ยูเรลแถมวันเดินทางฟรี 2 วันสำหรับผู้ซื้อบัตรยูเรล โกลบอล ยูธ พาส

อูเทรคท์, เนเธอร์แลนด์, 19 เม.ย. — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– เดินทางท่องเที่ยว 17 วัน แต่จ่ายเพียง 15 วัน

ยูเรล กรุ๊ป จีไออี ประกาศว่า เยาวชนคนหนุ่มสาวที่ซื้อบัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส (Eurail Global Pass) สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเป็นเวลา 15 วัน จะได้รับวันเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟชั้นสองเพิ่มอีก 2 วันฟรี เมื่อซื้อบัตรระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่ผ่านมา บัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส เปิดโอกาสให้นักเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟสามารถกำหนดจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยุโรปได้ด้วยตัวเอง ปัจจุบันมี 22 ประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางของบัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส และบัตรโดยสารประเภทนี้ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในกลุ่มเยาวชนคนหนุ่มสาว เนื่องจากเปิดโอกาสให้นักเดินทางสำรวจยุโรปทางรถไฟได้แบบไม่รู้จบ บัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส ไม่เพียงเปิดประตูสู่นานาประเทศยอดนิยมในยุโรปอย่าง ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี โปรตุเกส สวิตเซอร์แลนด์ และสเปนเท่านั้น แต่ยังนำไปสู่ประเทศในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออกที่ยังรอให้ค้นพบอย่างบัลแกเรีย โครเอเชีย โรมาเนีย และสโลเวเนีย ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปยังส่วนไหนของยุโรป บัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส ก็จะเป็นเพื่อนแท้สำหรับคุณ

เมื่อปี พ.ศ.2553 นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศกว่า 427,000 คนได้รับประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวทั่วยุโรปอย่างสะดวกสบายด้วยบัตรโดยสารยูเรล พาส โดยผู้โดยสาร 27% จากทั้งหมดใช้บัตรโดยสารประเภทยูเรล ยูธ พาส (Eurail Youth Pass) และส่วนมากเดินทางมาจากอเมริกาเหนือและเกาหลีใต้ ทั้งนี้ การเดินทางด้วยรถไฟนั้นสะดวกสบายและผ่อนคลาย ช่วยให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพ วัฒนธรรม และวิวทิวทัศน์ที่หลากหลายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นระบบทางรถไฟของยุโรปยังทันสมัยและเชื่อถือได้ โดยโครงข่ายเชื่อมต่อทางรถไฟข้ามพรมแดนก็ทำให้การเดินทางทั่วทวีปเป็นไปอย่างสะดวกสบาย

อนา ดิแอส เอ เซซัส (Ana Dias e Seixas) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวถึงโปรโมชั่นนี้อย่างกระตือรือร้นว่า “ยูเรลต้องการกระตุ้นให้เยาวชนคนหนุ่มสาวสำรวจยุโรปทางรถไฟให้มากขึ้นเพื่อเปิดรับสุดยอดประสบการณ์การเดินทาง และการเดินทางโดยใช้บัตรโดยสารยูเรล พาส ช่วยให้ผู้ถือบัตรรู้สึกมีอิสระเสรีอย่างที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆในตลาดไม่สามารถให้ได้”

โปรโมชั่นนี้จำกัดเฉพาะบัตรโดยสารโกลบอล ยูธ พาส ชั้นสอง สำหรับการเดินทาง 15 วันต่อเนื่องกัน และผู้ถือบัตรโดยสารยูธ พาส ต้องมีอายุต่ำกว่า 26 ปี ณ วันแรกที่เดินทาง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.eurailtravel.com

               แหล่งข่าว: ยูเรล กรุ๊ป จีไออี

               AsiaNet 44226