เพอร์เฟค เวิลด์ ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ ฮิลตัน ในจีน-ไต้หวัน-ฮ่องกง

ปักกิ่ง, 18 มี.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน ประกาศว่า บริษัทได้สร้างความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ โฮเทล กรุ๊ป (Hilton Worldwide Hotel Group) ในเกรทเทอร์ไชน่า (จีน-ไต้หวัน-ฮ่องกง) เพื่อสร้างโรงแรมห้าดาวเสมือนจริงในเกม “Hot Dance Party” หรือเกมสเต็ป (STEPS) ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยมของเพอร์เฟค เวิลด์

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

เกมสเต็ป เป็นเกมแนวแคชชวลแบบออนไลน์สามมิติเกมแรกของเพอร์เฟค เวิลด์ ซึ่งเปิดตัวในปี พ.ศ.2551 เกมนี้มีกราฟฟิกดีไซน์สวยงาม ระบบทันสมัยหลายระบบ และมีการปล่อยคอนเทนท์ใหม่ๆของเกมออกมามากมายและต่อเนื่องตั้งแต่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จึงเป็นที่ชื่นชอบและได้รับการสนับสนุนจากนักเล่นเกมจำนวนมาก

ฮิลตัน ซานย่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Sanya Resort & Spa) เป็นโรงแรมรีสอร์ทแห่งแรกของฮิลตันในจีนแผ่นดินใหญ่ และเพื่อเป็นการฉลองครบครอบ 5 ปี ฮิลตัน ซานย่า รีสอร์ท แอนด์ สปา จะจับมือกับเพอร์เฟค เวิลด์ เพื่อสร้างโรงแรมห้าดาวเสมือนจริงหน้าตาเหมือนฮิลตัน ซานย่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเกม “สเต็ป” ของเพอร์เฟค เวิลด์ และเชื่อว่าโรงแรมเสมือนจริงแห่งนี้จะทำให้โลกของเกมออนไลน์ได้รับประสบการณ์การพักผ่อนสุดแสนวิเศษเช่นเดียวกับในโลกแห่งความเป็นจริง การจับมือกันครั้งนี้เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมระหว่างผู้นำในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์และการโรงแรม และจะสร้างความเชื่อมโยงอย่างสร้างสรรค์ระหว่างโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความเป็นจริง

นางสาวยูหยุน หวัง (Ms.Yuyun Wang) รองประธานเพอร์เฟค เวิลด์ กล่าวถึงการสร้างความร่วมมือครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับฮิลตันในเกรทเทอร์ไชน่า ในฐานะหนึ่งในเครือโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ฮิลตันได้พัฒนาโรงแรมและสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วภูมิภาคนี้ และบัดนี้ทางโรมแรมกำลังมุ่งเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าหนุ่มสาวและทันสมัยให้มากขึ้น จึงถือว่าเรามีวิสัยทัศน์ร่วมกัน และการรวมจุดเด่นของเราเข้าด้วยกันจะส่งผลเชิงบวกและสร้างมูลค่าให้กับแบรนด์ของเราได้เป็นอย่างดี”

ขณะเดียวกันนายทิโมธี โซเปอร์ (Mr.Timothy Soper) รองประธานฝ่ายปฏิบัติการของฮิลตันในเกรทเทอร์ไชน่า กล่าวว่า “เพอร์เฟค เวิลด์ เป็นหนึ่งในบริษัทอินเตอร์แอคทีฟเอนเตอร์เทนเมนท์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีน การสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับเพอร์เฟค เวิลด์ แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของเราในการค้นหานวัตกรรมในยุคสมัยแห่งอินเทอร์เน็ตอย่างไม่สิ้นสุด เราหวังว่าเราจะมีอิทธิพลมากขึ้นในกลุ่มคนรุ่นใหม่ และรักษาความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการโรงแรมโลกผ่านความร่วมมือครั้งนี้”

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด

AsiaNet 43808