สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2554

ซิดนีย์—29 เม.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

สไกป์ให้การรับรอง
ลอนดอน: 3CX (http://www.3cx.com/) ผู้พัฒนาระบบ 3CX สำหรับโทรศัพท์บนระบบปฏิบัติ้การวินโดวส์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ (http://www.3cx.com/phone-system/index.html) ประกาศในวันนี้ว่า แอพพลิเคชั่นการสื่อสารข้ามแพลตฟอร์มของบริษัทซึ่งมีการใช้งานในหลายประเทศได้รับการรับรองในการใช้งานร่วมกับโปรแกรม Skype Connect(TM) ของสไกป์
http://bit.ly/iKAE6t

ผลประกอบการเติบโต
แบกสเวอร์ด, เดนมาร์ก: ยอดขาย ออแกนิค เติบโต 15% เนื่องจากได้รับปัจจัยหนุนจากผลิตภัณฑ์ Victoza(R), NovoRapid(R) และ Levemir
http://www.novonordisk.com/press/sea/sea.asp
http://bit.ly/jlLoqO

ความร่วมมือด้านเกมมือถือ
ฮ่องกง: เน็ตดรากอน เว็บซอฟต์ อิงค์ (NetDragon) ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นน้ำในประเทศจีน ประกาศกลยุทธ์ความร่วมมือกับ DeNA ผู้นำในเครือข่ายสังคม (SNS) สำหรับโทรศัพท์มือถือและผู้พัฒนาเกมโซเซี่ยลของญี่ปุ่น ในงาน Global Mobile Internet Conference ที่กรุงปักกิ่ง
http://bit.ly/jXnBmI

การแข่งขันเรือใบ MONSOON CUP
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย: บริษัท T-Best Events Sdn Bhd ได้กำหนดวันใหม่สำหรับการแข่งขันเรือใบนานาชาติ Monsoon Cup ประจำปี 2554 เพื่อสร้างความมั่นใจในฐานะที่เป็นการแข่งขันกีฬาเรือใบชั้นนำระดับโลก
http://www.wmrt.com/
http://www.monsooncup.com.my/
http://bit.ly/k4E0sN

รายได้ไตรมาส 4
คลีฟแลนด์: อเมริกัน กรีทติ้งส์ คอร์ปอเรชั่น (American Greetings Corporation) เปิดเผยผลประกอบการประจำไตรมาส 4 ของปีงบการเงิน และผลประกอบการประจำปีที่สิ้นสุด ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554
http://investors.americangreetings.com/
http://corporate.americangreetings.com/
http://bit.ly/jircxF

การซื้อขายโลหะ
นิวยอร์ก: สโกเทีย แคปิตอล (Scotia Capital) กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ของสโกเทียแบงก์ประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจสินค้าโภคภัณฑ์ด้วยการติดตั้งระบบ Murex MX.3 สำหรับการซื้อขายแร่โลหะ
http://www.scotiacapital.com/
http://www.scotiabank.com/
http://bit.ly/jCienV

รายงานการสรุปรายเดือน
วอชิงตัน: รายงานสรุปการดำเนินงานประจำเดือนมีนาคม 2554 ของแฟนนี เม สามารถเข้าชมได้แล้วที่ http://www.fanniemae.com/ir/monthly
http://bit.ly/mBgPkq

อนุมัติด้านการกำกับดูแล
เวบสเตอร์, เท็กซัส: IDEV Technologies, Inc. (IDEV) ประกาศว่า บริษัทได้รับอนุมัติจาก Therapeutic Goods Administration (TGA) สำนักงานกำกับดูแลด้านยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ของออสเตรเลียสำหรับระบบ SUPERA VERITAS(R) เพื่อใช้ในกระบวนการรักษาท่อน้ำดี
http://www.idevmd.com/
http://bit.ly/knbB04

ความปลอดภัยนิวเคลียร์
มอสโก: ประธานาธิบดีดมิทรี เมดเดเวฟ แห่งรัสเซียผลักดันข้อเสนอเพื่อปรับปรุงกฎหมายระหว่างประเทศเรื่องความปลอดภัยในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์
http://bit.ly/inbWJP

จัดแสดงคอลเลกชั่น
นิวยอร์ก: Barneys New York ประกาศว่า บริษัทได้ร่วมมือกับ Daphne Guinness เพื่อดูแลผลงานที่คัดสรรมาจากคอลเลกชั่นส่วนตัวของ Guinness และจากคอลเลกชั่นของ Isabella Blow ซึ่งมีการจัดแสดงใน Madison Avenue
http://thewindow.barneys.com/
http://www.barneys.com/
http://bit.ly/k0g9tq

โครงการเชิงรุก
โทรอนโต: Duluth Metals Limited (TSX: DM) (TSX: DM.U) มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงความคืบหน้าล่าสุดของโครงการ Twin Metals Project
http://www.duluthmetals.com/
http://bit.ly/k3yAwb

กล้าคิด
ซีแอตเทิล: มูลนิธิบิล และ เมลินดา เกตส์ (Bill & Melinda Gates Foundation) ประกาศรายชื่อ ผู้ชนะ 88 คนที่จะได้รับเงินรางวัลคนละ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อสนับสนุนงานวิจัยที่คาดว่าจะสามารถพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในประเทศยากจนที่สุดของโลกบางประเทศได้อย่างมาก
http://www.gatesfoundation.org/
http://bit.ly/kzaNs5

กำลังการผลิตเพิ่มเติม
แพลนเทชั่น, ฟลอริดา: C3/CustomerContactChannels (“C3”) ผู้ให้บริการ BPO ระดับโลก ประกาศว่า บริษัทได้สรุปแผนสำหรับการขยายธุรกิจในฟิลิปปินส์ โดย C3 จะบรรจุที่นั่งเพิ่มอีก 1,000 ที่นั่งในสำนักงานปัจจุบันซึ่งตั้งอยู่นอกเมืองมาคาติ
http://www.c3connect.com/manila
http://bit.ly/ln3J4Y

ออกแถลงการณ์
วอชิงตัน: โครงการ Servicing Alignment Initiative ของสำนักงานการเงินเคหการแห่งสหรัฐอเมริกา (Federal Housing Finance Agency) ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะนำไปสู่การสร้างกระบวนการที่โปร่งใสและสอดคล้องกัน ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของบ้านมีข้อมูลสำหรับการตัดสินใจที่ดีขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกยึดบ้าน
http://twitter.com/FannieMae
http://bit.ly/mrFtrl

เรียกคืนสินค้า
บีเวอร์ตัน, โอเรกอน: Yakima Products ประกาศเรียกคืนผลิตภัณฑ์ชั้นวางจักรยานติดรถ FrontLoader (NHTSA campaign # 11E-017)
http://www.yakima.com/
http://bit.ly/kCDVfK

ครบรอบ 80 ปี
นิวยอร์ก: ตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก จะเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 80 ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2554
http://www.esbnyc.com/
http://www.esbsustainability.com/
http://bit.ly/iia6p2

บริการอินเทอร์เน็ตฟรี
ฮ่องกง: สมาชิกโปรแกรม Marriott Rewards ทุกระดับ จะได้รับบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีในห้องพักที่ JW Marriott(R) Hotels & Resorts, Marriott(R) Hotels & Resorts, Renaissance Hotels(R) และโรงแรม Courtyard by Marriott(R) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งประกอบด้วยออสเตรเลีย, จีน (รวมถึงฮ่องกง), กวม, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, มาเลเซีย, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ประเทศไทย และเวียดนาม
http://www.marriott.com.cn/
http://www.marriott.com.au/
http://www.marriott.co.jp/
http://www.marriottrewards.com/
http://bit.ly/l2eQWD

ระบบเก็บตัวอย่าง
เมอร์เรียตตา, แคลิฟอร์เนีย: COPAN ภูมิใจนำเสนอ WASPLab(TM) ระบบเก็บตัวอย่างเชื่อมต่อสายพานและใช้บาร์โค้ด ซึ่งใช้ในการบริหารจัดการจานเพาะเชื้อไปจนถึงการเก็บตัวอย่างอัตโนมัติในภาคจุลชีววิทยา
http://www.copanusa.com/
http://bit.ly/jq4wnE

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)