Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2554 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2554

ซิดนีย์–6 มิ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ซื้อกิจการสำเร็จ
โควิงตัน, เคนตักกี และ เวย์น, นิวเจอร์ซีย์: แอชแลนด์ อิงค์ (NYSE: ASH) และ อินเตอร์เนชั่นแนล สเปเชี่ยลตี้ โพรดักส์ (ISP) ประกาศในวันนี้ว่า แอชแลนด์ได้บรรลุข้อตกลงเข้าซื้อกิจการของ ISP บริษัทเอกชนผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสารเคมีในทั่วโลกด้วยนวัตกรรมส่วนผสมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ภายใต้เงื่อนไขการซื้อหุ้นเป็นเงินสดในวงเงินประมาณ 3.2 พันล้านดอลลาร์
http://bit.ly/ktwHcA

รางวัลผู้ให้บริการคลาวด์
ลอนดอน: Savvis (Savvis—NASDAQ: SVVS) ผู้นำระดับโลกในสถาปัตยกรรมคลาวด์และโซลูชั่นโฮสติ้งสำหรับหน่วยงานไอทีขององค์กร ได้รับรางวัล Cloud Services Award จาก BroadGroup ในงาน Data Centres Europe 2011 Awards ซึ่งจัดขึ้นในกรุงลอนดอนเมื่อคืนนี้
http://cloud.savvis.com/
http://www.savvis.com/
http://bit.ly/jAGKxv

แอร์ ไชน่าสนับสนุนการแข่งขันจักรยาน
ปักกิ่ง: แอร์ ไชน่า (Air China) และคณะกรรมการจัดการแข่งขันจักรยาน Tour de Qinghai Lake ครั้งที่ 10 บรรลุข้อตกลงร่วมกันเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน โดย แอร์ ไชน่า ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสายการบินเดียวที่เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน
http://www.airchina.com/
http://bit.ly/lnF2lu

รางวัลสุขภาพดี
ลอนดอน: ซินเธีย คาร์รอลล์ นายกสมาคมแองโกล อเมริกัน และ เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ผู้ก่อตั้งและประธานผู้บริหารเวอร์จิ้น กรุ๊ป นำเสนอการมอบรางวัล Frontline Heroes for Health เป็นครั้งแรกในงาน 10th Global Business Coalition on HIV/AIDS, Tuberculosis and Malaria Awards Dinner ในนิวยอร์ก
http://www.angloamerican.com/
http://www.virginunite.com/
http://bit.ly/luOBg0

คู่มือประกอบอาชีพ
ลอสแองเจลิส: Korn/Ferry International ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีความสามารถประกาศถึงการเปิดเผยรายงานคู่มือประกอบอาชีพเรื่อง เคล็ดลับที่ได้ผลสู่ความสำเร็จแบบมืออาชีพ (Career Playbook: Practical Tips for Professional Success)
http://www.kornferryinstitute.com/
http://www.kornferry.com/
http://bit.ly/jbqTEp

ข้อตกลงชิ้นส่วนประกอบเครื่องบิน
วิชิต้า, แคนซัส: สปิริต แอโรซิสเตมส์ อิงค์ (Spirit AeroSystems, Inc.) และ Air Europa Lineas Aereas, S.A.U ประกาศลงนามข้อตกลงการจัดหาสินค้า ซึ่งระบุว่าทางสปิริตฯจะเป็นผู้จัดหาระบบเบรกของเครื่องยนต์ ลำตัวเครื่องยนต์ และส่วนประกอบปีกเครื่องบินให้กับฝูงบินโบอิ้ง 737 และ 767 ของ Air Europa
http://www.spiritaero.com/
http://bit.ly/jE1jk2

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/lElwrL

ประธานและซีอีโอคนใหม่
โทรอนโต, ออนทาริโอ: คณะกรรมการผู้บริหารของแมคเคน ฟูดส์ จำกัด (McCain Foods Limited) ยินดีที่จะประกาศแต่งตั้งนาย Dirk Van de Put ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอ และผู้อำนวยการบริษัทต่อจากนาย Dale Morrison ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2554
http://www.mccain.com/
http://bit.ly/kpst8a

แอพพลิเคชั่นของโนเกีย
นิวเดลี: ไทม์ส ออฟ อินเดีย (Times of India) หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษที่มีผู้อ่านมากที่สุดและเว็บไซต์ข่าวที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอินเดียประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนของโนเกีย
http://bit.ly/kIIdtG

หน่วยงานโอนหุ้น
เซี่ยงไฮ้ และเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก, ฟลอริดา: Endeavour Shanghai Business Services, Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Island Stock Transfer และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Endeavour Cooperative Partners ประกาศว่า บริษัทได้รับอนุญาตจากรัฐบาลแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ให้เปิดสำนักงานโอนหุ้น และธุรกิจที่ปรึกษาองค์กรในนครเซี่ยงไฮ้
http://bit.ly/mfyJNg

ผลการศึกษา
ปารีส: Sanofi (EURONEXT: SAN and NYSE: SNY) เปิดเผยผลการศึกษา SAVE-ONCO ครั้งสำคัญซึ่งแสดงให้เห็นว่า semuloparin ซึ่งเป็นยาใหม่ที่อยู่ในระหว่างการวิจัยนั้น สามารถลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะหลอดเลือดดำส่วนลึกอุดตัน (deep vein thromboembolism: DVT), ปอดอุดตัน (PE) หรือการเสียชีวิตที่สัมพันธ์กับภาวะหลอดเลือดดำอุดตัน (venous thromboembolism: VTE) ในผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เพิ่งเริ่มรับการรักษาด้วยเคมีบำบัดได้อย่างมีนัยสำคัญถึง 64%[i] ซึ่งตรงกับผลสิ้นสุดแบบปฐมภูมิ (primary endpoint) ของการศึกษา (1.2% และ 3.4% ตามลำดับสำหรับการใช้ยา semuloparin และยาหลอก HR 0.36 95% CI (0.21-0.60)), p< 0.0001) http://bit.ly/kYyuZv กระแสไฟฟ้ามาจากไหน วอเตอร์ลู, ออนแทริโอ: ในปี 2573 เมื่อคุณเสียบปลั๊กเครื่องปิ้งขนมปัง รถยนต์ หรือสมาร์ทโฟน กระแสไฟฟ้าจะมาจากไหน หรือจะมีอิเล็กตรอนอยู่หรือไม่ http://wgsi.org/ http://bit.ly/m1wWtM ย้ายไปเซี่ยงไฮ้ เซี่ยงไฮ้: Sky Solar Holdings Co., Ltd. ผู้ให้บริการพลังงานอิสระและผู้พัฒนาระบบเซลล์แสงอาทิตย์ (PV) ประกาศเมื่อไม่นานมานี้ว่า บริษัทได้แต่งตั้ง Ms Amy Zhang อดีตผู้บริหาร Suntech Power Holdings Co., Ltd. ดำรงตำแหน่งซีอีโอและเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหารของบริษัท http://bit.ly/j9zkof ผิดนัดชำระ สิงคโปร์: ผลการศึกษาอิสระล่าสุดซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยผู้ประกันภัยสินเชื่อ Atradius และดำเนินการโดย CFO Innovation Asia ระบุว่า ปัจจุบัน ธุรกิจส่วนใหญ่ในเอเชียมีความวิตกกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับการชำระเงินล่าช้าและการผิดนัดชำระ เมื่อเทียบกับช่วงก่อนภาวะเศรษฐกิจถดถอย http://www.atradius.sg/ http://bit.ly/lKHnYC ผู้บรรยายคนสำคัญ โตเกียว: Greg Lazar รองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอเมริกาใต้ของบริษัท Akamai Technologies Inc. (Nasdaq: AKAM) ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการปรับเปลี่ยนระบบคลาวด์ จะขึ้นบรรยายที่การประชุม Interop Tokyo 2011 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 มิ.ย. 2554 http://www.akamai.com/ http://bit.ly/l0kCzZ (เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)