เลิกตรวจปรู๊ฟ เปลี่ยนมา “บันนี่” กันเถอะ! Schlafender Hase เปิดตัวซอฟต์แวร์พิสูจน์อักษรเวอร์ชั่นล่าสุด

แฟรงค์เฟิร์ต, เยอรมนี, 9 ก.พ. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

บริษัท Schlafender Hase GmbH (“กระต่ายป่านิทรา”) ไม่เพียงเปลี่ยนวิธีการปรู๊ฟ (พิสูจน์อักษร) ในอุตสาหกรรมเภสัชกรรมเท่านั้น แต่บริษัทยังเปลี่ยนคำที่ใช้เรียกการปรู๊ฟด้วย โดยวิลลี ชนาวเบลท์ (Willie Schnaubelt) กรรมการผู้จัดการบริษัท กล่าวว่า “คุณ “บันนี่” ต้นฉบับหรือยัง” (Have you ‘bunnied’ your text?) คือวิธีการถามของลูกค้าชั้นนำรายหนึ่งในสหรัฐที่ต้องการทราบว่าขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟเสร็จหรือยัง” และ “TVT 5.5 ซอฟต์แวร์พิสูจน์อักษรเวอร์ชั่นล่าสุดของบริษัท จะช่วยให้การ “บันนี่” ง่ายยิ่งขึ้น”

Schlafender Hase เปิดตัว TVT 5.5 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดของ Text Verification Tool (TVT) ซอฟต์แวร์พิสูจน์อักษรบนคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม ด้วยการปรับปรุงคุณสมบัติเดิมและเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆเข้าไป นอกจากนั้นยังตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดต่างๆได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะใน EMA เนื่องจากซอฟต์แวร์ TVT เวอร์ชั่นล่าสุด รองรับ DES 2.8 ซึ่งเป็นไฟล์ PIM เวอร์ชั่นล่าสุด

คุณสมบัติ Exclude List Support ซึ่งได้รับการพัฒนาแล้ว จะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่ใช้เทมเพลตต่างๆ โดยเฉพาะเทมเพลต QRD (Quality Review Document) ที่ใช้สร้างเอกสารต้นฉบับ นอกจากนั้น TVT 5.5 ซึ่งมีให้บริการมานานกว่า 2 ปีในฐานะระบบเปรียบเทียบอักษรบนเซิร์ฟเวอร์ของลูกค้าอย่างแท้จริงตัวแรก ยังมีระบบการทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ที่พัฒนาขึ้นด้วย

TVT เปิดตัวครั้งแรกในปี 2546 จนปัจจุบันได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมและถูกนำไปใช้โดยบริษัทเภสัชกรรมชั้นนำของโลกทุกแห่ง TVT ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดในสภาพแวดล้อมที่มีข้อกำหนดที่เข้มงวดอย่างอุตสาหกรรมเภสัชกรรมทั่วโลก และสามารถนำไปใช้พิสูจน์อักษรได้ในทุกสถานการณ์ที่ต้องการให้เอกสารที่พิมพ์ออกมาตรงกับต้นฉบับที่ได้รับการรับรองแล้ว นอกจากนั้น TVT ยังรองรับไฟล์ทุกชนิดในทุกภาษาหลักโดยไม่เกี่ยงขนาดไฟล์ ทั้งยังสามารถเปรียบเทียบหลายไฟล์ที่เป็นไฟล์ต่างชนิดและต่างภาษาพร้อมกันได้ ทั้งนี้ บริษัท Schlafender Hase มีสำนักงานใหญ่ในแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี

สื่อกรุณาติดต่อ:
วิลลี ชนาวเบลท์
อีเมล: willie.schnaubelt@sh-p.de
โทรศัพท์: +49-69-24448112

แหล่งข่าว: Schlafender Hase GmbH 

AsiaNet 43188