คลับร้อนแรงที่สุดแห่งเอเชียเตรียมเปิดบริการที่ มารีน่า เบย์ แซนด์ส เดือนกรกฎาคมนี้

สิงคโปร์, 7 เม.ย. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Pangaea และ Avalon สุดยอดคลับที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดเหล่าคนดังในลอนดอน ลอสแองเจลิส ไมอามี และนิวยอร์ก เปิดสาขาใหม่ในสิงคโปร์

เพียงไม่กี่เดือนก่อนที่เหล่าคนดังและไฮโซจะบินมายังสิงคโปร์เพื่อชมการแข่งขัน สิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์ ซึ่งเป็นแข่งขันฟอร์มูล่าวันซึ่งเป็นรายการแข่งขันรถตอนกลางคืนรายการเดียวของโลกนั้น ทางมารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) ได้ประกาศเปิดไนท์คลับที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดในเอเชียในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ Pangaea และ Avalon สองแบรนด์ไนท์คลับร้อนแรงที่สุดในสหรัฐอเมริกาและยุโรป จะปรากฏขึ้นกลางน้ำที่ มารีน่า เบย์ และถูกโอบล้อมด้วยคริสตัลพาวิลเลียน โดยพร้อมดึงดูดบรรดานักเที่ยวในสิงคโปร์และจากทั่วโลกให้หลงใหลด้วยแนวคิดและดนตรีที่ทันสมัย รวมถึงบริการระดับพรีเมียม

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2010/04/28/2010042816421.jpg)
Pangaea เป็นบอทเทิลคลับอัลตราเลานจ์ที่ดึงดูดบรรดาแฟนคลับของดาราดังในนิวยอร์ก ไมอามี และลอนดอนได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีคนดังระดับแนวหน้ามาเที่ยวที่นี่มากมาย อาทิ มาดอนน่า, ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, เคท มอส และ วิล สมิธ สำหรับในสิงคโปร์ Pangaea ตั้งอยู่บนพื้นที่ 6,000 ตารางฟุตบนชั้น 1 ของคริสตัลพาวิลเลียนทิศใต้ ลูกค้าสามารถเข้าไปที่คลับได้ทางอุโมงค์ใต้ทะเลซึ่งเชื่อมต่อกับโซน The Shoppes ของ มารีน่า เบย์ แซนด์ส และอัลตราเลานจ์
ของคลับสามารถรองรับลูกค้าได้พร้อมกันสูงสุด 400 คน หรือเกิน 1,000 คนต่อคืน

ไมเคิล ออลท์ (Michael Ault) ผู้บริหาร Pangaea กล่าวว่า “ครั้งแรกที่เราประกาศว่าจะเปิดคลับแห่งนี้ เรายังไม่ได้สร้างโครงสร้างของคลับด้วยซ้ำ เรามีแค่จินตนาการและไอเดียห่ามๆนิดหน่อย วันนี้คริสตัลพาวิลเลียนซึ่งทะลุผ่านผืนน้ำในอ่าวมารีน่า เบย์ กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและอาจเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ เราพูดตั้งแต่วันแรกว่าเราจะสร้างสิ่งที่โลกไม่เคยเห็น ด้วยสุดยอดวิศวกรรมและประสบการณ์ของเราในการบริหารคลับที่ดีที่สุดในเมืองใหญ่หลายแห่งของโลกจนประสบความสำเร็จ เราตั้งตารอที่จะเปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือน และผลักดันให้สิงคโปร์เป็นเมืองใหม่บนแผนที่โลกสำหรับนักเที่ยว”

สำหรับ Avalon เป็นคลับอีกแห่งที่มีแนวคิดต่างจาก Pangaea โดยสิ้นเชิง Avalon จะยกระดับความบันเทิงที่ มารีน่า เบย์ แซนด์ส สู่มิติใหม่ บนพื้นที่ 12,000 ตารางฟุตครอบคลุม 2 ชั้น คลับแห่งนี้จะมีดีเจชื่อดังระดับโลกต่อคิวเปิดเพลงให้ฟัง นอกจากนั้นยังมีคอนเสิร์ตแสดงสดและอีเวนท์ต่างๆที่ดึงดูดใจทุกคน

            สตีเวน เอเดลแมน (Steven Adelman) ผู้ร่วมก่อตั้ง Avalon และเจ้าพ่อแห่งวงการไนท์คลับกล่าวว่า “Avalon ได้ให้การต้อนรับคนดังมากมาย อาทิ วงแบล็ค อายด์ พีส์, แอชตัน คุชเชอร์, คาเมรอน ดิแอซ, ดรูว์ แบร์รีมอร์, พิงค์ และอีกมากมาย คลับของเราในแอลเอเป็นสถานที่จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของงานแกรมมี่ประจำปีที่มีจัสติน ทิมเบอร์เลก เป็นเจ้าภาพ สำหรับคลับในสิงคโปร์ เราจะเนรมิตระบบภาพ แสง สี เสียงที่โอ่อ่าและทันสมัยมากที่สุดอย่างที่ไม่สามารถพบได้จากที่ใด การผสมผสานพลังดาราของ Avalon กับสิ่งก่อสร้างที่เป็นสัญลักษณ์ของมารีน่า เบย์ แซนด์ส จะกลายเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย” สตีเวนกล่าว

            มร.จอห์น พอสเทิล (Mr. John Postle) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายร้านค้าที่มารีน่า เบย์ แซนด์ส กล่าวว่า “เราได้พบกับ 2 สุดยอดผู้ประกอบธุรกิจคลับชั้นนำของโลกที่เราค้นหามานาน ความเป็นอัจริยะด้านการสร้างสรรค์ของทั้งไมเคิล ออลท์ และสตีเวน เอเดลแมน ทำให้เราเป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่ไม่เหมือนที่อื่นในเอเชีย คริสตัลพาวิลเลียนที่โดดเด่นซึ่งลอยอยู่กลางน้ำในมารีน่า เบย์ จะเป็นบ้านที่ต้อนรับแขกทุกท่านที่กำลังมองหาสถานที่เติมพลังชีวิตที่ดีที่สุดใจกลางเมือง
           

เกี่ยวกับมารีน่า เบย์ แซนด์ส พีทีอี จำกัด
มารีน่า เบย์ แซนด์ส ถือเป็นจุดหมายปลายทางด้านธุรกิจ การพักผ่อน และความบันเทิงชั้นแนวหน้าของเอเชียบนพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่สำหรับการประชุมและนิทรรศการที่มีความยืดหยุ่น ภายในโครงการมีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 2,560 ห้อง สวนลอยฟ้า Sands SkyPark ที่อยู่ชั้นบนสุดของอาคาร แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในเอเชีย ภัตตาคารของเชฟชื่อดังระดับโลก คาสิโน Paiza Club สำหรับลูกค้าระดับพรีเมียม และลานสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง โรงละคร 2 แห่งที่จัดโชว์การแสดงในระดับแนวหน้า ซึ่งรวมถึงการแสดงประจำเรื่อง “The Lion King” แหล่งท่องเที่ยวที่เติบเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับมารีน่า เบย์ แซนด์ส คือ ArtScience Museum ซึ่งเป็นสถานที่จัดนิทรรศการถาวรและซุ้มแสดงงานต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.marinabaysands.com  
           
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลได้ที่
Shiwani Diwarkar
โทร: +65-6688-0042
อีเมล:  shiwani.diwarkar@marinabaysands.com

            เกี่ยวกับ Pangaea
            Pangaea สุดยอดคลับที่สร้างนิยาม “อัลตราเลานจ์” ในนิวยอร์กซิตี้ ลอนดอน สเปน และไมอามี เตรียมเปิดตัวในสิงคโปร์ปลายปีนี้ Pangaea ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลอันโดดเด่น ณ คริสตัลพาวิลเลียนที่ลอยอยู่กลางน้ำในมารีน่า เบย์ แซนด์ส จะสร้างมาตรฐานใหม่แห่งความหรูหรา ความตื่นเต้น ความตื่นตาตื่นใจ และการหลีกหนีจากความจำเจ

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลได้ที่
Marina Mathews
โทร: +65-9631-1670
อีเมล: marina@chryslercommunications.com 

            เกี่ยวกับ Avalon
            หลังจากที่รอคอยกันมานาน เร็วๆ นี้ ไนท์คลับ Avalon จะเปิดตัวขึ้นที่ริมอ่าวสิงคโปร์ทางฝั่งใต้ของคริสตัลพาวิลเลียน โดย Avalon ซึ่งบริหารงานโดยสตีเวน เอเดิลแมน เจ้าพ่อแห่งวงการไนท์คลับตั้งเป้าที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงแห่งเสียงเพลงอีกระดับแก่ลูกค้า Avalon จะให้นิยามใหม่สำหรับความบันเทิงในไนท์คลับด้วยโชว์เปิดแผ่นจากดีเจชั้นนำระดับโลกสลับกับดนตรีสดในบรรยากาศที่เต็มเติมทุกประสาทสัมผัส

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Lilian Ngay
โทร: +65-9650-1253
อีเมล: lilian@avalon.sg

แหล่งข่าว  มารีน่า เบย์ แซนด์ส

AsiaNet 44144