เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการด้านการวินิจฉัยโมเลกุลในการประชุมสมาคมวิจัยโรคมะเร็งแห่งอเมริกา (AACR) ประจำปีครั้งที่ 102

ออร์แลนโด, ฟลอริดา, 5 เม.ย. 2554 / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ (Berg Diagnostics) ซึ่งเป็นบริษัทวินิจฉัยโมเลกุลในบอสตันและเป็นสมาชิกของกลุ่มบริษัท เบิร์ก ฟาร์มา อิงค์ (Berg Pharma, Inc) เช่นเดียวกับเบิร์ก ไบโอซิสเต็มส์ (Berg Biosystems) และไซโตเทค แล็บส์ (Cytotech Labs) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการด้านการวินิจฉัยโมเลกุลอย่างเป็นทางการในที่ประชุมสมาคมวิจัยโรคมะเร็งแห่งอเมริกา (AACR) ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 2 – 6 เมษายนนี้ ที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20110404/CL76832LOGO )

บริษัทนำเสนอเทคโนโลยีต่างๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับการร่างโมเลกุลด้านชีววิทยาที่มีปริมาณมาก การใช้งานตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ และการวิเคราะห์ทางชีววิทยาตามข้อกำหนด การช่วยให้ลูกค้าแยกความแตกต่างด้านการถอดรหัสสัญลักษณ์ทางโมเลกุลระหว่างสถานะปกติและสถานะที่เป็นเชื้อโรคได้ง่ายยิ่งขึ้น การเปิดเผยข้อมูลด้านพยาธิสรีรวิทยาที่สำคัญ การระบุและการใช้ตัวบ่งชี้ทางชีววิทยาแบบใหม่ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ บริษัทมีเทคโนโลยีวิเคราะห์โปรตีน (proteomic) วิเคราะห์ระดับไขมัน (lipidomic) และวิเคราะห์ระบบการเผาพลาญ (metabolomic) ซึ่งนำไปสู่กระบวนการวินิจฉัยโรคตามข้อมูลที่มีการรวบรวมมา

ดร.เรนู วีร์มานี (Dr. Renu Virmani) LTC, MC (กองทัพสหรัฐ) ประธานและผู้อำนวยการทางการแพทย์ของซีวี พาธ (CV Path) ในเมืองเกเธอร์สเบิร์ก รัฐแมรี่แลนด์, ศาสตราจารย์ด้านการแพทย์ประจำแผนกพยาธิวิทยาของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ และอดีตประธานประจำแผนกพยาธิวิทยาโรคหัวใจและหลอดเลือด (Cardiovascular Pathology) ของสถาบันพยาธิวิทยาของกองทัพ (Armed Forces Institute of Pathology) ให้ความเห็นว่า “เทคโนโลยีเหล่านี้จะทำให้เกิดการค้นพบตัวบ่งชี้ทางชีววิทยาใหม่ๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ป่วยแต่ละรายได้รับการรักษาด้วยยาที่แตกต่างกันออกไป”

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพด้านการวิจัยเพื่อการใช้งานของนักวิจัยด้านโรคมะเร็งทั่วโลก” เสิ่น หลวน (Shen Luan) ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ของเบิร์ก ไดแอกนอสติกส์เผย “ความสำเร็จในการให้ข้อมูลด้านการวินิจฉัยโมเลกุลเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการรักษาผู้ป่วยเฉพาะราย เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ เป็นผู้นำที่ทำให้การรักษาผู้ป่วยเฉพาะรายนำไปสู่การเกิดผลลัพท์ต่อมนุษย์ที่ชัดเจน”

นอกจากนั้นแล้ว บริษัทจะเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุด ELISA ที่ได้จากการวิจัยอีกกว่า 100 รายการที่บูธหมายเลข 177 รายการชุดผลิตภัณฑ์ ELISA ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการวิจัยต่างๆ อาทิ กระบวนการสร้างเส้นเลือดฝอย (angiogenesis) การยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ (apoptosis) วิทยาต่อมไร้ท่อ (endocrinology) ภูมิคุ้มกันวิทยา (immunology) การติดเชื้อ (inflammation) เนื้องอกวิทยา (oncology) และการถ่ายโอนยีนเด่น (signal transduction) เป็นต้น ทั้งนี้ ท่านสามารถดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ใหม่ของเบิร์ก ไดแอกนอสติกส์

“เสิ่นสามารถนำกระบวนการด้านชีววิทยาที่ทันสมัยที่สุดมาใช้ในการคิดค้นด้านชีววิทยาเพื่อสร้างความเข้าใจในเรื่องดังกล่าวได้อย่างถ่องแท้ บริษัทมีสถานะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านการจำแนกโมเลกุลเด่นออกจากโมเลกุลปกติในการวิเคราะห์ตัวอย่างทางชีววิทยา ซึ่งจะเป็นรากฐานของการพัฒนาแนวทางการรักษาผู้ป่วยเฉพาะรายได้อย่างแท้จริง” ไนเวน อาร์. นาเรน (Niven R. Narain) ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ของเบิร์ก ไบโอซิสเต็มส์ และผู้ร่วมก่อตั้งเบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ กล่าว

เกี่ยวกับเบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ แอลแอลซี
เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการวินิจฉัยโมเลกุลในเมืองบอสตัน บริษัทนำเสนอบริการร่างโมเลกุลด้านชีววิทยาที่มีปริมาณมาก การใช้งานตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ และการวิเคราะห์ทางชีววิทยาตามข้อกำหนด เพื่อกระตุ้นการพัฒนาแนวทางรักษาและการวินิจฉัยทางโมเลกุล บริษัทมีเทคโนโลยีด้านเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อรองรับการดำเนินงานที่มีเป้าหมายในการสร้างความเปลี่ยนแปลงด้านการรักษาโรคและการพัฒนาตัวบ่งชี้ทางชีววิทยา

แหล่งข่าว: เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ แอลแอลซี

ติดต่อ:
แอชลีย์ พอตต์ส (Ashley Potts)
โทร +1-617-939-1071

AsiaNet 44096