Telairity เปิดตัว SES3200 ระบบเข้ารหัสวิดีโอ แบบ 32-ช่องสัญญาณ สำหรับการ์ด SD มือถือ และเว็บทีวี ในงานบรอดคาสต์ เอเชีย 2011

วิดีโอแพลตฟอร์มที่อัดแน่นที่สุดในโลกซึ่งตอบรับความต้องการการเข้ารหัสแบบหลายช่องสัญญาณที่มีประสิทธิภาพทั่วโลก

สิงคโปร์ 21 มิถุนายน 2011 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

บริษัท Telairity, Inc. บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีการเข้ารหัสของโลกจะทำการสาธิต ระบบเข้ารหัสวิดีโอ SES3200 ของ Telairity ขนาดจิ๋วแต่แจ๋วที่ประกอบด้วยช่องสัญญาณวิดีโอสูงสุด 32 ช่องและช่องสัญญาณเสียง 128 ช่องรวมอยู่ในตัวเครื่อง แบบโมดูลาเครื่องเดียว ในงานประชุมและจัดแสดงบรอดคาสต์เอเชีย ครั้งที่ 16 ประจำปี 2011 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 21-24 มิถุนายนนี้ที่ซันเทค สิงคโปร์ Telairity จะจัดแสดงอยู่ในส่วนของ USA Pavilion บูธที่ 4Q2-07

“บริษัทผู้จัดจำหน่ายวิดีโอมักมองหาอุปกรณ์เข้ารหัสข้อมูลความเร็วต่ำล้ำสมัยที่สามารถปรับขนาดตามจำนวนช่องสัญญาณ ประเภทช่องสัญญาณและการอัพเกรดเทคโนโลยีในอนาคตได้” ริช ดิคสัน ประธานบริษัท Telairity ให้ความเห็น “รูปแบบการเข้ารหัสที่หลากหลายมักหมายถึงกล่องเข้ารหัสหลายตัวและการลงทุนในอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้น เครื่อง SES3200 ใหม่ของเราจะช่วยแก้ปัญหานั้นให้หายไป ด้วยข้อเสนอราคาเริ่มต้นและต้นทุนรวมต่ำสำหรับการเป็นเจ้าของอนาคต”

เครื่องเข้ารหัส SES3200 ใหม่ซึ่งพัฒนาจากสถาปัตยกรรมการประมวลผลวิดีโอแบบปรับขนาดได้ Telairity-1? ที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริษัท Telairity นี้เป็นระบบประหยัดเนื้อที่แบบปรับขนาดได้ในตัว “ระบบจ่ายสัญญาณ (Head-end) ในกล่องเดียว” การพัฒนาขึ้นบนตัวเครื่อง ATCA มาตรฐานอุตสาหกรรมพร้อมการเชื่อมต่อด้วยสวิตช์แฟบริคเต็มรูปแบบ ทำให้ระบบใหม่นี้ไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิล สวิตช์ เราท์เตอร์ หรือวงจรเลือกสัญญาณ (มัลติเพล็กเซอร์) แยกต่างหาก

การออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้เครื่องเข้ารหัสตัวนี้เป็นเครื่องเข้ารหัสที่ประหยัดที่สุดและอัดแน่นที่สุด ขณะเดียวกันก็ยังให้การบีบอัดวิดีโอคุณภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรมด้วย

ต้นฉบับอาจมีความคมชัดในระดับมาตรฐานหรือระดับสูง (1080i or 1080p) ก็ได้ โดยจะมีโมดูลรองรับอินพุตรูปแบบ SDI, ASI, Composite และ IP ในเร็วๆนี้

นอกจากนี้ยังรองรับการแปลงไฟล์ทำให้สามารถส่งข้อมูลในรูปไฟล์ MPTS บนการเชื่อมต่อแบบ ASI หรือ Gig-E เพื่อแปลงเป็น กลไกการเข้า-ถอดรหัสวิดีโอ (Codec) ขั้นสูง ได้แก่ H.264/AVC (MPEG-4) และ AVS ในทันที

โมดูลเข้ารหัสแต่ละโมดูลจะรองรับช่องสัญญาณวิดีโอได้สี่ช่องและช่องสัญญาณเสียงสี่ช่องต่อหนึ่งช่องสัญญาณวิดีโอ โมดูลเอาท์พุตจะทำการรวมช่องสัญญาณที่เข้ารหัสทั้งหมดเข้าเป็นไฟล์ MPTS (Multi-program transport stream) สำหรับความเชื่อถือได้ในการออกอากาศนั้น ค่าการทำซ้ำจะอยู่ที่ต่ำสุด 7+1 จนถึง 31+1 ซึ่งเป็นค่าการทำซ้ำคู่สูงสุดที่สามารถกำหนดได้

นอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมอื่นๆ ได้แก่ การ์ดควบคุมเฟรมและอุปกรณ์จ่ายไฟ การอัพเกรดระบบสามารถทำได้ง่ายดายเนื่องจาก ตัวเครื่องและการ์ดทั้งหมดเป็นแบบ Hot Swap พร้อมช่องเสียบการ์ดด้านหน้า ทำให้สามารถถอดเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องปิดเครื่อง

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อ SES3200 ได้แล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.telairity.com

แหล่งข่าว Telairity

ติดต่อ: ติดต่อตัวแทน: สคิป เฟอร์เดอร์เบอร์ บริษัท Skip Ferderber & Associates โทร +1-425-315-1724 – สหรัฐอเมริกา อีเมล skip.ferderber@skipf1.com
หรือติดต่อ Telairity: ฮาร์ลาน แม็คแกน บริษัท Telairity โทร +1-408-764-0270 x518 – สหรัฐอเมริกา อีเมล harlan@telairity.com

AsiaNet 45129