คัลเลอร์คอนขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nutraficient ด้วยการเพิ่มสูตรสาร PVA ที่ให้ผลผลิตสูง

ฮาร์ลีย์สวิลล์, เพนซิลเวเนีย, 23 ก.พ. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

            คัลเลอร์คอน อิงค์ (Colorcon, Inc.) ประกาศขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ Nutraficient(R) สำหรับเคลือบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด ด้วยการเพิ่มสูตรสาร PVA ที่ให้ผลผลิตสูง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่วางตลาดในสหภาพยุโรป (อียู)

            บทบัญญัติของคณะกรรมาธิการยุโรป (2010/69/EU) ซึ่งบังคับใช้แล้วในสหราชอาณาจักร อนุญาตให้มีการใช้สารเพิ่มปริมาณในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบางชนิด ซึ่งสารเพิ่มปริมาณที่อนุญาตให้ใช้ประกอบด้วยโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ (PVA) และโพลีเอธิลีนไกลคอล (PEG) 6 เกรด ซึ่งทางคณะกรรมาธิการยุโรปพบว่าการใช้ PVA หรือ PEG ในการเคลือบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดและแคปซูลมีความปลอดภัย และบทบัญญัติดังกล่าวจะมีการบังคับใช้ในประเทศสมาชิกอียูทุกประเทศภายในวันที่ 31 มีนาคม 2554

            “คัลเลอร์คอนยินดีที่ได้ทราบถึงการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของทางคณะกรรมาธิการฯ” แคมเลช โอซา (Kamlesh Oza) ผู้จัดการทั่วไปแผนกเคลือบฟิล์ม กล่าว “การเคลือบฟิล์มรูปแบบใหม่ด้วยสาร PVA ที่ให้ผลผลิตสูง เป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ต้องการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ การใช้สารเคลือบที่มีความแข็งมากขึ้นและเหนียวน้อยลงทำให้ใช้เวลาในการเคลือบลดลง ประสิทธิภาพการผลิตจึงเพิ่มขึ้นมาก และประโยชน์สำคัญอีกอย่างของระบบเคลือบด้วยสาร PVA คือ ป้องกันการซึมผ่านของความชื้นและออกซิเจนได้ดีขึ้น นอกจากนั้นสารเคลือบยังติดแน่นและมีความมันวาวสูง ขณะเดียวกันสารเคลือบสีสันหลากหลายที่ไม่ใช้สีสังเคราะห์ ยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นและดึงดูดใจผู้บริโภค”

เกี่ยวกับ คัลเลอร์คอน
คัลเลอร์คอน เป็นผู้นำของโลกด้านการพัฒนา จัดหา และส่งเสริมผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสำหรับอุตสาหกรรมเภสัชกรรมและโภชนาการ ธุรกิจหลักของบริษัทประกอบด้วยการเคลือบฟิล์มเม็ดยา เทคโนโลยีดัดแปลงการปลดปล่อยตัวยา การเพิ่มสารประกอบยา และบริการออกแบบเม็ดยา คัลเลอร์คอนมีห้องแล็บที่ให้บริการทางเทคนิค 18 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 1,200 คนที่ทุ่มเทในการให้บริการกับลูกค้า

แหล่งข่าว: คัลเลอร์คอน อิงค์

ติดต่อ:
ไดแอน เรตเตอร์ (Diane Reitter)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารโลก
อีเมล: dreitter@colorcon.com
โทร: +1-215-661-2639

AsiaNet 43401