มาโนโล่ บราห์นิค และทุส พลิกโฉมรองเท้าที่โด่งดังที่สุดของโลกให้เป็นจิวเวลรี่

นิวยอร์ก, 25 มกราคม 2011/พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ —

ทุส และ มาโนโล่ บราห์นิค ประกาศเปิดตัวความร่วมมือครั้งพิเศษในการสร้างสรรค์จิวเวลรี่รูปรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ของดีไซเนอร์

ทุส ร่วมกับมาโนโล่ บราห์นิค จัดแสดงรองเท้า “คัมปารี่” อันเป็นตำนาน ในรูปแบบของจิวเวลรี่ รองเท้าคัมปารี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเยี่ยมที่สุดของดีไซเนอร์ชาวสเปนและได้รับการออกแบบขึ้นในปี 1994 ได้รับการลงความเห็นว่าเป็นสัญลักษณ์รองเท้าชั้นเยี่ยมไปแล้ว ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ต่างๆหลายรายการ Manolo Blahnik for TOUS จะได้รับการเปิดตัวในร้านบูติคของ ทุส กว่า 300 แห่งทั่วโลกในเดือนมีนาคมนี้ โดยเริ่มจากประเทศเม็กซิโก ตามด้วยร็อกกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ในแมนฮัตตัน จากนั้น จิวเวลรี่ชิ้นแรกของมาโนโล่ สำหรับทุส นั้นจะวางจำหน่ายตามสาขาต่างๆ ของร้านบูติคของ มาโนโล่ บราห์นิค ทั่วโลก

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20110124/NY34079 )

มาโนโล่ บราห์นิค พบกับโรซา ทุส ในมื้อกลางวันที่กรุงมาดริด เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา เขากล่าวชมสร้อยรูปหมีที่เรียบหรู งดงามที่เธอสวมอยู่ เธอกล่าวว่าเธอจะยินดีเป็นอย่างยิ่งหากเขาจะออกแบบผลงานซักชิ้นให้กับทุส จากนั้นทั้งสองคนเริ่มแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน และมาโนโล่กล่าว “งั้นเราเริ่มต้นจากการทำรองเท้าแมรี่เจนรุ่น “คัมปารี่” อันโด่งดังของผมให้เป็นจี้ดีไหม!” โรซ่า กล่าว “ฉันชอบไอเดียนี้ นั้นเราเริ่มจากคล้องโซ่ทองพร้อมกับปุ่มเพชรกันดีไหม!” ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของ Manolo Blahnik for TOUS

มาโนโล่ บราห์นิค กล่าวว่า “ผมชอบ ทุส เพราะผมรู้สึกว่าเรามีหลายสิ่งหลายอย่างคล้ายกัน เราทำธุรกิจของครอบครัว เรามีพื้นเพรากเหง้าจากสเปน และเราทั้งสองชอบเรื่องเซอร์ไพรซ์และนวัตกรรมใหม่ๆ”

โรซา ทุส กล่าวเสริม “ฉันเห็นด้วยอย่างยิ่งกับที่เขาพูดค่ะ รองเท้าของ มาโนโล่ บราห์นิคนั้นสวยงามจริงๆ และมีส่วนผสมที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่งระหว่างความอินเทรนด์กับความคลาสสิค

เกี่ยวกับมาโนโล่ บราห์นิค: กว่า 40 ปีที่ผ่าน รองเท้าที่ดีไซน์โดยมาโนโล่ บราห์นิค นั้นได้รับการสวมใส่จากเหล่าหญิงสาวทั่วโลก บราห์นิค ได้เริ่มต้นอาชีพของเขาในปี 1972 โดยคำแนะนำของ ไดอาน่า วรีแลนด์ บรรณาธิการนิตยสารโวค อเมริกา แบรนด์มาโนโล่ บราห์นิคเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของดีไซน์ที่คลาสสิคและงดงาม โดยมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบสินค้าคุณภาพระดับสุดยอดพร้อมความสะดวกสบายในการสวมใส่ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งในปัจจุบันมีการวางจำหน่ายไปมากกว่า 16 ประเทศทั่วโลก www.manoloblahnik.com

เกี่ยวกับ ทุส: ก่อตั้งขึ้นในปี 1920 ทุสได้สร้างสรรค์แนวคิดใหม่เกี่ยวกับจิวเวลรี่ขึ้นมา โดยมีความโดดเด่นเหนือกว่าจิวเวลรี่ชั้นนำทั่วไป บริษัทซึ่งบริหารงานแบบครอบครัวแห่งนี้นั้นจำหน่ายจิวเวลรี่ที่ผ่านการประดับประดาตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรมาโดยเฉพาะ โดยมีความอินเทรนด์และเข้ากับสมัยนิยมตลอดมา ปัจจบันนี้ ทุสได้พัฒนาไปสู่แบรนด์เชิงไลฟ์สไตล์ด้วยสินค้าประเภทเครื่องประดับ น้ำหอมและนาฬิกาคอลเลคชั่นต่างๆ โดย ทุส ซึ่งมีฐานอยู่ ณ เมืองบาร์เซโลน่า มีสาขาจัดจำหน่ายเกือบกว่า 400 สาขาใน 45 ประเทศทั่วโลก
www.tous.com

ที่มา ทุส

ติดต่อ: มาโนโล่ บราห์นิค สำนักงานลอนดอน:
คาโรไลนา โบโรสกา
โทร +44-(0)20-7352-8622/3863 ต่อ 224
www.manoloblahnik.com
หรือ
ทุส สำนักงานบาร์เซโลน่า:
คาร์ล่า พูโจล
โทร +34-938784444 ต่อ 624
www.tous.com

ลิงค์รูปภาพ: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=175505

AsiaNet 42988