แอร์ ไชน่า นำสมาชิกรายการสะสมไมล์ “Phoenix Miles” เดินทางสู่ดูไบ

ปักกิ่ง, 26 พ.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เพื่อตอบแทนความอนุเคราะห์และความไว้วางใจที่สมาชิกรายการสะสมไมล์ Phoenix Miles มีให้กับ แอร์ ไชน่า (Air China) แผนกการตลาดของสายการบินได้เชิญสมาชิกรายการสะสมไมล์ Phoenix Miles ระดับแพลตินัมจำนวน 40 ท่าน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดวิเศษไปยังโลกอาหรับในเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20080625/CNW017LOGO)

แอร์ ไชน่า ได้คัดเลือกสมาชิกระดับแพลตินัมจำนวน 40 ท่านที่มียอดไมล์สะสมสูงสุดในปี 2553 และแบ่งสมาชิกเป็น 2 กลุ่ม เพื่อเดินทางท่องเที่ยวดูไบเป็นเวลา 5 วันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

แอร์ ไชน่า ปรับปรุงกำหนดการเดินทาง 5 วันไปยังดูไบซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำอยู่แล้ว ด้วยการเพิ่มกิจกรรมต่างๆ และทำให้การเดินทางคุ้มค่ามากขึ้น โดยจุดหมายปลายทางของการเดินทางครั้งนี้ประกอบด้วย สุเหร่าจูไมร่า โรงแรมเอมิเรตส์พาเลซ โรงแรมเบิร์จอัล-อาหรับระดับ 7 ดาว พิพิธภัณฑ์ดูไบ และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกมากมาย เมื่อสิ้นสุดการเดินทาง แอร์ ไชน่า จะมอบอัลบัมรูปพิเศษเพื่อเป็นของที่ระลึกให้กับสมาชิกทุกคน

ผู้อำนวยการแผนกการตลาดของแอร์ ไชน่า กล่าวว่า “แอร์ ไชน่า จะเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิกระดับแพลตินัมต่อไป เพื่อให้ทุกท่านมีโอกาสผ่อนคลาย ทำความรู้จักกับสมาชิก Phoenix Miles ท่านอื่นๆ และสานสัมพันธ์กับแอร์ ไชน่า”

               “Phoenix Miles”
               “Phoenix Miles” เป็นรายการสะสมไมล์สำหรับผู้โดยสารที่ใช้บริการเที่ยวบินของแอร์ ไชน่า เป็นประจำ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 รายการสะสมไมล์ “Phoenix Miles” ก็กลายเป็นรายการสะสมไมล์ระดับแนวหน้าในตลาด ด้วยภาพลักษณ์แบรนด์ที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ครบวงจร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและเครือข่ายบริการสมบูรณ์แบบ

               แอร์ ไชน่า
               แอร์ ไชน่า เป็นสายการบินแห่งชาติเพียงแห่งเดียวของประเทศจีน และเป็นสมาชิกของ สตาร์ อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) นอกเหนือจากให้บริการเที่ยวบินเชิงพาณิชย์แล้ว ทางสายการบินยังให้บริการเที่ยวบินพิเศษกับผู้นำระดับประเทศที่เดินทางเยือนต่างประเทศอย่างเป็นทางการ แอร์ ไชน่า มีฝูงเครื่องบินแอร์บัสและโบอิ้งราว 280 ลำ (ประกอบด้วยเครื่องบินโดยสาร 266 ลำ และเครื่องบินขนส่งสินค้า 9 ลำ) รวมถึงเครื่องบินฝึกหัด 1 ลำ และเครื่องบินทำธุรกิจ 4 ลำ ซึ่งให้บริการเส้นทางบิน 266 เส้นทาง (ระหว่างประเทศ 69 เส้นทาง, ในภูมิภาค 13 เส้นทาง และในประเทศ 184 เส้นทาง) ใน 137 เมือง (ระหว่างประเทศ 42 เมือง, ในภูมิภาค 3 เมือง และในประเทศ 92 เมือง) ใน 29 ประเทศและภูมิภาค ทุกสุปดาห์ทางสายการบินจะให้บริการ 6,900 เที่ยวบิน ด้วยจำนวนที่นั่งกว่า 1,000,000 ที่นั่งเป็นประจำ ทั้งนี้ การเป็นสมาชิกสตาร์ อัลไลแอนซ์ ทำให้สายการบินซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ในกรุงปักกิ่งแห่งนี้ มีเครือข่ายเส้นทางบินที่นำผู้โดยสารไปยัง 1,121 จุดหมายปลายทางใน 178 ประเทศทั่วโลก

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airchina.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่สายด่วนของแอร์ ไชน่า ที่หมายเลข 4008-100-999

               แหล่งข่าว: แอร์ ไชน่า

               AsiaNet 44786