สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2554

ซิดนีย์–16 พ.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

วันประชุม
สิงคโปร์, ฮ่องกง และกัวลาลัมเปอร์: Pink Elephant ประกาศกำหนดวันจัดการประชุม IT Management Conferences ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฤดูใบไม้ร่วงนี้
http://www.pinkelephant.com/
http://bit.ly/jTYrM9

การไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/laxqzv

การติดตามข้ามทวีป
ซอลท์เลค ซีตี้: SEER Technology ประกาศความสำเร็จในการจัดแสดงข้ามทวีปครั้งแรกของระบบติดตามบุคคลากรในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อระบบ GPS โดยใช้ NAViSEER Precision Personnel Tracking System
http://www.seertechnology.com/
http://bit.ly/jNw2aK

นักเล่นโป๊กเกอร์
ออนชัน, เกาะแมน: PokerStars ประกาศว่า บริษัทได้คืนเงินมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ให้กับผู้เล่นจากการดำเนินงานในสหรัฐในอดีต และจะยังคงให้บริการคำขอต่างๆตามที่บริษัทได้ตกลงไว้กับกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐเมื่อวันที่ 20 เมษายน ซึ่งอนุญาตให้ลูกค้าสหรัฐถอนทุนคืนจากบริษัทได้
http://www.pokerstars.com/
http://bit.ly/kRQV4Q

บริจาคเครื่องบิน
บิงเงน, วอชิงตัน: Insitu Inc. ร่วมกับ Boeing, ING Engineering และกองทัพแคนาดา ประกาศว่า บริษัทได้บริจาคเครื่องบินไร้พลขับ ScanEagle ให้กับพิพิธภัณฑ์การบินและอวกาศแห่งแคนาดา
http://www.insitu.com/
http://bit.ly/jg4C5l

วอลเลซ แมคเคน
โทรอนโต, ออนแทริโอ, แคนาดา: พนักงานของ McCain Foods Limited รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ได้ทราบข่าวการเสียขีวิตของ G. Wallace F. McCain. ผู้ร่วมก่อตั้งและเพื่อนของเรา เมื่อวานนี้
http://www.wallacemccaintribute.ca/
http://bit.ly/kWMZ54

รังสีรักษา
ลอนดอน: โรงพยาบาลทั่วยุโรปนับเป็นกลุ่มแรกๆของโลกที่เลือกใช้ระบบ TrueBeam อันทันสมัย ซึ่ง Varian ได้เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว เพื่อการรักษาและการผ่าตัดด้วยรังสีได้อย่างแม่นยำ
http://www.varian.com/
http://bit.ly/kyD4UX

โปรตอนบำบัด
ฟิลาเดลเฟีย: ในสัปดาห์ที่แล้ว Varian Medical Systems (NYSE: VAR) ได้จัดแสดงระบบการรักษาด้วยโปรตอน ProBeam(TM) และระบบวางแผนการรักษา Eclipse(TM) ที่การประชุม 2011 PTCOG ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-14 พ.ค.
http://www.varian.com/
http://bit.ly/lFeiIe

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)