สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2554

ซิดนีย์–17 ม.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

สายสวนหลอดเลือด
ฮ่องกง: ผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ลงใน EuroIntervention บ่งชี้ถึงผลการทดลองทางคลินิคที่ปลอดภัยและเป็นบวกในผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงและไม่เหมาะกับการรักษาด้วยสายสวนหลอดเลือดชนิดเคลือบยา (Drug Eluting Stents: DES)
www.OrbusNeich.com
http://bit.ly/evsY3a

ควัตโตร วาสคูลาร์
สิงคโปร์: บริษัท ควัตโตร วาสคูลาร์ จำกัด (Quattro Vascular Pte Ltd) ผู้พัฒนาเทคโนโลยีทางผิวหนังสำหรับการรักษาโรคหลอดเลือดแดงส่วนปลาย (peripheral artery disease: PAD) ประกาศในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์สำคัญของบริษัทได้แก่ สายสวนหัวใจเพื่อการรักษาหลอดเลือดหัวใจตีบชนิดบอลลูน (Balloon Catheter) ที่มีชื่อว่า Chocolate PTA ได้รับการรับรองเครื่องหมาย CE Mark
http://bit.ly/gAZfNF

ลาสเวกัส
ดิโคต้า (DICOTA) ผู้นำด้านการออกแบบกระเป๋า และที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆที่มีความแตกต่าง ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับแบล็กเบอร์รี่ สมาร์ทโฟน และเพลย์บุ๊ก ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตของแบล็คเบอร์รี่ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Built for BlackBerry(TM)
http://www.dicota.com
http://bit.ly/g7NNSx

พีบอดี้แต่งตั้ง
เซนต์หลุยส์: พีบอดี้ เอนเนอร์จี (Peabody Energy) (NYSE: BTU) ได้แต่งตั้ง T. Layton Croft เป็นรองประธานฝ่าย International Government Relations Asia
http://bit.ly/h5fQPW

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/hgR5qm

การค้นหาโดเมน
บอสตัน: ยูไนเต็ด โดเมนส์ (United Domains) ผู้ให้บริการจดทะเบียนโดเมน ประกาศเปิดตัว Namecheck.com (http://www.namecheck.com/) ซึ่งเป็นนวัตกรรมเสิร์ชเอ็นจิ้นใหม่สำหรับการค้นหาและจดทะเบียนชื่อออนไลน์
http://www.uniteddomains.com
http://bit.ly/eJuByF

วอล์คเกอร์ร่วมงานกับโคตี้
ปารีส: โคตี้ เพรสทีจ (Coty Prestige) บริษัทในเครือ โคตี้ อิงค์ (Coty Inc.) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เซ็นสัญญากับพอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) นักแสดงหนุ่มเพื่อทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่สำหรับแคมเปญโฆษณาน้ำหอมดาวิดอฟฟ์ คูล วอเตอร์ (Davidoff Cool Water) ซึ่งแคมเปญโฆษณาดังกล่าวจะเริ่มเผยแพร่ไปทั่วโลกในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2554
http://www.coty.com
http://bit.ly/gRXHbb

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)