Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
Silecs ระดมทุนมูลค่า 16 ล้านดอลลาร์เพื่อขยายธุรกิจระหว่างประเทศ : ข่าวประชาสัมพันธ์

Silecs ระดมทุนมูลค่า 16 ล้านดอลลาร์เพื่อขยายธุรกิจระหว่างประเทศ

สิงคโปร์–18 พ.ค.–พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

EDBI ของสิงคโปร์เป็นผู้นำในการลงทุนรอบ Series E ในสิงคโปร์

บริษัท Silecs Internationals Pte Ltd ผู้พัฒนาและผู้ผลิตโพลิเมอร์ Siloxane ที่ทันสมัยประกาศว่าบริษัทได้เสร็จสิ้นการลงทุนด้านการเงินรอบ Series E (Series E financing round) มูลค่า 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังจากที่รายได้จากวัสดุที่เกี่ยวกับเซมิคอนดัคเตอร์ที่ทันสมัยของบริษัทเพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่าในระยะเวลา 2 ปี ปัจจุบัน Silecs วางแผนที่จะขยายขีดความสามารถด้านการวิจัย การผลิต และการสนับสนุนลูกค้า จากฐานดั้งเดิมในฟินแลนด์เข้าสู่เอเชีย ซึ่งเป็นภูมิภาคที่บริษัทได้จัดตั้งสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในสิงคโปร์

EDBI (EDB Investments Pte Ltd) ซึ่งเป็นกองทุนระดับโลกของสิงคโปร์ เป็นผู้นำในการลงทุนรอบนี้ ประกอบกับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากบริษัท Tempo Capital Partners, Innovations Kapital และ Finnish Industry Investment ซึ่งเป็นนักลงทุนของยูโรป

นาย Teo Kok Whee ซีอีโอ Silecs Internationals แสดงความคิดเห็นว่า “ Silecs เป็นผู้บุกเบิกที่ได้รับการยอมรับในด้านอิเล็กทรอนิกที่ทันสมัย ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับลูกค้าในการใช้โพลิเมอร์ด้านวิศวกรรมนาโนของเรา เราพอใจที่ผู้ผลิตเซมิคอนดัคเตอร์ระดับโลกมอบความไว้วางใจให้กับเรา และในวันนี้เรายังได้รับรู้ว่า นักลงทุนกลุ่มล่าสุดของเราและกองทุน EDBI ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา การระดมทุนครั้งใหม่นี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินงานทั่วโลกให้กับ Silecs และยังช่วยเร่งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของเราให้สามารถรองรับความต้องการที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในโลกอิเล็กทรอนิก โดยเฉพาะความต้องการด้านบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย และการใช้แอพพลิเคชั่นอ็อปโต-อิเล็กทรอนิก

นาย Chu Swee Yeok ซีอีโอกองทุน EDBI ซึ่งเป็นคณะกรรมการร่วม กล่าวว่า “การทำธุรกรรมของ Silecs ร่วมกับลูกค้าของบริษัทถือเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญ เมื่อพิจารณาจากเรื่องคุณสมบัติที่เคร่งครัดและเข้มงวดในวงจรอุตสาหกรรมเซมิคอนดัคเตอร์ การกำหนดทำเลที่ตั้งสำนักงานใหญ่ระดับโลกและขีดความสามารถด้านการผลิตในสิงคโปร์จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งอย่างมีนัยสำคัญให้กับการดำเนินธุรกิจในเอเชีย ขณะเดียวกัน การร่วมมือกับสถาบันไมโครอิเล็กทรอนิกของ A*STAR จะช่วยให้โพลิเมอร์ Siloxane มีความสามารถในการใช้งานแอพพลิเคชั่นในขอบข่ายที่กว้างขวางขึ้น ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีสะอาด นอกจากนี้ Silecs จะสามารถยกระดับเครือข่ายระหว่างประเทศของ EDBI ให้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิก”

เกี่ยวกับ Silecs International

Silecs พัฒนาและผลิตโพลิเมอร์ที่ทันสมัยสำหรับใช้ในงาน mask-making ในเซมิคอนดัคเตอร์ การประดิษฐ์ และบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งดีสเพลย์และโซลาร์ แอพพลิเคชัน ขีดความสามารถด้านการวิจัยและการผลิตสามารถผลักดันบริษัทให้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยฐานลูกค้ารายใหญ่ในเกาหลีใต้ ไต้หวัน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา และยุโรป บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังมีสำนักงานที่สำคัญในเมืองเอสปู ประเทศฟินแลนด์

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Silecs สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.silecs.com

เกี่ยวกับ EDBI

EDBI (EDB Investments) เป็นบริษัทเพื่อการลงทุนเชิงกลยุทธ์ชั้นนำ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ โดยบริษัทมีฐานการลงทุนอยู่ทั่วโลกเพื่อเพิ่มโอกาสในการเติบโตภายในอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ เทคโนโลยีสะอาด อินเทอร์เน็ตและสื่อดิจิตอล ที่เข้มข้นทั้งองค์ความรู้และนวัตกรรม
รวมทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมเชิงกลยุทธ์อื่นๆที่มีศักยภาพในเชิงพาณิชย์ ในฐานะนักลงทุนที่เพิ่มมูลค่านั้น EDBI ได้สร้างพันธมิตรที่ยั่งยืนและให้ความร่วมมือกันกับบริษัทต่างๆในพอร์ทฟอลิโอ อีกทั้งยังยกระดับเครือข่ายด้านทรัพยากรและประสบการณ์อย่างกว้างขวาง เพื่อสนับสนุนการเติบโตของบริษัทต่างๆในเอเชียและทั่วโลก โดยผ่านการดำเนินงานในสิงคโปร์

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EDBI สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.edbi.com

ติดต่อสื่อ:
Sari Pietarinen
อีเมล์: Sari.Pietarinen@silecs.com
โทร: +358 20 792 9818

แหล่งข่าว Silecs International Pte Ltd 

AsiaNet44604