อีวา เมนเดส เทพธิดาคนใหม่แห่งแบรนด์น้ำหอม Angel ของเทียร์รี่ มูแกลร์

ปารีส, 16 มี.ค./ พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– เทียร์รี่ มูแกลร์ (Thierry Mugler) เผยโฉมหน้าเทพธิดาคนล่าสุดของแบรนด์น้ำหอม Angel

เพื่อเริ่มต้นการเข้าสู่วงโคจรครั้งใหม่ในกาแลกซี่ของเทียร์รี่ มูแกลร์ นี่เป็นอีกครั้งที่นักออกแบบระดับตำนานและเจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดังได้เลือกดาราดังระดับอินเตอร์เป็นตัวแทนความหอมสุดพิเศษในครั้งนี้ นั่นคือน้ำหอมที่สะท้อนช่วงเวลาที่ตราตรึงและเคร่งขรึมแห่งอนาคต และอีวา เมนเดส (Eva Mendes) หญิงผู้เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์เย้ายวนตามธรรมชาติคือตัวแทนความหอมแบบ Angel ที่สะกดให้ทุกคนหลงใหล

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/thierrymugler/48885/

(ภาพข่าว: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20110318/441867)

ในขณะที่ความงามแบบหวานละมุนของนาโอมิ วัตต์ส (Naomi Watts) สะท้อนถึงกลิ่นหอมที่แสนบริสุทธิ์ดุจนางฟ้า เทอร์รี่ มูแกลร์ ได้เลือกจุดประกายความหอมอันน่าหลงใหลและเย้ายวนใจด้วยเสน่ห์อันแสนยั่วยวนของเมนเดส
ความงดงามไร้ที่ติของเธอคือแบบฉบับความงามของศิลปินที่สอดประสานกันอย่างลงตัว เมนเดส สะกดให้มูแกลร์หลงใหลไปกับเสน่ห์แห่งความเป็นอิสระ ความมุ่งมั่นตั้งใจ และความอารมณ์ดีของเธอ
นับตั้งแต่การรับบทบาทในเรื่อง ‘Training Day’ (Antoine Fuqua) ไปจนถึงเรื่อง ‘We Own the Night’ (James Gray) สาวอเมริกันผู้นี้ได้รับบทบาทอันทรงเกียรติอีกหลายบทบาท (The Other Guy, Hitch…) ซึ่งเธอได้ร่วมงานกับดาราดังอย่างแฟรงค์ มิลเลอร์ (Frank Millier) พี่น้องตระกูลฟาร์เรลลี่ (Farrelly) และนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย ไม่มีบทบาทไหนที่เธอเล่นไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นบทดราม่า หรือ คอมเมดี้ หนังอินดี้ และภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ โดยภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอคือ ‘Last Night’ (Massy Tadjedin) ที่แสดงร่วมกับกิโยม กาเน่ (Guillaume Canet) เคียร่า ไนท์ลีย์ (Keira Knightley) และแซม เวิร์ธทิงตัน (Sam Worthington) ซึ่งออกฉายในปี 2553

เกี่ยวกับ Angle
โปรดระวังเสน่ห์แห่งเหล่าเทพธิดา
ในปี 2535 เทียร์รี่ มูลแกลร์ ได้เลือกเอสแตล เลเฟบูร์ (Estelle Lefebure) ที่มาในชุดสูทสีดำพร้อมผ้าพันคอมัสลินสีฟ้าบนตึกระฟ้าแห่งหนึ่งในนิวยอร์กเพื่อเปิดตัว Angel น้ำหอมตัวแรกของเขา เธอเป็นผู้เริ่มต้นการผจญภัยโดยมีเจอร์รี ฮอล (Jerry Hall) รับช่วงต่อในปี 2538 ที่มาในชุดเสื้อคลุมสีเงินบนหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่ส่องประกายเจิดจ้าของอุทยานแห่งชาติ White Sands National Park ในนิวเม็กซิโก
ในปี 2541 เอมี เวสสัน (Amy Wesson) เป็นตัวแทนแห่งเทพธิดาที่สดใสซึ่งสะท้อนที่สุดแห่งความงามในน้ำหอม Angel ซึ่งมาในขวดน้ำหอมรูปดาว ก่อนที่จะมีภาพถ่ายอันวาบหวิวของแอนนา มาเรีย เชห์ (Anna Maria Cseh) ในปี 2546 ที่ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศของสีสันยามค่ำคืน พร้อมเสน่ห์ความหอมที่แสนเร่าร้อนของเธอ
ในปี 2549 บิอังกา บัลติ (Bianca Balti) ยังคงถ่ายทอดตำนานแห่ง Angel ที่อบอวลด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความหอมฟุ้งสะกดใจ ในปี 2551 น้ำหอม Angel ได้เชื่อมโยงเสน่ห์ความหอมแบบต้นตำรับมาสู่กลิ่นอายแห่งเทพนิยายร่วมสมัยที่ถ่ายทอดความงดงามโดยนาโอมิ วัตต์ (Naomi Watts)
ในปี 2554 อีวา เมนเดส คือเทพธิดาคนใหม่ของ Angel

แหล่งข่าว: เทียร์รี่ มูแกลร์

AsiaNet 43720