สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554

ซิดนีย์–7 ก.พ.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เดสโซขายกิจการ
วาลวิจค์, เนเธอร์แลนด์: เดสโซ กรุ๊ป บีวี (Desso Group BV) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเนเธอร์แลนด์ ปัจจุบันถือหุ้นโดย เอ็นพีเอ็ม แคปปิตอล และกลุ่มผู้บริหารชุดปัจจุบัน ประกาศว่า เอ็นพีเอ็ม แคปปิตอลและคณะกรรมการบริหารของบริษัทมีความตั้งใจจะขายบริษัทแก่ เบนซิส แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส โดยกลุ่มผู้บริหารชุดปัจจุบันจะยังคงลงทุนในบริษัทต่อไป
http://www.bencis.nl/
http://www.desso.com/
http://bit.ly/e2hD9F

ตลาดกำลังเติบโต
บังกาลอร์, อินเดีย: ดาสซอล์ท ฟาลคอล (Dassault Falcon) จะจัดแสดงฝูงบินฟาลคอน ซึ่งเป็นเครื่องบินเจ็ทพิสัยไกลสำหรับธุรกิจที่มีห้องโดยสารขนาดใหญ่ ในงาน Aero India 2011 ซึ่งจะเริ่มต้นในวันที่ 9 ก.พ. นี้ ในบังกาลอร์
http://bit.ly/gxoNT3

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/gOwmuA

จัดงานที่เซี่ยงไฮ้
นิวอาร์ก, นิวเจอร์ซีย์: หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในการจัดงาน Breakbulk Asia ครั้งที่ 3 ในสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 24-26 มกราคมที่ผ่านมา UBM Global Trade จะจัดงาน Breakbulk China ครั้งแรกที่เซี่ยงไฮ้ ในช่วงต้นปี 2555 ซึ่งจะเป็นการนำงานที่ใหญ่ที่สุดในภาคอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าหนัก สินค้าพิเศษ และสินค้าหีบห่อทางทะเล มาสู่เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในโลก
http://www.breakbulk.com/
http://www.ubmglobaltrade.com/
http://bit.ly/hvLqxe

กำหนดราคาหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) กำหนดราคาหลักทรัพย์ Multifamily Mega จำนวน 3 รายการ มูลค่ารวม 450 ล้านดอลลาร์ ภายใต้โครงการ Fannie Mae Guaranteed Multifamily Structures (Fannie Mae GeMS)
http://www.fanniemae.com/
http://www.sec.gov/
http://bit.ly/h3jJrj

วิสัยทัศน์แห่งอนาคต
ลอนดอน: เป็นข่าวดังไปทั่วเมื่อภาพยนตร์เรื่อง ‘The Social Network’ กวาดรางวัลลูกโลกทองคำมาได้ 4 สาขา จากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งหมด 6 สาขา
http://bit.ly/h9URtO

การค้นพบครั้งใหม่
เวลลิงตัน, นิวซีแลนด์: Wiley Protocol(R) เป็นระบบการบำบัดรักษาโดยใช้ฮอร์โมนทดแทน (HRT) ที่มีชีวิตซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรและจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า โดยระบบดังกล่าวประกอบด้วยฮอร์โมนไมโอมิเมติค เอสตราดิออล (biomimetic estradiol) และฮอร์โมนโพรเจสเทอโรน (progesterone) ในการเตรียมครีมทางเฉพาะที่ซึ่งเลียนแบบฮอร์โมนธรรมชาติที่ร่างกายของสตรีผลิตขึ้นในช่วงเวลาที่ดีที่สุด
http://www.thewileyprotocol.com/
http://www.idiomsoftware.com/
http://bit.ly/exPyDL

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)