เอ็มมิท สมิธ นักอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล เซ็นสัญญากับฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท

ดับลิน, ไอร์แลนด์, 1 มี.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– ตัววิ่งระดับตำนานของวงการอเมริกันฟุตบอล กลายมาเป็นเพื่อนคนล่าสุดของฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท

ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท (FullTiltPoker.net) ประกาศว่า เอ็มมิท สมิธ (Emmitt Smith) ตัววิ่งระดับตำนานของวงการอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล ได้กลายมาเป็น “เพื่อนของฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท” (Friend of FullTiltPoker.net) คนล่าสุด

แชมป์ซูเปอร์โบวล์ 3 สมัยจะเป็นตัวแทนของฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ทในการแข่งขันสดหลายรายการ เริ่มจากรายการ “National Heads-Up Poker Championship” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคมนี้ ที่ซีซาร์ส พาเลซ ลาสเวกัส

ตลอดการเล่นอเมริกันฟุตบอลอาชีพ เอ็มมิทวิ่งไป 18,355 หลา และทำทัชดาวน์ไป 175 ครั้ง เขากลายเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าของเอ็นเอฟแอล และรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าของซูเปอร์โบวล์ในฤดูกาลเดียวกัน จากการทำผลงานวิ่ง 132 หลาและทำได้ 2 ทัชดาวน์ ช่วยให้ทีมคาวบอยส์ชนะทีมบัฟฟาโล บิลล์ ในการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 27

ปัจจุบันอดีตตัววิ่งของทีมดัลลัส คาวบอยส์ และ แอริโซนา คาร์ดินัลส์ กำลังพยายามคว้ารางวัลสร้อยข้อมือ World Series of Poker* ไปเก็บในคอลเล็กชั่นรางวัลของเขา ด้วยการเป็นตัวแทนของฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ทในการแข่งขัน World Series of Poker* (WSOP) ปีนี้

เอ็มมิทร่วมแข่งขันรายการ WSOP* ครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2553 หรือหนึ่งเดือนก่อนที่เขาจะได้รับเกียรติให้เข้าสู่ “หอเกียรติยศนักฟุตบอลอาชีพ” (Pro Football Hall of Fame) เขาได้เข้าแข่งขันโป๊กเกอร์รายการใหญ่ที่สุดจากการชนะการแข่งขันรายการ Celebrity Invitational Charity Tournament ซึ่งเขาจัดขึ้นเพื่อระดมทุนให้กับมูลนิธิที่เขาและภรรยาร่วมกันตั้งขึ้นในนาม “มูลนิธิแพท แอนด์ เอ็มมิท สมิธ” (Pat and Emmitt Smith Charities) เขาได้เข้าร่วมการแข่งขันรายการ WSOP* ด้วยการเอาชนะ ฟิล ไอวีย์ (Phil Ivey) เซียนโป๊กเกอร์ชื่อดังและสมาชิกทีมฟูลทิลท์

บัดนี้ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในคนดังและเซียนโป๊กเกอร์ของฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท (ซึ่งรวมถึงนักแสดงชื่อดังอย่าง ดอน ชีเดิล (Don Cheadle) และ เม็คไค ไฟเฟอร์ (Mekhi Phifer) ร่วมดัวย เจมส์ เบลค (James Blake) สุดยอดนักเทนนิส, แมทท์ ฮิวจ์ส (Matt Hughes) อดีตแชมป์การต่อสู้ยูเอฟซี, บรูซ บัฟเฟอร์ (Bruce Buffer) โฆษกการต่อสู้ยูเอฟซี และอีกมากมาย) เอ็มมิทกำลังจะได้แสดงทักษะในสนามประลอง สามารถมองหาเอ็มมิทได้ที่โต๊ะแข่งโป๊กเกอร์ เฉพาะที่ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ทเท่านั้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ็มมิท สมิธ ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.net/emmitt-smith

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิแพท แอนด์ เอ็มมิท สมิธ ได้ที่ http://www.smithcharities.wordpress.com

*World Series of Poker และ WSOP เป็นเครื่องหมายการค้าของ ฮาร์ราห์ส ไลเซนซ์ คอมพานี แอลแอลซี (Harrah’s License Company, LLC) อย่างไรก็ตาม ฮาร์ราห์ส ไม่ได้ให้การสนับสนุนหรือรับรอง และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ บริการ โปรโมชั่น และการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใดๆ ของบริษัท

เกี่ยวกับ ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท
ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท เป็นห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงสำหรับฝึกเล่นและเพื่อความเพลิดเพลินซึ่งไม่ใช้เงินจริงเดิมพัน ส่วนทีมฟูลทิลท์เป็นกลุ่มเซียนโป๊กเกอร์ยอดฝีมือของโลกซึ่งประกอบด้วย คริส เฟอร์กูสัน (Chris Ferguson), ฟิล ไอวีย์ (Phil Ivey), โฮเวิร์ด เลเดอร์เรอร์ (Howard Lederer), เจนนิเฟอร์ ฮาร์มัน (Jennifer Harman), เอริค ลินด์เกรน (Erick Lindgren), เอริค เซย์เดล (Erik Seidel), แอนดี้ บลอช (Andy Bloch), ฟิล กอร์ดอน (Phil Gordon), จอห์น จวนดา(John Juanda), ไมค์ มาตูโซว (Mike Matusow), กุส แฮนเซน (Gus Hansen), อัลเลน คันนิงแฮม (Allen Cunningham), แพทริค แอนโทเนียส (Patrik Antonius) และ ทอม ดวอน (Tom Dwan) ทั้งนี้ ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เพื่อฝึกหัดและเพื่อความเพลิดเพลิน ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ฟรีที่ http://www.fulltiltpoker.net

แหล่งข่าว: ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท

AsiaNet 43529