บริษัท ลุ๊คออยล์ อเมริกา คอร์เปอเรชั่น ประกาศขาย บริษัท เก็ตติ้ ปิโตรเลี่ยม มาร์เก็ตติ้ง ให้แก่ บริษัท เคมบริดจ์ ปิโตรเลียม โฮลดิ้ง

อีสท์ มีโดว์ นิวยอร์ก 3 มีนาคม 2011 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ —

ลุ๊คออยล์ อเมริกา คอร์เปอเรชั่น (ลุ๊คออยล์ อเมริกา) ประกาศวันนี้ถึงการขายบริษัทในเครือ นั่นคือ บริษัท เก็ตติ้ ปิโตรเลี่ยม มาร์เก็ตติ้ง ให้แก่ บริษัท เคมบริดจ์ ปิโตรเลียม โฮลดิ้ง (เคมบริดจ์ ปิโตรเลียม) ซึ่งเป็นบริษัทสาขาของ เคมบริดจ์ เซเคียวริตี้ LLC ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการลงทุนและการดำเนินงานในอุตสาหกรรมบริการด้านก๊าซและน้ำมัน การซื้อขายแล้วเสร็จลุล่วงเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2011 ที่ผ่านมา ซึ่งผ่านกระบวนการขายและการทบทวนมาอย่างรอบคอบ ทั้งนี้มูลค่าการซื้อขายในครั้งนี้ไม่มีการเปิดเผยตัวเลขออกมา

หลังจากการซื้อขายในครั้งนี้ ลุ๊คออยล์จะยังคงดำเนินธุรกิจที่มีอยู่ภายในเครือข่ายในแบรนด์ บุ๊คออลย์ใน มิด แอตแลนติคต่อไป ภายใต้บริษัทสาขา ลุ๊คออยล์ นอร์ท อเมริกา LLC

ทั้งนี้มีความคิดเห็นต่อธุรกรรมในครั้งนี้จาก วาดิม กลัซแมน ประธานเจ้าหน้าที่บริษัทสูงสุดของ ลุ๊คออยล์อเมริกา โดยกล่าวไว้ว่า “ลุ๊คออยล์อเมริกา จะยังคงเดินหน้าด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจและความเติบโตในอนาคตโดยมุ่งเน้นไปที่ทรัพย์สินซึ่งเป็นแบรนด์ลุ๊คออยล์เป็นสำคัญ”

บียอร์น แอเซอร์ร็อด ซีอีโอแห่ง เคมบริดจ์ ปิโตรเลียม ให้ความเห็นว่า “เรามีความประทับใจในโครงสร้างของบริษัท เก็ตตี้ บุคคลากรที่มีความสามารถและแนวโน้มการเจริญเติบโตที่ดี”

เกี่ยวกับ ลุ๊คออยล์ อเมริกา

ลุ๊คออยล์ อเมริกา เป็นบริษัทในเครือของ โอเอโอ ลุ๊คออยล์ บริษัทด้านพลังงานที่สำคัญในระดับสากล ลุ๊คออยล์ อเมริกา ดำเนินงานผ่านเครือข่ายสาขาของตนโดยมีร้านค้าภายใต้แบรนด์ลุ๊คออยล์ มากกว่า 600 สาขา ใน มิดแอตแลนติค

ที่มา ลุ๊คออยล์ อเมริกา คอร์เปอร์เรชั่น

ติดต่อ: จอร์จ วิลคินส์ +1-856-722-6436, gwilkins@lukoilusa.com

AsiaNet 43571