อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล CMAI National Telecom Award ครั้งที่ 5 ประจำปี 2554

เดลี, 21 พ.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– จากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โซลูชั่นพร้อมสรรพที่มีชื่อเสียงอย่างซอฟท์แวร์ OSS / BSS

อีลิทคอร์ (Elitecore) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นซอฟท์แวร์โทรคมนาคม (OSS / BSS) ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล CMAI National Telecom Award ครั้งที่ 5 เนื่องในวันโทรคมนาคมโลก จากการสร้างสรรค์แพลตฟอร์ม OSS / BSS รุ่นใหม่ โดยอีลิทคอร์ได้รับรางวัลในประเภท “การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โซลูชั่นพร้อมสรรพ” ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก ขณะเดียวกันโซลูชั่นของบริษัทยังมีศักยภาพในการให้บริการใหม่ที่ทันสมัย ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับบรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคมในปัจจุบัน

“เรายินดีที่ได้รับรางวัลนี้ เนื่องจากรางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความพยายามของเราในการจัดหาแพลตฟอร์มที่ครบวงจรให้แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานได้เป็นอย่างดี การใช้แพลตฟอร์มครบวงจรซึ่งประกอบด้วย AAA, PCRF, OCS & Billing ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถลดต้นทุนการให้บริการ 3G / 4G และสามารถให้บริการโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลักได้ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างในที่สุด” นิคฮิล เจน (Nikhil Jain) ผู้อำนวยการบริษัท อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) กล่าว

แพลตฟอร์ม OSS / BSS รุ่นใหม่ของอีลิทคอร์ นับเป็นปัจจัยที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่กำลังต้องการบริการใหม่ๆ โดยซอฟท์แวร์ Crestel BSS & Core Network Session Control ซึ่งประกอบด้วยการเก็บค่าธรรมเนียมออนไลน์/ออฟไลน์, การบริหารผลิตภัณฑ์แบบรวมศูนย์, การบริหารนโยบาย, การรับรองความถูกต้อง, การควบคุมความปลอดภัย, การบริหารผู้รับบริการ, การบริหารหุ้นส่วน และการบริหารแคมเปญการตลาด บนแพลตฟอร์มเดียว พร้อมด้วยบริการอินเฮาส์/ทีมโปรเจคท์ จะช่วยให้

– เกิดการผสมผสาน ใช้งาน และเปิดตัวบริการใหม่อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น     
– เกิดการควบคุมการชำระเงินแบบ Prepaid & Postpaid ผ่านหน้าต่างอินเตอร์เฟซเดียว ช่วยลดอุปสรรคในการใช้งาน
– ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์แบบไร้พรมแดน
– เกิดการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติในทุกขั้นตอนรวมถึงบริการแบบเรียลไทม์ เพื่อการหาลูกค้าใหม่ๆอย่างรวดเร็ว

ในฐานะแพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนานวัตกรรม อีลิทคอร์เติบโตอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี IP ที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ เมื่อไม่นานมานี้อีลิทคอร์ได้รับรางวัล NASSCOM Innovations award ซึ่งมีการมอบรางวัลที่การประชุม NASSCOM India Leadership Forum ประจำปี 2554 ในฐานะนักพัฒนานวัตกรรมยอดเยี่ยมประเภท “การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่” ทั้งนี้ นอกจากจะเป็นผู้ให้บริการเครือข่าย Tier 1 ชั้นนำในอินเดียแล้ว อีลิทคอร์ยังมีพันธมิตรและลูกค้ามากมายในอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย เวียดนาม ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

เกี่ยวกับ อีลิทคอร์ เทคโนโลยี
อีลิทคอร์ เทคโนโลยี เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกที่เน้นทำธุรกิจในตลาดโทรคมนาคม เครือข่ายต่างๆ และความปลอดภัยด้านสารสนเทศ โดยมีบริษัท Carlyle เป็นผู้ลงทุนในบริษัท อีลิทคอร์ทำธุรกิจในอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยมีบริษัทโทรคมนาคมกว่า 40 รายเป็นลูกค้า ผลิตภัณฑ์โทรคมนาคมของอีลิทคอร์ประกอบด้วย Next Generation Core Billing, Revenue management , Policy Management & AAA Solutions สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.elitecore.com/telecompractices

แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยี: เดลี
            AsiaNet44716