สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2554

ซิดนีย์–3 ม.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

แฟนนี เม
วอชิงตันดีซี: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่างในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ http://bit.ly/fyFOMv

ซื้อกิจการสื่อ
ฮอลลีวูด: Deluxe Entertainment Services Group Inc. ประกาศว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อธุรกิจ Creative Services and Media Services ของบริษัท Ascent Media Corporation’s (Nasdaq: ASCMA) ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Company 3, Beast, Method, Rushes, Encore Hollywood และ Level 3 Post

ดูไบเฉลิมฉลอง
ดูไบ: ดูไบต้อนรับปีใหม่ด้วยการแสดงดอกไม้ไฟสุดตระการตาและสูงที่สุดในโลก ณ เบิร์จคาห์ลิฟา (Burj Khalifa) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลกโดยบริษัท เอมาร์ พอร์เพอร์ตีส์ (Emaar Properties)
http://bit.ly/epxMAs

ควบรวมสำนักงานกฎหมาย
วอชิงตัน: Squire, Sanders & Dempsey ได้เสร็จสิ้นการผนวกรวมกับ Hammonds LLP เกิดเป็นสำนักงานกฎหมายระดับโลกที่มีทนายความราว 1,275 คน ประจำสำนักงาน 37 แห่งทั่วโลก
http://www.ssd.com
http://bit.ly/fHfI9D

รีสอร์ทที่ลาสเวกัส
ลาสเวกัส: The Cosmopolitan of Las Vegas รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดบน Las Vegas Strip ฉลองศักราชใหม่ด้วยการมอบประสบการณ์ความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อตอกย้ำความเป็นรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อด้านธุรกิจบันเทิงในปีนี้และปีต่อๆ ไป
http://www.cosmopolitanlasvegas.com
http://bit.ly/eTFDS9

การประชุมที่บังกลาเทศ
ธากา: บังกลาเทศจะสามารถจุดชนวนให้เกิดการปฏิวัติทางสังคมทั่วโลกด้วยแนวคิดแบบอเมริกันได้หรือไม่?
http://www.civicbd.org
http://bit.ly/ePixXT

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )