คัลเลอร์คอน อิงค์ ได้รับรางวัล 2010 Lilly Global Supplier Award for Excellence

ฮาร์ลีย์สวิลล์, เพนซิลเวเนีย, 5 พ.ค. 2554 /พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท/ —

คัลเลอร์คอน อิงค์ (Colorcon, Inc.) ผู้นำของโลกในการพัฒนา จัดหา และให้การสนับสนุนทางเทคนิคด้านสารเคลือบยาสำเร็จรูปและสารเพิ่มปริมาณอื่นๆ ได้รับการคัดเลือกจากบริษัท อีไล ลิลลี่ แอนด์ คอมพานี (Eli Lilly and Company) ให้รับรางวัล 2010 Lilly Global Supplier Award เพื่อแสดงถึงการยอมรับในบริการ Brand Enhancement Services ของคัลเลอร์คอนที่ช่วยให้ลิลลี่ประหยัดเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้อย่างมาก โดยลิลลี่ได้มอบรางวัลดังกล่าวให้แก่ผู้บริหารของคัลเลอร์คอนในพิธีซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทในเมืองอินเดียแนโพลิส รัฐอินดีแอนา เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2554

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้จากลิลลี่” จิม คาวเวิร์ด (Jim Coward) รองประธานฝ่ายพัฒนาองค์กรของคัลเลอร์คอนกล่าว “เราเสนอความช่วยเหลือด้านการค้นคว้าผลิตภัณฑ์ การผลิต และการวางตลาด โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและคุ้มทุน รวมทั้งช่วยให้พวกเขานำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น การที่บริการ Brand Enhancement Services ของเราได้รับรางวัลนี้ จึงเป็นการยืนยันถึงสิ่งที่เรานำเสนอ และยังเป็นการยอมรับว่า พนักงานทุกคนของคัลเลอร์คอนที่มีส่วนช่วยให้ลูกค้ารายสำคัญนี้ประสบความสำเร็จ”
เกี่ยวกับ คัลเลอร์คอน
คัลเลอร์คอน เป็นผู้นำของโลกด้านการพัฒนา จัดหา และสนับสนุนผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสำหรับอุตสาหกรรมเภสัชกรรมและโภชนาการ ธุรกิจหลักของบริษัทประกอบด้วยการเคลือบฟิล์มเม็ดยา เทคโนโลยีดัดแปลงการปลดปล่อยตัวยา การเพิ่มสารประกอบยา และบริการออกแบบเม็ดยา คัลเลอร์คอนมีห้องปฏิบัติการที่ให้บริการทางเทคนิค 18 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 1,200 คนที่ทุ่มเทในการให้บริการกับลูกค้า

แหล่งข่าว: คัลเลอร์คอน อิงค์

ติดต่อ:
ไดแอน เรตเตอร์ (Diane Reitter)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารระหว่างประเทศ
อีเมล: dreitter@colorcon.com
โทร: +1-215-661-2639

AsiaNet 44467