อัลฟา เซาท์อีสท์ เอเชีย ประกาศรางวัล Institutional Investors Corporate Awards 2011 จากการสำรวจสุดยอดบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย, 10 มี.ค.2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / – –

นิตยสาร อัลฟา เซาท์อีสท์ เอเชีย (Alpha Southeast Asia) ประกาศผลสำรวจซึ่งจัดทำขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเฟ้นหาสุดยอดบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยรวบรวมผลจากการสำรวจความเห็นของนักลงทุน กองทุนบำเหน็จบำนาญ กองทุนเฮดจ์ฟันด์ นายหน้าค้าหลักทรัพย์และกองทุนตราสารหนี้ที่ให้ผลตอบแทนคงที่ และนักวิเคราะห์ 450 ราย ทั้งนี้ บริษัทต่างๆในแต่ละประเทศจะได้รับการจัดอันดับโดยพิจารณาจากฝ่ายบริหารระดับสูง กลยุทธ์นักลงทุนสัมพันธ์ การยึดมั่นในบรรษัทภิบาล และความมุ่งมั่นในการจ่ายเงินปันผล ขณะเดียวกันบริษัทที่ทำคะแนนได้ไม่ดีจะถูกระบุถึงอย่างเท่าเทียมกัน

ทั้งนี้ แทนที่จะให้ความสำคัญกับบริษัทมากกว่า 20 บริษัท ผลสำรวจนี้จะให้ความสำคัญกับสุดยอดบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพียง 3 บริษัท ภายใต้ 4 หมวดรางวัล สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://www.prnasia.com/sa/attachment/2011/03/20110310154323.pdf

สามารถดูรายละเอียดของบริษัทซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักลงทุนได้ที่ http://www.prnasia.com/sa/attachment/2011/03/20110310794714.pdf

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

นิตยสารอัลฟา เซาท์อีสท์ เอเชีย
นิตยสารอัลฟา เซาท์อีสท์ เอเชีย ตีพิมพ์ 10 ครั้งต่อปี ในฐานะนิตยสารด้านการลงทุนสถาบันฉบับแรกและฉบับเดียวที่เน้นเรื่องการธนาคารและตลาดทุนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เหมาะสำหรับองค์กรและนักลงทุนมืออาชีพ สรุปแล้วนิตยสารอัลฟา เซาท์อีสท์ เอเชีย เป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สนใจเสนอการลงทุนโดยตรงสู่นักลงทุนทั่วโลก
สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของอัลฟา เซาท์อีสท์ เอเชีย ได้ที่ http://www.alphasoutheastasia.com/

แหล่งข่าว: อัลฟา เซาท์อีสท์ เอเชีย

AsiaNet 43696