Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
CCF ประกาศรายชื่อคณะกรรมการบริหารประจำปี ค.ศ. 2011 : ข่าวประชาสัมพันธ์

CCF ประกาศรายชื่อคณะกรรมการบริหารประจำปี ค.ศ. 2011

ซานดิเอโก, วันพฤหัสที่ 14, 2011 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ —

– คณะกรรมการบริหารของ CCF ประจำปี ค.ศ. 2011 ตัวแทนชั้นเยี่ยมของธุรกิจ CDMA ในระดับสากล

วันนี้คณะกรรมการบริหารและสมาชิกใหม่ประจำปี 2011 ของ CCF (ฟอรั่มการออกใบรับรอง CDMA) ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรในระดับสากล ได้ประกาศว่าพร้อมที่จะทุ่มเทในการสร้างประสิทธิภาพในการทดสอบเพื่อย่นระยะเวลาในการเข้าสู่ตลาด และเพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายด้านต่างๆ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการออกใบรับรองอุปกรณ์ CDMA

คณะกรรมการบริหารซึ่งเป็นบริษัทต่างๆ ที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งขึ้นมาชุดใหม่นั้นประกอบไปด้วย Ericsson, Research In Motion, Sprint Nextel และ U.S Cellular. Reliance, Tata Teleservices, Verizon Wireless, QUALCOMM, Sierra Wireless และ Via Telecom จะให้บริการอย่างต่อเนืองต่อไปในปี ค.ศ. 2011นี้

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับคณะกรรมการบริหารชุดใหม่” บรูซ จอลลี่ กล่าวในฐานะผู้จัดการทั่วไปและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน (CFO) ของ CCF “สมาชิกของคณะกรรมการบริหารปี 2011 เป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจ CDMA การตัดสินใจของคณะกรรมการที่เข้าร่วมบริหารงานในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของ CCF ต่อธุรกิจ CDMA โดยจะมุ่งเน้นไปยังคุณภาพของสินค้าที่จะส่งมอบให้แก่ผู้บริโภค”

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ที่มีความโดดเด่นและทุ่มเท จากการแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารประจำปี 2011” เทรซี่ กริฟฟิน จาก Sierra Wireless ซึ่งเพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานคณะกรรมการบริหารของ CCF กล่าวขึ้น “Sierra Wireless ได้ร่วมงานกับ CCF มาตั้งแต่เริ่มแรก ในธุรกิจซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและการแข่งขันสูงเช่นนี้นั้น นวัตกรรมใหม่ๆ และการตอบสนองต่อความต้องการของตลาด คือหัวใจหลักของความสำเร็จในระยะยาว ผมเชื่อมั่นว่าสิ่งสำคัญคือเราจะต้องมุ่งมั่นทุ่มเทในเรื่องของกระบวนการการออกใบรับรองสินค้าของเราให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้เราสามารถที่จะนำเสนอสินค้าและนวัตกรรมล่าสุดให้แก่ผู้บริโภค”

ประธานและประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ CCF คุณโธมัส อิริคสัน ได้ร่วมแสดงความยินดีต่อคณะกรรมการและแสดงความปรารถนาดีต่อสมาชิกและบริษัทที่ได้ผ่านการเลือกตั้งเข้ามาดำรงตำแหน่งอีกครั้งหนึ่งสำหรับความทุ่มเทที่มีให้แก่ CCF และพันธกิจขององค์กร

เกี่ยวกับ CCF
CCF เป็นองค์กรที่เกิดจากการรวมตัวกันของผู้จัดจำหน่ายและผู้ให้บริการด้าน CDMA ทั่วโลกที่ถูกสร้างขึ้นและทำหน้าที่ดูแลกระบวนการการออกใบรับรองอุปกรณ์ในระดับโลกเพียงแห่งเดียว กระบวนการของ CCF จะช่วยให้การออกใบรับรองของอุปกรณ์ต่างๆ เป็นไปยังรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่าย โดยเป็นไปตามข้อกำหนดว่าด้วยประสิทธิภาพตามทีระบุไว้ในระดับสากล กระบวนการนี้จะช่วยปรับปรุงคุณภาพผ่านการทำงานร่วมกันได้อย่างสอดคล้อง ความสอดคล้องในการส่งสัญญาณ และการทดสอบประสิทธิภาพ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ CCF เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.globalccf.org.

ที่มา ฟอรั่มการออกใบรับรอง CDMA

ติดต่อ: ซานดรีน เมลฟอร์ท จาก CCF
โทร: +1-303-828-7232
อีเมล: S_melfort@globalccf.org

AsiaNet 43235