ดิโคต้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พิเศษสำหรับแบล็คเบอร์รี่โดยเฉพาะ

ลาสเวกัส, 17 ม.ค. — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            ดิโคต้า (DICOTA) ผู้นำด้านการออกแบบกระเป๋า และที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆที่มีความแตกต่าง ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับแบล็คเบอร์รี่ สมาร์ทโฟน และเพลย์บุ๊ค ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตของแบล็คเบอร์รี่ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Built for BlackBerry(TM)

            “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Built for BlackBerry” ฌอง ปิแอร์ มาร์ติน (Jean Pierre Martin) รองประธานของดิโคต้า กล่าว

            ท่านสามารถชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/dicota/47578

            ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้พัฒนาขึ้นจากผลิตภัณฑ์สำหรับคอมพิวเตอร์ไร้สายที่ได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจ มีฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลาย มีคุณภาพโดดเด่น และมีมูลค่าสูงจนสร้างความสำเร็จให้กับดิโคต้ามาแล้ว ทั้งนี้ ดิโคต้านำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้คติ “Protect Your World” ด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ทนทาน และมีเสน่ห์ ซึ่งจะช่วยปกป้องชีวิตแบบดิจิตอลของลูกค้าได้อย่างเต็มที่

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของดิโคต้า ตั้งแต่อุปกรณ์เสริมในโครงการ Built for BlackBerry, กระเป๋าและที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆสำหรับการเดินทาง, โซลูชั่นต่างๆ สำหรับการทำงานเคลื่อนที่หรือแบบไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ต่างผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นเลิศด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดและฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ในอุตสาหกรรมนี้

“เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อสร้างฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีคุณภาพโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์และความรู้สึกที่สอดคล้องกับองค์ประกอบต่างๆ ของแบรนด์แบล็คเบอร์รี่ และถือเป็นการขยายผลิตภัณฑ์สำหรับแบล็คเบอร์รี่ที่นอกเหนือไปจากที่มีอยู่เดิม” ฌอง ปิแอร์ มาร์ติน กล่าว

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อความทนทาน ความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สำหรับนักธุรกิจ นักเดินทาง และใครก็ตามที่ต้องทำงานออนไลน์หรือต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับผู้ที่นิยมแฟชั่นและดีไซน์ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราใช้วัสดุที่บาง การออกแบบที่ร่วมสมัย และมีคุณภาพสูง ทำให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและมีอิสระ

เมื่อวันที่ 6-9 มกราคมที่ผ่านมา ดิโคต้าได้จัดแสดงสินค้าที่งาน International CES ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคงานใหญ่ที่สุดของโลก ที่บู๊ธ South Hall MP25956 งานนี้จัดขึ้นที่ลาสเวกัสและมีผู้ร่วมจัดแสดงสินค้ามากถึง 2,700 ราย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานนี้ได้ที่ http://www.cesweb.org/

เกี่ยวกับดิโคต้า
ดิโคต้า มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้ผลิตกระเป๋า เคส รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับการเคลื่อนย้ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ส่วนตัวต่างๆ ซึ่งมีคุณภาพสูงและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของดิโคต้าถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อโลกที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และเพื่อโลกซึ่งต้องการการป้องกันที่สมบูรณ์แบบรวมถึงดีไซน์ที่ไม่เป็นสองรองใคร ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิโคต้าได้ที่ http://www.dicota.com

เกี่ยวกับโอเอสเอ็ม กรุ๊ป
โอเอสเอ็ม กรุ๊ป (OSM Group) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ สินค้าสำหรับโชว์ และสินค้าพรีเมียมให้กับแบรนด์ดังระดับโลกโดยเฉพาะอุตสาหกรรมมัลติมีเดีย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอเอสเอ็ม กรุ๊ป ได้ที่ http://www.osmglobal.com

ทั้งนี้ เครื่องหมาย ภาพ และสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ BlackBerry และ RIM ถือเป็นสมบัติและเครื่องหมายการค้าของบริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น จำกัด (Research In Motion Limited: RIM)

http://us.blackberry.com/where-to-buy/builtforblackberry.jsp

ติดต่อ:
ออสการ์ อ็อตบอร์น (Oscar Otteborn)
หัวหน้าฝ่ายการตลาดทั่วโลกของดิโคต้า
โทรศัพท์มือถือ: +46-708335421
อีเมล: oscar.otteborn@dicota.com

แหล่งข่าว: ดิโคต้า จีเอ็มบีเอช

AsiaNet 42865