัวของดัชนีชี้นำเศรษฐกิจทุกรายการในระหว่างเดือนพฤษภาคม
http://www.fanniemae.com/
http://bit.ly/kue7xi

ใบอนุญาตขององค์การอาหารและยาสหรัฐ
อุปซาลา, สวีเดน: อุปกรณ์ทดสอบรุ่นใหม่ได้ให้ข้อมูลทางคลินิกที่เจาะลึกมากที่สุดสำหรับโรคภูมิแพ้ถั่วลิสง รวมถึงอาการแพ้สารก่อภูมิแพ้ประเภทต่างๆ อาทิ ขนแมว ไรฝุ่น หญ้าเบอร์มิวด้า แร็กวีด และเชื้อรา ซึ่งทำให้เกิดความก้าวหน้าด้านวิทยาการครั้งสำคัญในการดูแลรักษาผู้ป่วยที่คาดว่าเป็นโรคภูมิแพ้
http://www.phadia.com/
http://bit.ly/jCNbGb

สำนักงานในอินเดีย
บังกาลอร์, อินเดีย: ERP Logic, Inc. ประกาศว่า บริษัทกำลังขยายธุรกิจให้เข้าถึงตลาดอินเดียด้วยการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมืองบังกาลอร์และเมืองซาเลม
http://bit.ly/ih95rK

กำหนดราคา
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) กำหนดราคา Multifamily DUS REMIC ในปี 2554 รวมมูลค่า 594 ล้านดอลลาร์ ภายใต้โครงการ Fannie Mae Guaranteed Multifamily Structures (Fannie Mae GeMS(TM)) ในวันศุกร์ที่ 17 มิ.ย. 2554
http://www.fanniemae.com/
http://bit.ly/iwVaM5

การดำเนินงานของญี่ปุ่น
ออสติน, เท็กซัส และโตเกียว: IMS Research ประกาศเปิดสำนักงานด้านการขายและการวิจัยในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อขยายการดำเนินงานสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
http://www.imsresearch.com
http://imsresearch.com/
http://bit.ly/mtngJs

สำนักพิมพ์
โซล: Puji Capital บริษัทด้านการลงทุนในเซี่ยงไฮ้ ได้ปิดรอบการลงทุนมูลค่า 100 ล้านหยวนในบริษัท Fonghong Media Co. Ltd. ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายหนังสือชั้นนำของจีน ผ่านทางบริษัทย่อย Puji Media
http://bit.ly/mHiV5U

อัพเดทบริการ
เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย: เจ็ทสตาร์ มีความประสงค์จะขอให้ข้อมูลเพิ่มเติม (ณ เวลา 10.00 น.ในออสเตรเลีย) เกี่ยวกับการให้บริการในออสเตรเลีย และบริการทรานส์ แทสมัน เนื่องจากผลกระทบจากกลุ่มควันจากเถ้าถ่านภูเขาไฟปูเยเว (Puyehue-Cordon Caulle) ในชิลี
http://www.twitter.com/JetstarNews
http://bit.ly/m0kmdU

โซลูชั่น 4G
สิงคโปร์: Tektronix Communications บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชั่น Network Intelligence และการทดสอบการสื่อสาร ประกาศเข้าร่วมงาน CommunicAsia ในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน ที่บูธหมายเลข BN4-01
http://www.tektronixcommunications.com/
http://www.arantech.com/
http://bit.ly/iOX5jH

ติดตั้งอุปกรณ์
สิงคโปร์: ที่งาน CommunicAsia บริษัท Arantech ผู้จัดหาระบบ Customer Experience Management (CEM) แก่ผู้ให้บริการการสื่อสาร (CSP) ทั่วโลก ประกาศว่า StarHub ได้เริ่มใช้ชุดผลิตภัณฑ์ Arantech touchpoint(TM) และโซลูชั่น openplatform ProAction
http://www.arantech.com/
http://bit.ly/imFMsR

สาธิตผลิตภัณฑ์
สิงคโปร์: บริษัท Telairity, Inc. บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีการเข้ารหัสของโลกจะทำการสาธิต ระบบเข้ารหัสวิดีโอ SES3200 ของ Telairity ขนาดจิ๋วแต่แจ๋วที่ประกอบด้วยช่องสัญญาณวิดีโอสูงสุด 32 ช่องและช่องสัญญาณเสียง 128 ช่องรวมอยู่ในตัวเครื่อง แบบโมดูลาเครื่องเดียว ในงานประชุมและจัดแสดงบรอดคาสต์เอเชีย ครั้งที่ 16 ประจำปี 2011 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 21-24 มิถุนายนนี้ที่ซันเทค สิงคโปร์
http://www.telairity.com/
http://bit.ly/lyanIt

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)