VWR International, LLC ตกลงที่จะเข้าซื้อกิจการของ Anachemia Canada Inc.

แร็ดนอร์ เพนซิลเวเนีย วันที่ 19 เมษายน ค.ศ. 2011 /พีอาร์นิวสไวร์-เอเชียเน็ท/ –

– VWR ได้เพิ่มพอร์ทโฟลิโอในอุตสาหกรรมเหมืองแร่และเคมี

VWR International, LLC ผู้นำระดับโลกด้านการจัดจำหน่ายและให้บริการอุปกรณ์ต่างๆในห้องปฏิบัติการ แถลงข่าววันนี้ว่า ทางบริษัทได้เห็นชอบที่จะเข้าซื้อกิจการ บริษัท อนาคีเมีย แคนาดา อิงค์ (Anachemia Canada Inc.) และบริษัทในเครือ

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20101109/NY97837LOGO)

บริษัท อนาคีเมีย ตั้งอยู่ในมอนทรีอัล โดยเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในด้านการจำหน่ายเคมีภัณฑ์ เครื่องมือและอุปกรณ์ชนิดต่างๆ ที่ใช้ในห้องปฏิบัติการในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา ละตินอเมริกาและเม็กซิโก นอกจากนี้ บริษัทยังส่งออกผลิตภัณฑ์บางส่วนไปทั่วโลกอีกด้วย บริษัทอนาคีเมีย เป็นบริษัทที่จัดหาสินค้าและบริการแก่อุตสาหกรรมการวิจัย สิ่งแวดล้อมและเหมืองแร่มาตั้งแต่ ค.ศ. 1942

“การผนวกกิจการของอนาคีเมียเข้ากับกิจการของ VWR ทำให้กิจการของ VWR ในแคนาดามีเสถียรภาพและช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้มากขึ้น อีกทั้งยังทำให้สามารถเร่งเจาะตลาดเข้าไปยังอเมริกาใต้ได้อีกด้วย นอกจากนี้การผนวกกิจการครั้งนี้ยังเพิ่มให้ VWR มีผลิตภัณฑ์สำหรับจัดจำหน่ายมากขึ้น ทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้าในภาคส่วนใหม่ๆ อย่างลูกค้าในอุตสาหกรรมเหมืองแร่” นายแมทท์ มาเลนฟานท์ รองประธานอาวุโสของ VWR และประธานแล็บ บิสเนส แอนด์ เซอร์วิสเซส ประจำอเมริกาเหนือ กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นยินดีที่ได้ผนวกกิจการของอนาคีเมียที่มีชื่อเสียงเข้ากับกิจการด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการของ VWR ในระดับโลก ”

ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยมูลค่าการซื้อขายกิจการครั้งนี้

เกี่ยวกับ VWR International, LLC
VWR International, LLC มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่แร็ดนอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย เป็นบริษัทที่ดำเนินการด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการไปทั่วโลก ยอดจำหน่ายทั่วโลกของบริษัทใน ค.ศ. 2010 นั้นเกินกว่า 3.6 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ บริษัทสร้างความก้าวหน้าแก่วงการวิจัยโครงการสำคัญระดับโลกด้วยการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแก่ห้องปฏิบัติการของบริษัทชั้นนำด้านเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ ไม่เพียงเท่านั้น บริษัทยังจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ แก่วงการอุตสาหกรรม การศึกษาและองค์กรต่างๆ ของรัฐบาล ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ยาวนานกว่า 150 ปี บริษัทจึงมีเครือข่ายจัดจำหน่ายที่เข้าถึงห้องปฏิบัติการเฉพาะทางหลายพันแห่งทั่วโลก VWR มีพนักงานมากกว่า 7,000 คนทั่วโลกเพื่อให้บริการแก่นักวิจัยทั่วทั้งทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรปและเอเชีย นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการลูกค้าถึงห้องปฏิบัติการการของลูกค้าอย่างถึงที่ การบริหารจัดการห้องจัดเก็บผลิตภัณฑ์ บริการจัดซื้อผลิตภัณฑ์ บริการด้านระบบเกี่ยวกับซัพพลายเชนและบริการทางเทคนิค

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท VWR โปรดติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 1-800-932-5000 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.vwr.com หรือส่งจดหมายมาที่ VWR International, แร็ดนอร์ คอร์ปเปอร์เรท เซ็นเตอร์ อาคาร 1 ห้อง 200 เลขที่ 100 ถนนแมทสันฟอร์ด แร็ดนอร์ เพนซิลเวเนีย 19087

VWR และตราสัญลักษณ์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ VWR International, LLC.

ที่มา VWR International, LLC

ติดต่อ: สื่อมวลชนติดต่อ
แวลเลอรี คอลลาโด
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร VWR International, LLC
หมายเลขโทรศัพท์ +1-484-885-9338
อีเมล Valerie_collado@vwr.com

ข้อมูลเกี่ยวกับการผนวกควบรวมกิจการติดต่อ
เท็ด พุลคาวนิค
รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนากลยุทธ์และองค์กร VWR International, LLC
หมายเลขโทรศัพท์ +1-610-386-1390
อีเมล ted_pulkownik@vwr.com

AsiaNet 44250