ICAP ได้เข้าถือครองบริษัท Moving Pictures Film & TV โดยสมบูรณ์และประกาศถึงการจัดจำหน่าย

แคตตาล็อกเพลงที่ยังไม่ได้วางแผงจากนักกีตาร์ผู้มีชื่อเสียง Jimi Hendrix

ฮอลลีวูด, แคลิฟอร์เนีย, 9 มิถุนายน 2011 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ —

บริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์และโทรทัศน์จะดำเนินงายภายใต้ฝ่ายการค้าทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลกของ ICAP ซึ่งนำโดย ดีน เบคเกอร์

ICAP โบรกเกอร์ชั้นน้ำระดับโลกและผู้ให้บริการด้านข้อมูลและความเสียงหลังการค้า ได้ประกาศวันนี้ถึงการเข้าถือครองบริษัท Moving Pictures Film & TV ซึ่งตั้งอยู่ ณ เมืองลอสแองเจลิส โดยสมบูรณ์ โดยจะมีการเปลี่ยนชื่อแบรนด์จาก Moving Pictures Film & TV เป็น ICAP Media และจะนำเข้าสู่ธุรกิจโบรกเกอร์ด้านทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ระดับโลกของ ICAP ทั้งนี้ ICAP Media จะยังคงเดินหน้าทำหน้าที่เป็นตัวแทนงานห้องสมุดภาพยนตร์ของ Moving Pictures ต่อไป

ICAP Media ยังตื่นเต้นที่จะประกาศถึงการวางจำหน่ายผลงานเพลงที่ยังไม่ได้วางแผงก่อนหน้านี้จำนวนสามเพลงซึ่งเป็นของนักกีตาร์ผู้มีชื่อเสียงนั่นคือ Jimi Hendrix ซึ่งเพลงได้รับการบันทึกในครั้งแรกเมื่อปี 1966 ณ สตูดิโอ Allegro Sound ในกรุงนิวยอร์ก ซึ่งเพลงทั้งสามนั้นเป็นการบันทึกเสียงครั้งแรกๆ ของ Jimi (Jimmy ในขณะนั้น) Hendrix โดยรอกม้วนเทปบันทึกเสียงแบบดั้งเดิมและการบันทึกเสียงดิจิตอลแบบมาสเตอร์นั้นพร้อมแล้วสำหรับสตูดิโอโปรดักชั่นและการจัดจำหน่ายหรือเป็นของสะสมสำหรับนักสะสมผู้คลั่งไคล้ผลงานของ Hendrix

“เราตื่นเต้นทั้งการนำ ICAP Media เข้าสู่ธุรกิจโบรกเกอร์การค้าทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลกของ ICAP ไปพร้อมๆ กับการประกาศถึงผลงานเพลงของ Hendrix ที่ยังไม่เคยวางแผงมาก่อนหน้านี้” ดีน เบคเกอร์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารกล่าว “ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของภาพยนตร์ โทรทัศน์ ดนตรี หรือสื่ออื่นๆ ก็ตาม เรายังคงวางแผนต่อไปที่จะนำเสนอความบันเทิงคุณภาพสูงที่สุดและจัดจำหน่ายเผยแพร่ไปทั่วโลก”

ICAP Media มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เมืองลอสแองเจลิส และมีสำนักงานขายอยู่ที่กรุงลอนดอน (ซึ่งเป็นสถานที่ที่บริษัทแม่นั่นคือ ICAP Plc มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่) กรุงปารีส, ปักกิ่ง และเมืองซานเปาโล

หากต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ICAP Media และธุรกิจโบรกเกอร์การค้าทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลกของ ICAP กรุณาติดต่อ ดีน เบคเกอร์ ที่หมายเลขโทรศัพท์ (561) 309-0011

เกี่ยวกับ ICAP MEDIA

ICAP Media (IM) หรือแต่เดิมชื่อ Moving Pictures Film & Television เป็นบริษัทด้านสื่อหลากหลายด้าน โดยมีบริษัทแม่ ICAP Plc เป็นสถาบันการเงินมหาชน ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน พันธกิจของกลุ่มบริษัทคือการนำเสนอสื่อความบันเทิงอย่างมีจริยธรรมให้แก่กลุ่มผู้ชมกลุ่มต่างๆ IM นั้นครอบครองธุรกิจเกี่ยวกับด้านการละครและธุรกิจการจัดจำหน่าย และบริษัทจัดจำหน่ายเนื้อหาในระดับโลก ICAP Media มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เขต ซานต้า โมนิกา เมืองลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย

ที่มา ICAP Media

ผู้ติดต่อ: ไมเคิล แองกลิน โบรกเกอร์ด้านสิทธิบัตรของ ICAP
+1- 312-327-4438
Michael.Anglin@us.icap.com

AsiaNet 44951