สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2554

 
          ซิดนีย์–3 พ.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ข้อตกลงยินยอม
               บาร์เซโลนา, สเปน: Grifols, S.A. (Grifols) และ Talecris Biotherapeutics Holdings Corporation (Talecris) ประกาศในวันนี้ถึงการลงนามใน “ข้อตกลงยินยอม” ต่อหน้าเจ้าพนักงานของสำนักงานการแข่งขันในสังกัดคณะกรรมการการค้าของสหรัฐ (FTC) ภายใต้เงื่อนไขการตกลงควบกิจการระหว่างทั้งสองบริษัท
   http://www.grifols.com/
   http://www.talecris.com/
   http://bit.ly/kxEqZq

เซาเธิร์น แอร์ แต่งตั้ง COO
               นอร์วอล์ค, คอนเนคติคัท: เซาเธิร์น แอร์ โฮลดิ้งส์ อิงค์ ประกาศวันนี้ถึงการแต่งตั้ง เดวิด โซปเปอร์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ มีผลตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม เป็นต้นไป
   http://www.southernair.com/
   http://bit.ly/kXGP0M

คอร์น/เฟอร์รี เปิดตัวหนังสือ
               ลอสแองเจลิส: คอร์น/เฟอร์รี อินเตอร์เนชั่นแนล (NYSE: KFY) ผู้จัดหาโซลูชั่นการบริหารความสามารถระดับพรีเมี่ยมของโลก เปิดตัวหนังสือ No Fear of Failure: Real Stories of How Leaders Deal with Risk and Change โดยนักประพันธ์ Jossey-Bass
   http://www.nofearoffailure.com
   http://www.kornferry.com
   http://www.kornferryinstitute.com
   http://bit.ly/lDtgEY

            หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีคนใหม่
            ชิคาโก: Ciespace Corporation บริษัทมหาชนด้านซอฟท์แวร์วิศวกรรมประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้ง Dr. Sanjay Choudhry ขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) รองประธานด้านวิศวกรรม
   http://bit.ly/kvSbag

            การทดลองทางคลินิก
            เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย: Hatchtech Pty Ltd บริษัทร่วมทุนด้านเวชภัณฑ์เริ่มต้นโครงการแรกสำหรับการศึกษาทางคลินิกระยะ 2b เพื่อยืนยันถึงประสิทธิภาพการรักษาเหาที่ศีรษะของอุปกรณ์ DeOvo(TM)  
   http://www.hatchtech.com.au/
   http://bit.ly/jiGZdV

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
   http://bit.ly/lTRX3I

            ไลน์ผลิตภัณฑ์
            ซานโฮเซ่, แคลิฟอร์เนีย: ซูเปอร์ ไมโคร คอมพิวเตอร์ อิงค์ (Super Micro Computer, Inc.) (NASDAQ: SMCI) ผู้นำระดับโลกในนวัตกรรมเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์และกรีนคอมพิวเตอร์ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Embedded Server Building Block Solutions(TM)
   http://www.supermicro.com/
   http://bit.ly/jrNWmX

            เทคโนโลยีจ่ายกระแสไฟฟ้า
            ซานโฮเซ่, แคลิฟอร์เนีย: ซูเปอร์ ไมโคร คอมพิวเตอร์ อิงค์ (Super Micro Computer, Inc.) (NASDAQ: SMCI) ผู้นำระดับโลกในนวัตกรรมเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์และกรีนคอมพิวเตอร์
ประกาศถึงการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ในเทคโนโลยีจ่ายกระแสไฟฟ้า
   http://www.supermicro.com/
   http://bit.ly/kIfXmo

            ตลับลูกปืนรุ่นใหม่
            แคนตัน, โอไฮโอ: บริษัท Timken Company (NYSE: TKR) เปิดตัวตลับลูกปืนรุ่นใหม่ที่ใส่กระสุนได้ง่ายและบรรจุกระสุนได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ยังเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่องมากที่สุดในอุตสาหกรรมโลหะ
   http://www.timken.com/
   http://bit.ly/j6TjYl

            การชำระหนี้
            เวลเลสลีย์ฮิลส์, แมสซาชูเซตส์: ในวันที่ 20 เมษายน 2554 บริษัทเอ็นเอ็มที เมดิคัล อิงค์ (NMT Medical, Inc.) (“NMT Medical”) ได้โอนสินทรัพย์ทั้งหมดให้กับโจเซฟ เอฟ. ฟินน์ เจอาร์. ซี.พี.เอ. (Joseph F. Finn, Jr., C.P.A) (“Finn”) ของบริษัท Finn, Warnke & Gayton, LLP เพื่อชำระหนี้ให้แก่เจ้าหนี้ของเอ็นเอ็มที เมดิคัล
   http://www.finnwarnkegayton.com/
   http://bit.ly/kTqzc7

            ระบบการซื้อขาย
            ลอนดอนและนิวยอร์ก: คอร์วิล (Corvil) ผู้จัดหาระบบการบริหารจัดการศักยภาพด้านการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพและให้ข้อมูลด้านการตลาดประกาศว่า ตลาดหลักทรัพย์ระหว่างประเทศ (International Securities Exchange หรือ ISE) กำลังติดตั้งโซลูชั่นการบริหารจัดการศักยภาพของคอร์วิลสำหรับติดตามและรายงานคำสั่งซื้อขายออปชั่นอย่างสมบูรณ์แบบที่แสดงข้อมูลบนระบบโครงสร้าง Optimise(TM) ของ Deutsche Borse Group
   http://www.corvil.com/
   http://bit.ly/k4YBtw

            แบรนด์หรู
            ปารีส: แบรนด์และธุรกิจในเอเชียที่หลุดวงโคจรจากการเป็นธุรกิจหรูเมื่อปีที่แล้วจะมีโอกาสอีกครั้งในการค้นหาวิธีการก้าวขึ้นสู่ตลาดหรูในระดับโลก
   http://www.grandevie.eu/
   http://bit.ly/kr40vf

            กำหนดเส้นตายใกล้มาถึง
            โซล,เกาหลี: กำหนดเส้นตายเปิดรับสมัครการประกวด “Yonhap International Press Photo Awards (YIPPA) ภายใต้การสนับสนุนของโครงการเป้าหมายเพื่อการพัฒนาแห่งสหัสวรรษของสหประชาชาติ (UN MDGs) เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือนนับจากวันนี้
   http://www.yippa.net/
   http://bit.ly/k56Qg4

            ลดปริมาณการพิมพ์
            เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย: เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ออสเตรเลียน พาวเวอร์ แอนด์ แก๊ส (Australian Power & Gas) รั้งอันดับ 1 ในรายชื่อบริษัทน้องใหม่ที่เติบโตเร็วของ BRW ประจำปี 2554 โดยบริษัทเป็นพันธมิตรกับสปอร์ตคลับชั้นนำของออสเตรเลียเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้า
   http://www.computershare.com/
   http://bit.ly/lyQH5x
 
(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)