อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัวแคตตาล็อกสินค้าปี 2554 ในรูปแบบสิ่งพิมพ์ ดิจิตอล (ยูเอสบี) และออนไลน์

สิงคโปร์, 19 เม.ย. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ผลิตภัณฑ์ใหม่และแคตตาล็อกดิจิตอลใหม่จะช่วยส่งเสริมธุรกิจของอาร์เอสในเอเชียแปซิฟิก

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) (http://bit.ly/e5JV6l) ผู้ให้บริการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงรายใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นแบรนด์สินค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (Electrocomponents plc) (LSE: ECM) ประกาศเปิดตัวแคตตาล็อกสินค้าประจำปี 2554 ในเอเชียแปซิฟิก ในรูปของสิ่งพิมพ์ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 70,000 รายการ รวมถึงในรูปของเว็บไซต์สมบูรณ์แบบ (http://bit.ly/e5JV6l) ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 500,000 รายการจากผู้ผลิตชั้นนำทั้งในระดับประเทศและระดับโลก นอกจากนั้นแคตตาล็อกสินค้าปี 2554 ยังมีในรูปแบบดิจิตอล (http://bit.ly/ge4tQL) ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 150,000 รายการ โดยสามารถบันทึกข้อมูลผ่านยูเอสบีได้ ช่วยให้บรรดาวิศวกรสามารถพิจารณา เลือก และซื้อสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อกแบบดิจิตอลได้ฟรีผ่านทางหลายเว็บไซต์

(ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2011/04/18/20110418453152.html)

ลูกค้าสามารถชมผลิตภัณฑ์ปี 2554 ได้จากหลายช่องทาง ช่วยให้สามารถเข้าถึงสต็อกสินค้าจำนวนมหาศาลได้อย่างง่ายดาย โดยนอกเหนือจากแคตตาล็อกในรูปของสิ่งพิมพ์แล้ว ลูกค้ายังสามารถดูแคตตาล็อกออนไลน์สมบูรณ์แบบได้ที่เว็บไซต์ซื้อขาย (http://bit.ly/e5JV6l) ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ 500,000 รายการ และมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่เรื่อยๆ

ขณะเดียวกันลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อกสินค้าปี 2554 ผ่านยูเอสบีได้ด้วย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบรรดาวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี แคตตาล็อกรูปแบบใหม่นี้พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองรูปแบบการทำงานของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปและช่วยเพิ่มความคล่องตัว บรรดาวิศวกรที่ต้องเดินทางและเคลื่อนไหวตลอดเวลาจึงมีทางเลือกที่สะดวกสบายในการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์กว่า 150,000 รายการ แคตตาล็อกแบบดิจิตอลจะช่วยให้ลูกค้าของอาร์เอสมีกระบวนการพิจารณา คัดสรร และจัดซื้อที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ปรากฏอยู่ในแคตตาล็อกนั้น มีอยู่ในสต็อกสินค้าของบริษัทในเอเชียแปซิฟิกและพร้อมจัดส่งได้ในทันที อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในเอเชียแปซิฟิคซึ่งลงทุนและจัดเก็บผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในคลังสินค้า 6 แห่งทั่วทั้งภูมิภาคเพื่อความพร้อมที่สุดสำหรับการจัดจำหน่าย

ริชาร์ด ฮักซ์ลีย์ (Richard Huxley) ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบริษัท อาร์เอส คอมโพเน็นท์ กล่าวแสดงความคิดเห็นในโอกาสเปิดตัวแคตตาล็อกใหม่ว่า “เอเชียเป็นภูมิภาคที่สำคัญสำหรับการเติบโตของอาร์เอส และเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น เราจึงพยายามปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าที่มีกับอาร์เอส เรายังคงเดินหน้าสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ใหม่ๆกับผู้ผลิตชิ้นส่วนชั้นเยี่ยมทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก เพื่อรับประกันว่าอาร์เอสมีความพร้อมในการเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการเป็นเลิศในภูมิภาคนี้”

สามารถชมแคตตาล็อกสินค้าปี 2554 ในภาษาต่างๆ ได้ตั้งแต่เดือนเม.ย. 2554 ทั่วเอเชียแปซิฟิก

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และการซ่อมบำรุงรายใหญ่สุดของโลกที่ให้บริการลูกค้า 1.5 ล้านรายทั่วโลก กลุ่มบริษัทจัดจำหน่ายสินค้ากว่า 500,000 รายการ นับตั้งแต่เซมิคอนดักเตอร์และออพโตอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงอุปกรณ์ด้านพลังงานและชุดป้องกันร่างกาย ผ่านการดำเนินงานใน 27 ประเทศและคลังสินค้า 17 แห่ง สินค้าและบริการของบริษัทรองรับวงจรชีวิตทั้งหมดของผลิตภัณฑ์นับตั้งแต่การวิจัยและพัฒนา ตลอดจนขั้นตอนก่อนเริ่มการผลิต ไปจนถึงการบำรุงและซ่อมแซม โดยบริษัทจัดส่งสินค้าประมาณ 40,000 รายการในวันเดียวกับที่ได้รับยอดสั่งซื้อสินค้า
          อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ (Allied Electronics) เป็นแบรนด์ของบริษัทอิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี กลุ่มบริษัทจดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอนและมีรายได้ 972.6 ล้านปอนด์ ในปีงบการเงินล่าสุดซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2553 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ที่ www.rs-components.com

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:
          อาร์เอส คอมโพเน็นส์บนลิงค์อิน:
          http://www.linkedin.com/company/rs-components

          ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง:
          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2011 Digital Catalogue           
          http://bit.ly/ge4tQL

          อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
           www.electrocomponents.com

          อาร์เอส คอมโพเน็นส์
           www.rs-components.com

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี (The Hoffman Agency)
          ลินน์ ตัน
          ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานลูกค้า (Account Manager)
          โทร: +65-6238-0297
          อีเมล: ltan@hoffman.com

          เพทรินา เซียห์ (Petrina Seah)
          ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารนอกองค์กร – เอเชียแปซิฟิก
          โทร: +65-6391-5719
          อีเมล: Petrina.Seah@rs-components.com
         
          แหล่งข่าว อาร์เอส คอมโพเน็นส์

         AsiaNet 44258