ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ให้โอกาสผู้เล่นประลองฝีมือกับ ทอม ดวอน ชิงเงินรางวัล 1.5 ล้านดอลลาร์

ดับลิน, 26 ก.พ. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เฟ้นหาสุดยอดเซียนโป๊กเกอร์เพื่อประลองฝีมือกับ “เดอร์” ดวอน

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ประลองฝีมือกับ ทอม “เดอร์” ดวอน (Tom “durrrr” Dwan) เพื่อชิงเงินรางวัลสูงสุด 1.5 ล้านดอลลาร์ โดยนับตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ห้องเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดกำลังเฟ้นหานักเล่นโป๊กเกอร์ที่ควรค่าแก่การแข่งขันแบบตัวต่อตัวกับ ทอม ดวอน สมาชิกทีมฟูลทิลท์และคนดังในโลกโป๊กเกอร์ออนไลน์

ในการแข่งขันรายการ “Challenge durrrr” นักเล่นโป๊กเกอร์ทุกระดับมีโอกาสได้แข่งขันแบบตัวต่อตัวกับ “เดอร์” ในการแข่งขันเดิมพันสูงที่ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์

เพื่อเฟ้นหาสุดยอดของสุดยอดนักเล่นโป๊กเกอร์ ผู้เล่นต้องพิสูจน์ฝีมือด้วยการแข่งโป๊กเกอร์ออนไลน์หลายรูปแบบทั้ง Ring Game, Tournament, Matrix และ Heads Up Challenges นอกจากนั้นยังต้องแสดงความสามารถในการเล่นหลายโต๊ะในเวลาเดียวกันด้วย

เริ่มต้นผู้เล่นทุกคนต้องแสดงความช่ำชองในการเล่นแบบ ring game โดยต้องเข้าไปอยู่ในกลุ่มนำ 500 อันดับแรกให้ได้ภายในวันที่ 13 มีนาคม โดยกลุ่มผู้นำจะได้ชิปจากกองกลางจากการแข่งขันแบบ No Limit Hold ’em หรือ Pot Limit Omaha ring game อย่างน้อย 2 นัดพร้อมกัน หรือจากการแข่งขันแบบ Rush Poker* จำนวน 1 นัด

ผู้เล่นในกลุ่มนำจะได้รับแต้มฟูลทิลท์ทวีคูณจากทุกแต้มฟูลทิลท์ที่ได้ในรอบคัดเลือก จากนั้นผู้ที่อยู่ในกลุ่มนำจะต้องแสดงความสามารถในการแข่งขันแบบ tournament เพื่อหาผู้เข้ารอบไปแข่งขันแบบ Matrix ชิงเงินรางวัล 25,000 ดอลลาร์ ซึ่งประกอบด้วยการแข่ง Sit & Gos พร้อมกัน 4 นัด จากนั้นผู้เล่นที่ได้คะแนนสูงสุดจากการแข่งขัน Matrix จะได้แข่งแบบตัวต่อตัวกับ “เดอร์” แบบ Sit & Gos จำนวน 4 นัดพร้อมกัน ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม เพื่อชิงเงินรางวัล 1.5 ล้านดอลลาร์

หากต้องการมีส่วนร่วมในรายการ Challenge durrrr ผู้เล่นต้องเข้าร่วมการแข่งขันผ่านทางเว็บไซต์ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ การแข่งขันรอบแรกจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคมนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันรายการ Challenge durrrr และวิธีเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/challenge-durrrr

               *กำลังอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์

               AsiaNet 43462