Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
ยูเรล กรุ๊ป จีไออี ได้รับรางวัลผู้ให้บริการการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนยอดเยี่ยม : ข่าวประชาสัมพันธ์

ยูเรล กรุ๊ป จีไออี ได้รับรางวัลผู้ให้บริการการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนยอดเยี่ยม

อูเทรคท์, เนเธอร์แลนด์, 10 มี.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

นับเป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว ที่ยูเรล กรุ๊ป จีไออี (Eurail Group G.I.E.) ได้รับรางวัล Sustainable Travel Provider 2010 จากการประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ “New European Economy Awards” ซึ่งมอบให้กับการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยม ประสบความสำเร็จ และมีแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศในด้านการเงินและการค้าระหว่างประเทศ

บริษัท ยูเรล กรุ๊ป จีไออี บริหารและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บัตรโดยสารยูเรส พาส ในนามของบริษัทสมาชิกด้านธุรกิจการรถไฟและการขนส่ง บริษัทมีความมุ่งหมายอย่างต่อเนื่องที่จะให้นักเดินทางทั้งเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจและท่องเที่ยวได้เรียนรู้ถึงข้อดีจากการเดินทางโดยรถไฟในยุโรป บัตรโดยสารที่มีอยู่หลากหลายประเภททำให้ลูกค้าสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างอิสระมากขึ้น ระบบทางรถไฟแห่งชาติที่ได้รับการพัฒนาในระดับสูงคำนึงการคมนาคมขนส่งที่คุ้มค่า รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและการเดินทางที่สะดวกสบายเป็นสำคัญ ด้วยเครือข่ายทางรถไฟในยุโรปวันนี้ที่ครอบคลุมเป็นระยะทางกว่า 225,000 ไมล์ การเดินทางโดยสารรถไฟยุโรปจึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย รวดเร็ว และเชื่อถือได้ นอกเหนือไปจากการเดินทางโดยเครื่องบินและรถยนต์

รถไฟความเร็วสูงที่ทันสมัยให้บริการรับส่งผู้โดยสารอย่างรวดเร็วระหว่างเมืองต่างๆ ซึ่งทำให้ผู้โดยสารสามารถเข้าร่วมการประชุมต่างๆ ได้ทันเวลา ผู้โดยสารสามารถใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ในระหว่างการเดินทาง เนื่องจากรถไฟหลายขบวนติดตั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย และผู้โดยสารสามารถจองที่นั่งได้ด้วย นักธุรกิจที่มีบัตรโดยสารยูเรล พาส มักมาถึงจุดหมายปลายทางด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น และพร้อมสำหรับการพบลูกค้าและผู้ร่วมดำเนินธุรกิจ

“เราดีใจที่ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่สอง เพราะเราต้องการเป็นที่ยอมรับทั้งในฐานะผู้นำตลาดบัตรโดยสารรถไฟยุโรป และในฐานะที่เราดำเนินธุรกิจการท่องเที่ยวโดยมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ เราหวังว่าจะมีนักธุรกิจจำนวนมากขึ้นที่มองเห็นข้อดีจากการเดินทางด้วยบัตรยูเรล พาส” อนา ดิแอส เอ เซซัส (Ana Dias e Seixas) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของยูเรล กรุ๊ป กล่าว “กลุ่มผู้บริโภคที่เข้าข่ายจะเป็นลูกค้าของเราในอนาคตมีแนวโน้มที่จะเปรียบเทียบการเดินทางโดยรถไฟในท้องถิ่นของตนกับเครือข่ายเส้นทางรถไฟในยุโรป อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดขึ้นได้ ยูเรล กรุ๊ปจะมุ่งมั่นเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับความยั่งยืนของการเดินทางโดยรถไฟในยุโรปสำหรับยุคปัจจุบันและอนาคต”

เว็บไซต์และห้องข่าวของยูเรล กรุ๊ป: http://www.eurailgroup.com

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ
ยูเรล กรุ๊ป จีไออี เป็นผู้นำตลาดด้านการเดินทางโดยรถไฟในยุโรปมานานกว่า 50 ปี บริษัทให้บริการบัตรโดยสารทางรถไฟหลากหลายประเภทที่เหมาะกับทุกแผนการเดินทาง:
เอซีพี เรล อินเตอร์เนชั่นแนล (http://www.eurail-acprail.com)
ยูเรล (http://www.eurail.com)
ไฟลท์ เซ็นเตอร์ (http://www.flightcentre.com)
เรล ยุโรป (อเมริกาเหนือ: http://www.raileurope.com), ประเทศอื่นทั่วโลก: http://www.raileurope.fr)
เอสทีเอ ทราเวล (http://www.statravel.com)

แหล่งข่าว: ยูเรล กรุ๊ป จีไออี

AsiaNet 43681