บริษัท ICAP Patent Brokerage เสนอข้อตกลงอิสระในการใช้งานใหม่ให้กับ

บริษัทที่กำลังมีคดีความกับบริษัท Walker Digital

นิวยอร์ค 3 พฤษภาคม 2554 /พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

จากความสำเร็จในการจำหน่ายข้อตกลงไม่ฟ้องร้องของ Round Rock Research ผ่านทางการประมูลของ ICAP ด้วยมูลค่า 38.5 ล้านดอลลาร์ คราวนี้บริษัท ICAP Patent Brokerage เสนอข้อตกลง อิสระในการใช้งานใหม่จำนวนจำกัด จากบริษัท Walker Digital LLC ข้อตกลงฉบับใหม่นี้ ถูกออกแบบมาเพื่อ บริษัทต่างๆ ที่กำลังมีคดีความกับทางบริษัท Walker Digital โดยเฉพาะและเปิดโอกาสในการตัดปัญหา ความไม่แน่นอนในการดำเนินคดีให้กับผู้ซื้อ เพื่อให้พวกเขาสามารถบริหารจัดการความเสี่ยงของบริษัทตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะจำหน่ายข้อตกลงดังกล่าวผ่านเวทีประมูลของ ICAP และผ่านการซื้อขายโดยตรง

“การจำหน่ายข้อตกลงไม่ฟ้องร้องของ Round Rock Research แสดงให้เห็นถึงความจำเป็นสำหรับบริษัทปฏิบัติในการกำจัดความเสี่ยงในการฟ้องคดีทางสิทธิบัตรอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ออกนาม” ดีน เบคเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท ICAP Patent Brokerage กล่าว “ข้อตกลงอิสระในการใช้งานของบริษัท Walker Digital จะเปิดโอกาสเช่นเดียวกันนี้ ให้กับบริษัทปฏิบัติการที่มีความเสี่ยง ซึ่งถือเป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการ ความเสี่ยงที่มีค่าสำหรับบริษัทและผู้ถือหุ้นของบริษัทเหล่านั้น”

ข้อตกลงจำนวนจำกัดดังกล่าวมีจำหน่ายแล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ดีน เบคเกอร์ ทางอีเมล Dean.Becker@us.icap.com หรือโทร +1-561-309-0011

ช่องทางติดต่อสำหรับสื่อ: ดีน เบคเกอร์ โทร +1-561-309-0011 อีเมล Dean.Becker@us.icap.com

เกี่ยวกับบริษัท ICAP Patent Brokerage
บริษัท ICAP Patent Brokerage เป็นแผนกนายหน้าทรัพย์สินทางปัญญา
ของบริษัท ICAP และบริษัทจัดประมูลสิทธิบัตรรายแรกของโลก

เกี่ยวกับบริษัท ICAP
ICAP เป็นนายหน้าระหว่างผู้ค้าตราสารหนี้และผู้ให้บริการหลังการขายรายแรกของโลก ICAP ทำหน้าที่ดำเนินการให้ผู้ซื้อและผู้ขายพบกันในตลาดค้าส่ง โดยพิจารณาตามอัตราดอกเบี้ย สินเชื่อ สินค้า การแลกเปลี่ยนเงินตรา ตลาดเกิดใหม่ หุ้นและอนุพันธ์ในตราสารทุน ผ่านเครือข่ายระบบเสียงและอิเล็กทรอนิกส์ บมจ. ICAP นำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (FTSE 100 Index) เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2006 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ http://www.icap.com

แหล่งข่าว: บริษัท ICAP Patent Brokerage
AsiaNet 44435