งานแสดงสินค้า Shanghai International Children-Baby-Maternity Products Expo (CBME) ศูนย์กลางการพบปะระหว่างซัพพลายเออร์ระดับคุณภาพและผู้ซื้อจากทั่วโลก

เซี่ยงไฮ้, 4 พ.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Shanghai International Children-Baby-Maternity Products Expo (CBME) เป็นงานแสดงสินค้าระดับชั้นนำของโลกที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา CBME เป็นงานแสดงสินค้าแบบครบวงจรสำหรับทารก เด็ก และคุณแม่ ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ผู้ร่วมงานจะได้พบกับซัพพลายเออร์ระดับคุณภาพจากจีนและนานาประเทศ นอกจากนั้นยังเป็นช่องทางที่ง่ายที่สุดในการอัพเดทข้อมูลและเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรม

งานแสดงสินค้า CBME เป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์สำหรับทารก เด็ก และคุณแม่ งานใหญ่ นอกจากนั้นยังเป็นช่องทางที่สะดวกสบาย คุ้มค่า และเป็นมืออาชีพ สำหรับผู้ร่วมงานที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และต้องการพบปะกับซัพพลายเออร์รายใหม่ๆ งานแสดงสินค้า CBME จะช่วยคุณขยายธุรกิจร่วมกับซัพพลายเออร์ที่มีความสามารถในการแข่งขันในตลาด และช่วยยกระดับธุรกิจของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผล

งานแสดงสินค้า CBME ครั้งที่ 11 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2554 ณ Shanghai New International Expo Centre (SNIEC) ประเทศจีน บนพื้นที่ 80,500 ตารางเมตร ครอบคลุม 7 ฮอลล์ของ SNIEC (E1-E3, W1-W4) ซึ่งพร้อมให้คุณสัมผัสกับผู้แสดงสินค้ากว่า 1,100 รายและผลิตภัณฑ์หลายพันรายการ อาทิ ผลิตภัณฑ์หรือภาชนะใส่อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยและเครื่องสำอาง, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกต่างๆ, รถเข็นและคาร์ซีท, เฟอร์นิเจอร์และเตียง, เสื้อผ้าทารก เด็ก และคุณแม่, รองเท้าและเครื่องประดับต่างๆ, ของเล่น, เกมและของที่ระลึก รวมถึงอาหารและอาหารเสริม

CBME ได้รับการยอมรับจากผู้แสดงสินค้าและผู้ร่วมงานจากทั่วโลกในฐานะงานแสดงสินค้าเด็กชั้นนำของโลก สำหรับงานในปีนี้จะมีผู้แสดงสินค้าจากกว่า 20 ประเทศและดินแดนทั่วโลก อาทิ อิตาลี เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น สวิตเซอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย ไทย สหรัฐอเมริกา เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง ฯลฯ และคุณจะได้พบกับผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กชื่อดังของโลกอย่าง Aprica, Pegperego, Stokke, Avent, Chicco, NUK, MAM, Nuby, Medela, Playtex, Goodbaby, Tommee tippee, Phlilips Aveent, MAM ฯลฯ

เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการร่วมงาน CBME 2011 ผู้จัดงานจึงมีบริการครบวงจรสำหรับผู้เยี่ยมชมงาน ตั้งแต่บริการให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทาง บริการวีซ่าธุรกิจ บริการจองโรงแรมและตั๋วเดินทาง เลาจน์สำหรับชาวต่างประเทศ รถรับส่ง ฯลฯ นอกจากนั้น เรายังมีห้องละหมาดสำหรับชาวมุสลิมด้วย

สุดท้ายนี้ ยังมีอีกเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดงาน CBME 2011 นั่นคือ “Private Buyers Meeting”

            นั่นคือไฮไลท์สำคัญซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้พบที่งาน CBME 2011 ผู้จัดงานนำเสนอกิจกรรมนี้เพื่อช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานได้พบกับสินค้าที่พวกเขากำลังมองหาด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ง่ายที่สุด และเป็นส่วนตัว โดยงานนี้เป็นสถานที่ที่ผู้ซื้อจะได้พบกับบรรดาซัพพลายเออร์และสินค้าของพวกเขา ปรึกษาเรื่องราคา และสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้แบบตัวต่อตัว

            หากคุณต้องการพบกับซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพมากขึ้นและขยายตลาดของคุณไปยังต่างประเทศ ตลอดจนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กที่ดีที่สุด หรือติดตามเทรนด์ใหม่ล่าสุดของอุตสาหกรรมนี้ CBME คือโอกาสอันดีที่คุณไม่ควรพลาด

            เกี่ยวกับ CBME
            งานแสดงสินค้า Shanghai International Children-Baby-Maternity Products Expo (CBME) ซึ่งจัดโดยยูบีเอ็ม (UBM) (www.ubm.com) มุ่งมั่นที่จะเป็นเวทีด้านธุรกิจระหว่างประเทศที่สำคัญเพื่อค้นหาบริษัทคู่ค้าระดับมืออาชีพและขยายตลาดไปทั่วโลก

            เกี่ยวกับบริษัท
            ในฐานะที่เป็นบริษัทในเครือยูบีเอ็ม เอเชีย จำกัด (UBM Asia Limited) ซึ่งดำเนินงานด้านสื่อธุรกิจชื่อดังระดับโลกแห่งหนึ่ง บริษัทยูบีเอ็ม ไชน่า (UBM China) (หางโจว) มุ่งเน้นที่อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก ธุรกิจหลักของบริษัทประกอบด้วยงานแสดงสินค้าแบบ B-B (CBME) ซึ่งมีการซื้อขายในรูปแบบออนไลน์ (www.cbmexpo.com) งานแสดงสินค้าแบบ B-C (งานเทศกาลแฟชั่นสำหรับเด็ก) โดยมีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ www.baby023.com และนิตยสารเชิงธุรกิจและนิตยสารด้านการเลี้ยงดูเด็ก

สามารถเข้าชมที่เว็บไซต์ www.cbmexpo.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมงาน

หมายเลขโทรศัพท์สำหรับการติดต่อ: +86-571-8839-3239 ต่อ 833,882,883,896
อีเมล:  cbmexpo@cbmexpo.com หรือ China.baby023@gmail.com

            แหล่งข่าว ยูบีเอ็ม ไชน่า

            AsiaNet 44441