Syneron-Candela นำเสนอ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในการประชุมโลกว่าด้วยวิทยาการผิวหนังครั้งที่ 22 ณ กรุงโซล เกาหลีใต้ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามที่ขยายตัวขึ้นสูงสุดของกลุ่มลูกค้าในเอเชีย

YOKNEAM, อิสราเอล, 26 พ.ค. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท Syneron Medical Ltd. (NASDAQ: ELOS) จัดแถลงข่าวสื่อมวลชนเพื่อนำเสนอปัญหาเฉพาะทางด้านผิวหนังของชาวเอเชียและแนวทางสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในเอเชียที่มีความต้องการด้านผิวพรรณเพิ่มมากขึ้น
“หลายคนเชื่อว่าความแตกต่างที่สำคัญที่สุดของลักษณะผิวแต่ละประเภทนั้นเกี่ยวข้องกับสีผิวหรือโครงสร้างตาข่ายผิว” น.พ.บัง ซูน คิม (Bang Soon Kim, MD) กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการร่วมของ S&U Dermatological Clinic กล่าว “ความจริงแล้ว ความแตกต่างของลักษณะผิวพรรณมาจากจุดกำเนิดทางชาติพันธุ์ซึ่งมีความซับซ้อนกว่ามาก ซึ่งผิวคนเอเชียมีลักษณะเฉพาะของตัวเองและจำเป็นต้องมีการรักษาและใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวพรรณของชาวเอเชียโดยเฉพาะ”
“ด้วยความพยายามในการหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามให้กับบรรดาแพทย์และคนไข้ทั่วโลก เราภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมนี้ในที่ประชุมระดับโลก ซึ่งมุ่งตอบสนองความต้องการด้านผิวพรรณของชาวเอเชียโดยเฉพาะ” หลุยส์ พี. สคาฟูรี (Louis P. Scafuri) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Syneron กล่าว เทคโนโลยีใหม่และมีลักษณะเฉพาะที่ Syneron จะนำเสนอในการประชุมโลกว่าด้วยวิทยาการผิวหนังในปีนี้ประกอบด้วย elure(TM), ePrime(TM) และ eMatrix(R) ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งสามสามารถตอบสนองความต้องการด้านผิวพรรณของชาวเอเชียได้อย่างตรงจุด

Elure
elure Advanced Skin Lightening Technology(TM) เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสเฉพาะจุดผลิตภัณฑ์แรกและผลิตภัณฑ์เดียวที่ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยการลดระดับเมลานินลงชั่วคราว เมลานินคือเม็ดสีผิวที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนังซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์ elure ซึ่งมีส่วนประกอบของเอ็นไซม์ธรรมชาติตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Melanozyme(TM) จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น สว่างใสขึ้น และดูอ่อนเยาว์ได้ในเวลาไม่ถึง 30 วันด้วยผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและไม่ระคายเคืองต่อผิว
ผลิตภัณฑ์ elure ผ่านการตรวจสอบด้วยผลการศึกษาแบบสหสถาบันทั่วโลกและได้รับการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อผิวชาวเอเชีย
ในระหว่างการแถลงข่าวสื่อมวลชนซึ่งสนับสนุนโดย Syneron ที่การประชุมโลกว่าด้วยวิทยาการผิวหนังในวันนี้ ดร.อเลน ไคแอท (Alain Khaiat, PhD) ประธานของ Seers Consulting ประกาศว่า “ข้อมูลการทดลองทางคลินิกยืนยันว่า elure ให้ผลเป็นที่น่าพอใจในการตอบสนองความต้องการด้านผิวพรรณของชาวเอเชียได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงซึ่งจะช่วยลดความผิดปกติของกระบวนการผลิตเม็ดสีผิวเพื่อเพิ่มความมั่นใจและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น”

ePrime
ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติการรักษาผิวหน้าตัวนี้ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการด้านผิวพรรณชาวเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยกลไกการทำงานของเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิว ทั้งนี้ เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจถึงผลกระทบโดยตรงจากการใช้อุปกรณ์ชนิดต่างๆ กับผิวชาวเอเชีย ซึ่งอาจทำให้ผิวชาวเอเชียเกิดรอยแผลเป็นเพิ่มมากขึ้นจากขั้นตอนการทำเลเซอร์เพื่อความงาม ด้วยเหตุนี้ Syneron จึงพัฒนา ePrime ซึ่งเป็นระบบฟื้นบำรุงผิวด้วยพลังงาน “เรารู้สึกประทับใจกับกลไกการทำงานของ ePrime ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่รบกวนผิวน้อยที่สุดจึงช่วยให้เราสามารถนำพลังงานคลื่นวิทยุในระดับที่กำหนดส่งตรงเข้าบำรุงลึกล้ำถึงชั้นหนังแท้ เพื่อสภาพผิวและสีผิวที่ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยไม่ทำลายผิวชาวเอเชีย” น.พ.เฮนรี ฮิน ลี ชาน (Henry Hin Lee Chan, MD, PhD) จากศูนย์วิทยาการผิวหนังและเลเซอร์ฮ่องกง (Hong Kong Dermatology and Laser Centre) กล่าว

eMatrix
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Syneron ที่ทำงานด้วยคลื่นวิทยุซึ่งรับประกันถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรักษาผิวพรรณของชาวเอเชียคือ eMatrix Sublative Rejuvenation – Fractionated bipolar Radio Frequency ด้วยความสามารถในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทำลายเซลล์หนังกำพร้าน้อยที่สุด ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ และลดรอยแผลเป็นหรือบาดแผลบนผิวหนังที่มาจากหลายสาเหตุ การขัดขวางกลไกการทำงานของชั้นหนังกำพร้าที่น้อยที่สุด คือ จุดเด่นสำคัญของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรักษาผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ

ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นในเอเชียสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการฟื้นฟูสภาพผิว Syneron Medical Ltd ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบซึ่งเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวหรือผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ “นวัตกรรมคือสิ่งที่ขับเคลื่อนธุรกิจของเรา” ชิมอน เอคเฮาส์ (Shimon Eckhouse) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานของ Syneron Medical Ltd. กล่าว และเรากำลังทุ่มเทด้านการวิจัยเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะด้านสำหรับผิวชาวเอเชีย” Syneron กำลังเดินหน้าทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชนการแพทย์ในเอเชียเพื่อรักษาสถานะความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อผิวพรรณของชาวเอเชีย ในขณะที่เอเชียเป็นภูมิภาคที่มีการขยายตัวด้านธุรกิจความงามมากที่สุด

เกี่ยวกับ Syneron Medical Ltd.
ในปีพ.ศ.2552 บริษัท Syneron Medical Ltd. และ Candela Corporation ได้ควบรวมกิจการเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์ความงามทางการแพทย์ภายใต้วิสัยทัศน์ระยะสั้นและระยะยาวในการพัฒนาตลาดนี้ ฐานการเงินและทรัพยากรที่แข็งแกร่งทำให้บริษัทแห่งใหม่นี้สามารถให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายอย่างแพร่หลายมากที่สุด เป็นองค์กรที่ให้บริการในระดับโลกได้ดีที่สุด และมีเครือข่ายจัดจำหน่ายที่ขยายตัวไปทั่วโลก ด้วยการค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่กำลังดำเนินการอยู่ในปัจจุบัน Syneron อยู่ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมในการรักษาความเป็นผู้นำของโลกและยังคงช่วยให้แพทย์พัฒนาแนวทางการรักษาให้ก้าวหน้าต่อไป

แหล่งข่าว: Syneron Candela

สื่อมวลชนติดต่อ:

อีเมล: Linda.pavy@bm.com
โทร: + 33-141867626;
มือถือ: +33-607594395

อีเมล: sungeun.yoon@pharmaxogilvy.com
โทร: +82-2-513-1879;
มือถือ: +82-10-9322-2678

AsiaNet 44747