สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2554

ซิดนีย์–5 พ.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

คว้ารางวัล
ลอนดอน: International Game Technology (NYSE: IGT) ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล Slot Provider of the Year จากงาน eGaming Review (EGR) B2B Awards ซึ่งจัดขึ้นในลอนดอน
http://www.IGT.com
http://bit.ly/lVfEwi

เปิดสำนักงาน
เซี่ยงไฮ้: SSOE Group บริษัทวิศวกรรม การจัดหา และการจัดการการก่อสร้าง (EPCM) ระดับโลก เปิดสำนักงานในเทียนจิน ประเทศจีน ซึ่งนับเป็นสำนักงานแห่งที่สามของบริษัทในประเทศจีน เพื่อยกระดับกิจการของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
http://www.ssoe.com/china
http://bit.ly/m3K1fh

ซื้อกิจการ
ชิคาโก: CareerBuilder ยังคงรุกขยายตลาดทั่วโลก ด้วยการซื้อกิจการล่าสุดคือ JobsCentral ซึ่งเป็นประกาศหางานชั้นนำในสิงคโปร์ และเติบโตอย่างรวดเร็วในมาเลเซียเช่นกัน
http://www.careerbuilder.com
http://bit.ly/ieu2vK

ศิลปินระดับทั่วโลก
แอดิเลด: เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Adelaide Entertainment Centre ได้จัดแสดงผลงานสุดพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างศิลปินระดับโลกสองคน
http://www.andrerieu.com
http://bit.ly/ktfXqC

โรงงานในรวันดา
นิวยอร์ก และ ลอนดอน: KivuWatt โครงการโรงงานผลิตไฟฟ้าและแยกก๊าซมูลค่า 142 ล้านดอลลาร์ในรวันดา ของบริษัท ContourGlobal ได้รับการค้ำประกันการลงทุน
http://www.contourglobal.com
http://www.miga.org
http://bit.ly/m3ty6G

ผลประกอบการ
ฮูสตัน: Kraton Performance Polymers, Inc. (NYSE: KRA) ผู้ผลิต styrenic block copolymers หรือ “SBCs” ชั้นนำระดับโลก รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 31 มีนาคม 2554
www.kraton.com
http://bit.ly/jcfGfi

คอร์น/เฟอร์รี แต่งตั้ง
โซล: Korn/Ferry International (NYSE:KFY) ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีความสามารถ แต่งตั้ง ชอน คิม (Sean Kim) ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำสำนักงานในกรุงโซล แทน โจนาธาน โฮล์มส์ (Jonathan Holmes) ซึ่งย้ายไปประจำที่ดูไบ เพื่อรับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง
www.kornferryasia.com
http://bit.ly/lebfmW

เปิดตัวแคมเปญ
เมลเบิร์น: วันนี้ Witchery ประกาศเปิดตัว 2011 White Shirt Campaign ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อหาทุนและสร้างการรับรู้เกี่ยวกับมูลนิธิวิจัยมะเร็งรังไข่ (Ovarian Cancer Research Foundation: OCRF)
http://bit.ly/lhA2i6

แมททรอกซ์ประกาศ
มอนทรีอัล: Matrox Graphics Inc. ประกาศว่า Matrox DualHead2Go DP Edition และ TripleHead2Go DP Edition สามารถใช้กับโน้ตบุ๊ก Apple(R) MacBook(R) Pro รุ่นล่าสุดที่มีพอร์ท Thunderbolt(TM) ได้แล้วตั้งแต่บัดนี้
http://www.matrox.com/thunderbolt_firmware
http://bit.ly/l0ZiXt

เปิดรับฟีดแบ็ก
ลอนดอน: Commonwealth Eminent Persons Group (EPG) ขอเชิญส่งความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อเสนอแนะของกลุ่มเพื่อช่วยปฏิรูปเครือจักรภพ
http://bit.ly/iDzspK

การแข่งขันโป๊กเกอร์
ดั๊กลาส: PokerStars เว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก กำลังจะจัดการแข่งขัน SCOOP ในวันอาทิตย์นี้ ก่อนที่จะถึงงาน 2011 Spring Championship of Online Poker (http://www.pokerstars.com/scoop/) ในอีกไม่กี่วัน
http://www.pokerstars.com
http://bit.ly/mTqgwd

มาตรฐานโยเกิร์ต
เซาเปาโล: Yogen Fruz – http://www.yogenfruz.com แฟรนไชส์โฟรซเซนโยเกิร์ตชั้นนำของโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า ผลการวิจัยโดย www.Proteste.org.br และรายงานการศึกษาใน O Globo ยืนยันว่า Yogen Fruz เป็นโฟรซเซนโยเกิร์ตเพียงแบรนด์เดียวที่ได้มาตรฐานใหม่สำหรับอาหารที่เรียกว่า “Frozen Yogurt”
http://bit.ly/iOrvqB

ได้รับรางวัล
ฮาร์ลีย์สวิลล์: คัลเลอร์คอน อิงค์ (Colorcon, Inc.) ผู้นำของโลกในการพัฒนา จัดหา และให้การสนับสนุนทางเทคนิคด้านการเคลือบเม็ดยาและสารเพิ่มปริมาณอื่นๆ ได้รับรางวัล 2010 Lilly Global Supplier Award จาก อีไล ลิลลี่ แอนด์ คอมพานี
http://bit.ly/inQ7om

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ http://bit.ly/kDyAdc

ผลการทดลอง
คลีฟแลนด์: Simbionix USA Corporation บริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์การเรียนการสอนและการฝึกหัดทางการแพทย์แก่ผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์และอุตสาหกรรมบริการสุขภาพ มีความยินดีที่จะรายงานผลการทดลอง GI Mentor ของบริษัท ซึ่งเป็นการทดลองแบบสุ่มที่มีการควบคุมและจัดทำโดยทีมงานภายใต้การนำของนายแพทย์ Arnulf Ferlitsch แห่ง Medical University ในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย
http://www.simbionix.com
http://bit.ly/lC3srX

เปลี่ยนชื่อ
ฮ่องกง: The CASH Group (HKEx: 1049) ผู้พัฒนาบริการโมบายล์อินเทอร์เน็ตในประเทศจีน ผ่านทาง Moli Group Limited ประกาศว่า คณะกรรมการบริหารของบริษัทเสนอเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “Net2Gather (China) Holdings Limited”
www.cash.com.hk
http://bit.ly/maHPI3

ได้รับอนุญาต
ลอว์เรนซ์: NxStage Medical, Inc. (Nasdaq: NXTM) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ฟอกเลือดชั้นนำ ประกาศว่า NxStage System One(TM) ได้รับการรับรองจาก Therapeutic Goods Administration (TGA) ของออสเตรเลีย และบริษัทได้เซ็นสัญญาระยะเวลา 5 ปีกับ Regional Health Care Group (RHCG) ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ชั้นนำในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
http://www.nxstage.com
http://www.rhcg.com.au

เพิ่มเงินอุดหนุน
ฮูสตัน: Far East Energy Corporation (OTCBB: FEEC) ประกาศว่า สำนักข่าวซินหัวของจีนรายงานเมื่อไม่นานมานี้ว่า สาธารณรัฐประชาชนจีนจะให้เงินอุดหนุน CBM เพิ่มขึ้นในฤดูร้อนนี้ พร้อมกับการเปิดเผยแผน 5 ปี ฉบับที่ 12 และอาจเพิ่มขึ้นสูงถึง 0.2 หยวนต่อลูกบาศก์เมตร (หรือ 0.86 ดอลลาร์ต่อ 1,000 ลูกบาศก์ฟุต ตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 31 มีนาคม 2554)
http://bit.ly/lwtUtt

อาร์เอส โชว์รูม
บริสเบน: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) (http://bit.ly/RSAustralia) ผู้ให้บริการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และการซ่อมบำรุงรายใหญ่สุดของโลก ได้เปิดคอนเซปท์โชว์รูมชั้นนำของอุตสาหกรรมในนครบริสเบน เนื่องจากการขยายตัวอย่างแข็งแกร่งของภาคอุตสาหกรรมทรัพยากร การขนส่ง และการผลิตแบบกระบวนการ
www.electrocomponents.com
www.rs-components.com
http://bit.ly/iu6uKU

อาหารทะเล
ลอนดอน: Oceanfresh ซึ่งเป็นแผนกอาหารทะเลของบริษัท Lonrho Plc ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ 16 รายการให้แก่ Makro ภายใต้ตราสินค้า ‘M brand’ ของ Makro
http://bit.ly/m2fV2I

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)