Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2554 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2554

ซิดนีย์—1 มิ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี
นิวเดลี: ในขณะที่โลกเตรียมเฉลิมฉลองเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลกในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านโลกของเรา ร่วมกับ IEEE สมาคมมืออาชีพเชิงเทคนิคที่ใหญ่ที่สุดในโลก ระบุว่า ยังต้องมีการทำงานอีกมากมายเพื่อปรับปรุงสัญลักษณ์ที่สำคัญๆ ของโลก เช่น สุขภาพของป่าไม้ ความสะอาดของน้ำและความพอเพียงของแหล่งน้ำ สภาพอากาศที่มีเสถียรภาพ และ การอนุรักษ์สัตว์ป่า
http://www.ieee.org/
http://www.oceanicengineering.org/
http://www.photonicssociety.org/
http://www.grss-ieee.org/
http://www.ieee-pes.org/
http://bit.ly/llSK1Q

ธีมใหม่ของเครื่องเล่นเกม
มาเก๊า: อินเตอร์เนชั่นแนล เกม เทคโนโลยี (NYSE: IGT) จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดเกมเอเชีย ด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่สนุก ตื่นเต้น และ ล้ำยุค ในงาน Global Gaming Expo Asia (G2E Asia) ระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายนในมาเก๊า
http://www.igt.com/
http://www.puredepth.com/
http://bit.ly/iXOs1Z

บาร์นีย์สจัดส่งไปยังทั่วโลก
นิวยอร์ก: บาร์นีย์ส นิวยอร์ก ผู้ค้าปลีกสินค้าหรูหราโดยเฉพาะ เปิดตัวอี-คอมเมิร์ซเว็บไซต์ Barneys.com ในวันนี้ พร้อมเปิดตัวบริการจัดส่งระหว่างประเทศไปยัง 90 ประเทศทั่วโลก อาทิ แคนาดา เกาหลีใต้ สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และ จีน
http://www.Barneys.com/
http://bit.ly/jpX3IH

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/j6cnUJ

ถ้อยคำที่รุนแรง
ลอนดอน: ในบทสัมภาษณ์ซึ่งตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ข่าวสดฉบับวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณรองนายกรัฐมนตรีของไทย ได้ใช้ถ้อยคำที่รุนแรงในการกล่าวถึงนายโรเบิร์ต อัมสเตอร์ดัม ทนายความต่างชาติซึ่งอยู่ในลอนดอน และทำงานให้กับกลุ่มคนเสื้อแดงในการเรียกร้องความยุติธรรมให้กับผู้ชุมนุมที่เสียชีวิตระหว่างการสลายการชุมนุมโดยฝีมือของรัฐบาลเมื่อเดือนเมษายนและพฤษภาคมปี 2553
http://www.robertamsterdam.com/thailand
http://bit.ly/iMzgzw

ขึ้นราคา
มินนิอาโพลิส: คัมมินส์ พาวเวอร์ เจเนอเรชั่น อิงค์ (Cummins Power Generation Inc.) ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือของคัมมินส์ อิงค์ (Cummins Inc.) (NYSE: CMI) ประกาศขึ้นราคาชุดจ่ายกระแสไฟฟ้าพลังงานดีเซลเชิงพาณิชย์อีก 2% ซึ่งมีผลตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2554 เป็นต้นไป
http://www.cumminspower.com/
http://www.cumminspowerdocs.com/
http://bit.ly/iSyH75

เพิ่มเงินทุน
ลอนดอน: SPINLET ผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นการจัดเก็บและเล่นเพลงต่อเนื่องด้วยระบบคลาวด์ที่ทันสมัยประกาศว่า บริษัทได้รับเงินลงทุนก้อนใหญ่จาก Verod Capital Management Limited (“Verod Capital”) ซึ่งเป็นบริษัทด้านการลงทุนในตลาดเกิดขึ้นที่ตั้งอยู่ในไนจีเรีย โดยมีการลงทุนในหลายภาคอุตสาหกรรม
http://www.spinlet.com/
http://www.verodcapital.com/
http://bit.ly/laReRc

รับรองเครื่องบิน
ทัลซา, โอกลาโฮมา: Omni Air International (Omni) ได้รับการรับรอง FAA สำหรับดำเนินการเครื่องบิน B777-200ER ซึ่งรวมถึง ETOPS ระยะเวลา 180 นาที
http://bit.ly/kJzAYM

สัญญายักษ์ใหญ่
คอร์ไทรจ์, เบลเยียม: Lapauw International บริษัทในคอร์ไทรจ์ที่ถูกเทคโอเวอร์โดย Philippe D’heygere ในฤดูร้อนปี 2553 ได้รับสัญญาครั้งใหญ่ในซาอุดิอาระเบีย
http://www.lapauwinternational.com/
http://bit.ly/iPQGwN

การแข่งขันซื้อขาย
คาซัน ซิตี้, รัสเซีย: MetaQuotes Software Corp. ผู้นำโลกในตลาดซอฟต์แวร์ Forex รายย่อย ประกาศเปิดตัว Automated Trading Championship 2011 ซึ่งเป็นการแข่งขันประจำปีของหุ่นยนต์ซื้อขาย โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัล 80,000 ดอลลาร์
http://championship.mql5.com/2011/en
http://www.metaquotes.net/
http://bit.ly/j9K0vg

แบรนด์ที่ปรึกษา
ฮ่องกง: FTI Consulting, Inc. (NYSE: FCN) บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลกที่มุ่งให้ความช่วยเหลือองค์กรต่างๆในการปกป้องและเพิ่มมูลค่าของธุรกิจ ประกาศว่า FTI-International Risk ซึ่งเป็นที่ปรึกษาชั้นนำด้านการตรวจสอบและลดความเสี่ยงระหว่างประเทศในเอเชีย ได้ใช้แบรนด์ FTI Consulting
http://www.fticonsulting.com/
http://bit.ly/ml8lj2

ออกแบบเรือยอทช์
ลอนดอน: World Match Racing Tour เปิดเผยแบบเรือยอทช์รุ่นใหม่ 7 แบบที่ได้รับอนุมัติอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะสามารถเห็นของจริงที่สำเร็จเป็นรูปเป็นร่างได้ ณ สถานที่จัดการแข่งขัน
http://www.wmrt.com/boats.html
http://bit.ly/jFOd4N

ที่ปรึกษาสำหรับความคิดเห็นที่ 2
พิทท์สเบิร์ก: UPMC ประกาศถึงการทำข้อตกลงด้านบริการทางการแพทย์ของบริษัทเป็นครั้งแรกในเอเชียว่า บริษัทจะให้คำปรึกษาด้านพยาธิวิทยาในลักษณะของความคิดเห็นที่ 2 ในรูปแบบทางไกลให้กับ KingMed Diagnostics ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการด้านการวินิจฉัยทางการแพทย์อิสระที่ใหญ่ที่สุดในจีน
http://www.upmc.com/
http://bit.ly/mRhdDX

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)