Salvatore Ferragamo และ Marchon: ทำข้อตกลงให้ใช้ลิขสิทธิ์แว่นกันแดดตั้งแต่มกราคม 2012 เป็นต้นไป

ฟลอเรนส์, อิตาลี, 8 มิถุนายน 2011/พีอาร์นิวส์ไวร์/ Salvatore Ferragamo S.p.A. บริษัทผู้ถือหุ้นหลักของ Ferragamo Group หนึ่งในบริษัทชั้นนำผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าหรูหราระดับโลก ได้ทำข้อตกลงเพื่ออนุญาตให้ Marchon Group ผู้นำในอุตสาหกรรมแว่นตาระดับโลกใช้ลิขสิทธิ์ของตน

ข้อตกลงดังกล่าวมีเนื้อหาครอบคลุมการดีไซน์ การจัดจำหน่าย การส่งเสริมการขายและการขายแว่นกันแดด รวมถึงแว่นสายตา ทั้งสำหรับบุรุษและสตรี โดยมีแผนจะเปิดตัวคอลเล็กชั่นแว่นตา “Salvatore Ferragamo” ในร้านค้าปลีกในเดือนมกราคม 2012

การทำสัญญากับ Marchon ในครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อขยายธุรกิจแว่นตา “Salvatore Ferragamo” ในตลาดโลก และจะมีการวางจำหน่ายแว่นตาคอลเล็กชั่นต่างๆ ในร้านเฟอร์รากาโม ห้างสรรพสินค้า ร้านแว่นตาและตรวจวัดสายตาทั่วโลก

Salvatore Ferragamo S.p.A.
Salvatore Ferragamo S.p.A. คือบริษัทแม่ของ Salvatore Ferragamo Group เริ่มต้นธุรกิจตั้งแต่ปี 1927 เป็นต้นมา บริษัทเป็นหนึ่งในผู้ออกแบบ ผลิตและจำหน่ายสินค้าหรูหรารายใหญ่ของโลก สินค้าของบริษัท ได้แก่ รองเท้า ผลิตภัณฑ์หนัง เสื้อผ้า สินค้าและเครื่องประดับจากไหม น้ำหอมสำหรับบุรุษและสตรี รวมถึงผลิตภัณฑ์แว่นตาและนาฬิกาซึ่งผลิตโดยผู้ได้รับใบอนุญาตจากบริษัท ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัทโดดเด่นและมีชื่อเสียงในด้านความมีเอกลักษณ์เฉพาะ และการผสมผสานสไตล์ ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม เข้าด้วยกันกับคุณภาพงานฝีมือที่ผลิตในอิตาลีได้อย่างลงตัว Salvatore Ferragamo Group มีพนักงานประมาณ 2,800 คน มีเครือข่ายร้านค้าแบรนด์ของตัวเองถึง 578 ร้าน ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2010 และดำเนินธุรกิจในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ทั้งในอิตาลี ยุโรป อเมริกา และเอเชีย

Marchon Eyewear, Inc.
Marchon Eyewear, Inc. คือหนึ่งในผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่านแว่นตาและแว่นกันแดดคุณภาพรายใหญ่ที่สุดของโลก บริษัทก่อตั้งในปี 1983 และเป็นสมาชิกของ Group Vision Service Plan (VSP) บริษัทจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่อแบรนด์หรูต่างๆ ได้แก่ Calvin Klein Collection, ck Calvin Klein, Coach, Diane von Furstenberg, Emilio Pucci, Fendi, Jil Sander, Karl Lagerfeld, Lacoste, Michael Kors, Nautica, Nike และ Sean John บริษัทมีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงนิวยอร์ก และมีสำนักระดับภูมิภาคในเมืองใหญ่ เช่น อัมสเตอร์ดัม ฮ่องกง โตเกียว และเวนิส โดยบริษัทจำจำหน่ายสินค้าผ่านทางสำนักงานขายท้องถิ่นหลายแห่ง ซึ่งให้บริการลูกค้ากว่า 80,000 รายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

ที่มา: Salvatore Ferragamo S.p.A.

ติดต่อ: ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์ Salvatore Ferragamo, ImageBuilding, Giuliana Paoletti, Mara Baldessari, หรือ Alfredo Mele, +39-0289011300, ferragamo@imagebuilding.it, หรือฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์ Marchon Eyewear, Inc., Robert Schienberg, +1-631-755-2020 ต่อ 2255, Rschienberg@marchon.com

AsiaNet 44930