มาร์เคนประกาศเปิดคลังสินค้าเพื่อจัดเก็บอุปกรณ์การทดลองทางคลินิกในสิงคโปร์

ลอนดอน, 8 มี.ค., 2554 / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

มาร์เคน (Marken) ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านระบบโลจิสติกส์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ชั้นนำ เดินหน้าขยายธุรกิจและประสิทธิภาพการดำเนินงานในสิงคโปร์

บริษัทได้ย้ายและขยายสำนักงานในสิงคโปร์เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในด้านบริการโลจิสติกส์เฉพาะทาง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการขยายการบริการอย่างต่อเนื่องของมาร์เคนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกันนี้มาร์เคนยังได้เปิดคลังสินค้าที่บริษัทเป็นเจ้าของโดยตรง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ใช้สำหรับการวินิจฉัยโรค

โรงงานแห่งใหม่ที่ปฏิบัติตามมาตรฐาน GMP จะทำให้ลูกค้าได้ใช้บริการโลจิสติกส์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ที่มาร์เคนมีความเชี่ยวชาญในระดับโลกได้ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการเพิ่มบริการเฉพาะทางหลักๆ ด้านชีววิทยาศาสตร์เข้าไว้ในโครงการที่พวกเขาให้บริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง เจอราร์ด บาร์บา (Gerard Barba) ซีอีโอของมาร์เคนประกาศในการนำเสนอข้อมูลต่อพนักงานเมื่อไม่นานมานี้ว่า “การเปิดคลังสินค้าที่เราเป็นเจ้าของเองโดยตรงในสิงคโปร์นั้นถือเป็นนิมิตหมายที่ดีสำหรับมาร์เคนในการขยายเครือข่ายระดับโลกของศูนย์จัดจำหน่ายที่ดำเนินงานตามมาตรฐาน GMP”

คลังสินค้าจัดเก็บอุปกรณ์ด้านการทดลองทางคลินิกแห่งใหม่บนเนื้อที่ 14,500 ตารางฟุตให้บริการจัดเก็บคลังสินค้าที่ปลอดภัยซึ่งครอบคลุมอุปกรณ์ทุกประเภท อาทิ
— ผลิตภัณฑ์ยาควบคุม (สภาวะแวดล้อม)
— 15 – 25 องศาเซลเซียส (ควบคุมอุณหภูมิ)
— 2 – 8 องศาเซลเซียส (จัดเก็บในสภาพอากาศเย็น)
— -20 องศาเซลเซียส (แช่แข็ง)
— -80 องศาเซลเซียส (แช่แข็งด้วยอุณหภูมิที่ต่ำมาก)

บริการด้านโลจิสติสก์สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทดลองทางคลินิกประกอบด้วย
— คลังสินค้าและการจัดจำหน่าย
— ผลิตภัณฑ์ยาที่มีการตีกลับและเสียหาย
— อาคารชุดเครื่องมือ
— คลังจัดเก็บตัวอย่างสารชีววิทยาในอุณหภูมิต่ำสุด – ระยะสั้นและระยะยาว

ในการให้บริการด้านโลจิสติกส์เฉพาะทางไปยังตลาดในเอเชียแปซิฟิกนั้น มาร์เคนใช้ประสบการณ์กว่า 30 ปีในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการการขนส่งสินค้าระดับพรีเมียม และบริการโลจิสติกส์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก การขยายสำนักงานของมาร์เคนในสิงคโปร์ทำให้บริษัทสามารถให้บริการระบบโลจิสติกส์สำหรับอุตสาหกรรมด้านชีววิทยาศาสตร์และการบริหารจัดการอุปกรณ์สำหรับการทดลองทางคลินิกให้แก่ลูกค้าด้านเวชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพได้ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ความเคลื่อนไหวครั้งนี้นับเป็นการลงทุนล่าสุดของมาร์เคนในภูมิภาค หลังจากที่บริษัทได้เปิดสำนักงานใหม่ในกรุงโตเกียวเมื่อปีพ.ศ. 2553

เกี่ยวกับมาร์เคน
มาร์เคนก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2523 ซึ่งมุ่งให้บริการด้านโลจิสติกส์แก่บริษัทด้านชีววิทยาศาสตร์ มาร์เคนดำเนินธุรกิจด้านการจัดเก็บ การขนส่ง การสำรองสินค้า และการจัดจำหน่ายตัวอย่างและผลิตภัณฑ์ด้านการทดลองทางคลินิกในระดับโลก นอกจากนี้ มาร์เคนยังให้บริการด้านการจัดเก็บคลังสินค้าและจัดจำหน่ายวัตถุดิบด้านชีววิทยาศาสตร์ผ่านทางเครือข่ายคลังสินค้าของบริษัทเอง ทั้งนี้ ทีมงานของมาร์เคนและเครือข่ายของโรงงานต่างๆ ทำหน้าที่เชื่อมโยงให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งทรัพยากรสำคัญของบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านชีววิทยาศาสตร์
http://www.marken.com

แหล่งข่าว มาร์เคน

ติดต่อ: Elan Josielewski
อีเมล Elan.Josielewski@marken.com
โทร+1-347-855-3526

AsiaNet 43643