ฟรีบริการ ไฮสปีดอินเทอร์เน็ตสำหรับสมาชิก Marriott Rewards ทุกท่าน

เมื่อเข้าพักโรงแรมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและออสเตรเลีย

ฮ่องกง 29 เม.ย. — พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน้ท/อินโฟเควสท์

สมาชิก Marriott Rewards ทุกระดับจะได้รับสิทธิใช้บริการ ไฮสปีดอินเทอร์เน็ตในห้องพักฟรี
เมื่อเข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทเจดับบลิว แมริออท (R) โรงแรมและรีสอร์ทแมริออท (R)
โรงแรมเรอเนสซองส์ (R) และโรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท (R) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค
ได้แก่ ออสเตรเลีย จีน (รวมทั้งฮ่องกง) กวม อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ มาเลเซีย ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม

(Logo: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100202/NE48151LOGO )

“ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคเป็นภูมิภาคที่โครงการ Marriott Rewards มีการเติบโตอย่างรวดเร็วสูงสุด
ทั้งเราเล็งเห็นว่าการเพิ่มบริการ ไฮสปีดอินเทอร์เน็ตฟรีในห้องพักจะทำให้โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลกลายเป็นทางเลือกอันดับหนึ่งสำหรับแขกที่เป็นนักธุรกิจ” ไซมอน คูเปอร์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอชียแปซิฟิคของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว “เราไม่คิดค่าบริการเพราะการเชื่อมต่อไม่ใช่สิ่งที่จะตีค่าเป็นราคาได้”

ทั้งนี้ในส่วนของสมาชิก Marriott Rewards ระดับบัตรทองและบัตรแพลตตินั่มนั้นจะได้รับสิทธิ
ใช้บริการไฮสปีดอินเทอร์เน็ตฟรีที่โรงแรมในเครือทั่วโลกอยู่แล้ว การสมัครสมาชิก Marriott Rewards สามารถทำได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดและสมาชิกสามารถใช้สิทธิแลกคะแนนในการเข้าพักได้ โดยปราศจากเงื่อนไขเรื่องวันหยุดพิเศษ สมาชิกสามารถสะสมและใช้สิทธิแลกคะแนนได้ที่โรงแรมในเครือ แมริออทอินเตอร์เนชั่นแนลกว่า 3,400 ทั่วโลก ได้แก่ โรงแรมและรีสอร์ทแมริออท (R) โรงแรมและรีสอร์ทเจดับบลิว แมริออท (R) โรงแรมเรอเนสซองส์ (R) โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท (R) เรสซิเดนซ์ อินน์ บาย แมริออท (R) แฟร์ฟีลด์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ บาย แมริออท (R) ทาวน์เพลส สวีท บาย แมริออท (R) สปริงฮิลล์ สวีทส์
บาย แมริออท (R) และแมริออท เวเคชั่น คลับ (R) และโรงแรมในเครือริทซ์-คาร์ลตันทั่วโลกที่ร่วมรายการ สมาชิกสามารถแลกคะแนนสะสมสำหรับเที่ยวบิน การล่องเรือสำราญ เช่ารถ สินค้า และอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ 60 3 2688 8080 สำหรับเอเชียแปซิฟิค 852 800 938 968 สำหรับจีนแผ่นดินใหญ่ 800 938 968 สำหรับฮ่องกง และ 61 2 8298 5250 สำหรับออสเตรเลียหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.Marriott.com.cn (จีน), http://www.Marriott.com.au (ออสเตรเลีย), http://www.marriott.co.jp (ญี่ปุ่น), http://www.MarriottRewards.com

คลิกที่นี่ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (NYSE:MAR)

แหล่งข่าว บริษัท แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์

ติดต่อ: แดเนี่ยล ฟอร์ด บริษัท แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โทร +852 2192 6146
อีเมล Daniel.ford@marriott.com

AsiaNet 44401