Moevenpick Hotels & Resorts เปิดโรงแรมแห่งที่สองในไทย

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, 11 พ.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Moevenpick Hotels & Resorts เข้าบริหารงานโรงแรม The Palm Beach Club ซึ่งมีห้องพัก 39 ห้อง พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น Moevenpick Residences Laguna Beach Phuket โดยมีผลทันที

(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20111105/453926 )

โรงแรมแห่งนี้จะเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Moevenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกที่บริษัทเปิดในประเทศไทยเมื่อปี 2549

โรงแรมทั้งสองแห่งในภูเก็ตมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแบบไทย กับวัฒนธรรมการต้อนรับและความใส่ใจในรายละเอียดแบบสวิส ก่อให้เกิดสถานพักผ่อนหย่อนใจอันน่าประทับใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล

Moevenpick Residences Laguna Beach Phuket ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ซึ่งเป็นชายหาดที่บริสุทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ตและมีชื่อเสียงในหมู่นักกอล์ฟ นอกจากนั้นโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตและสนามกอล์ฟระดับโลกหลายแห่ง อาทิ Blue Canyon Country Club และ Laguna Phuket Golf Club โดยใช้เวลาขับรถไม่ถึง 20 นาที

โรงแรมแห่งนี้มีเพนท์เฮาส์สุดหรูและห้องสวีทแบบ 2 และ 3 ห้องนอน ทั้งหมดออกแบบในลักษณะไทยร่วมสมัย การตกแต่งภายในที่ทันสมัยทำให้พักอาศัยได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังมีระเบียงขนาดใหญ่และบางห้องก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวหรืออ่างจากุซซี่ ทั้งหมดถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นสถานพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพื่อนฝูง และแขกที่มาพักในระยะยาว และเป็นสภาพแวดล้อมที่น่าภิรมย์สำหรับวันหยุดที่น่าจดจำ

“เรายินดีที่ได้มีโอกาสบริหารงานสถานพักผ่อนที่พิเศษเช่นนี้ และได้ขยายธุรกิจของเราในประเทศไทย ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของเอเชีย” แอนเดรียส แม็ตมุลเลอร์ (Andreas Mattmueller) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Moevenpick Hotels & Resorts ประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและเอเชีย กล่าว “เรามีแผนขยายธุรกิจในไทยอีก โดยจะเข้าบริหารโรงแรม 6 แห่งในไทยภายในปี 2557”

แขกของโรงแรมสามารถเลือกใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการพักผ่อนและบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อิงแอบแนบชิดกับสวนเขตร้อน ห้องอาหารหลากหลายสไตล์ และฟิตเนสสุดทันสมัย นอกจากนั้นยังสามารถผ่อนคลายไปกับสปาระดับโลกอย่าง Blossom Spa ที่ให้บริการนวดแผนไทยโบราณ

กุยโด คาร์ล เวงค์ (Guido Karl Wenk) เจ้าของบริษัท Diamond Management Co. Ltd. และเจ้าของโรงแรมแห่งนี้ กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ Moevenpick Hotels & Resorts พวกเขามีประสบการณ์ในตลาดซึ่งจะช่วยสนับสนุนความพยายามของเราในการยกระดับโรงแรมของเราสู่สากล”

นับตั้งแต่ปี 2553 Moevenpick Hotels & Resorts ได้ขยายธุรกิจไปยังประเทศอื่นในเอเชียนอกเหนือจากไทยและเวียดนาม โดยมีการประกาศเปิดตัวโครงการใหม่ๆในจีน มาเลเซีย ศรีลังกา และอินเดีย ทั้งนี้ การเปิด Moevenpick Heritage Hotel Sentosa ในสิงคโปร์ และ Moevenpick Resort & Spa Cebu ในฟิลิปปินส์ แสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์การขยายธุรกิจในเอเชียของบริษัทสัญชาติสวิสแห่งนี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ http://www.moevenpick-phuket-laguna.com

แหล่งข่าว: Moevenpick Hotels & Resorts

AsiaNet 44491