The Cosmopolitan of Las Vegas ฉลองต้อนรับปี 2554 ในบรรยากาศแห่งความสนุกสนานจากคนดังที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

ลาสเวกัส, 2 ม.ค. 2554 / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

รีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ใจกลาง Las Vegas Strip มอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่แขกผู้ร่วมงานด้วยคอนเสิร์ตสุดใกล้ชิดจากสุดยอดศิลปินชื่อดังแห่งยุคในงานเฉลิมฉลองที่ทางรีสอร์ทจัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์

The Cosmopolitan of Las Vegas (http://www.cosmopolitanlasvegas.com) รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดบน Las Vegas Strip ฉลองศักราชใหม่ด้วยการมอบประสบการณ์ความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อตอกย้ำความเป็นรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อด้านธุรกิจบันเทิงในปีนี้และปีต่อๆ ไป

ท่านสามารถชมข้อมูลมัลติมีเดียเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ได้ที่: http://multivu.prnewswire.com/mnr/cosmopolitan/47940/

The Cosmopolitan of Las Vegas (http://www.cosmopolitanlasvegas.com) จัดงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของรีสอร์ทในการมอบประสบการณ์ความหรูหราที่ไม่มีใครเหมือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยคอนเสิร์ตของศิลปินและวงดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่ที่มาร่วมแจมกันอย่างวงโคลด์เพลย์ และเจย์-ซี นอกจากนี้ แขกที่มาร่วมงานยังได้พบกับโชว์สุดเซอร์ไพรส์ตลอดค่ำคืน เมื่อคานเย เวสท์, จอห์น เมเยอร์ และบียอนเซ่ ได้ร่วมแสดงบนเวทีกับเจย์-ซี

เหล่าคนดังในวงการภาพยนตร์ แฟชั่น โทรทัศน์ และวงการกีฬาต่างรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาร่วมสังสรรค์กันที่ The Cosmopolitan ในงานฉลองต้อนรับปี พ.ศ. 2554 ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นสำหรับแขกที่ทางรีสอร์ทเชิญมาโดยเฉพาะ โดยภายในงานมีรายการแสดงโชว์ที่เป็นส่วนตัวที่ Marquee Nightclub & Dayclub และคลับอื่นๆ ทั่วทั้งรีสอร์ท นอกจากนี้ ผู้ที่มาร่วมฉลองปีใหม่ ณ ใจกลางย่าน The Strip ยังได้แบ่งปันช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นร่วมกัน เนื่องจากมีการถ่ายทอดสดการแสดงที่เรียกได้ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตบนหน้าจอดิจิตอลขนาด 65 ฟุตของรีสอร์ทบนถนนสาย Las Vegas Boulevard

งานฉลองปีใหม่ที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์เริ่มต้นด้วยโชว์สุดประทับใจจากวงอินดี้ร็อค Florence + the Machine ใน Marquee Nightclub & Dayclub ที่ The Cosmopolitan สลับกับการแสดงอื่นๆ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งค่ำคืนที่คลับหลายแห่งใน The Cosmopolitan โดยมีเบน โฟลด์ส (Ben Folds) มาเป็นผู้ขับกล่อมบทเพลงในระหว่างงานเลี้ยงรับประทานอาหารค่ำ ดีเจอีวาลิเชียส, เจมี่ ลิดเดลล์, ดีเจเอริค โมริลโล, ดีเจซาแมนธา รอนสัน, โซแลงจ์ โนว์ล, มาวิส สเตเปิลส์, ดีเจ มีอา โมเรตติ และเคทลิน โมเอ

เหล่าคู่รักคนดังที่ควงกันมาสร้างสีสันในงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของ The Cosmopolitan เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นมีทั้งคู่ของเจย์-ซีกับบียอนเซ่, เจนิเฟอร์ โลเปซ และมาร์ค แอนโทนี่, คาเมรอน ดิแอซ และอเล็ก โรดริเกซ, เฮย์ลี ดัฟฟ์ และนิก ซาโน, แชนนิง ทาทัม และภรรยาเจนนา ดีวาน, เอลเลน ปอมปีโอ และสามีคริส ไอเวอรี รวมถึงเมล บี ที่ควงคู่มากับสตีเฟน เบลาฟอนเต

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้พบกับกวินเนธ พัลโธรว์ ภรรยาของคริส มาร์ติน นักร้องนำแห่งวงโคลด์เพลย์, เบลก ไลฟ์ลี และเจสสิก้า ซอร์ นักแสดงที่โด่งดังจากซีรีส์กอสซิป เกิร์ล, เคลแลน ลูทซ์, เจมี่ ลีนน์ ซิกเลอร์, เคิร์สเตน ดันสท์, ราชิด้า โจนส์, เอมมี รอสซัม, บอนนี ซอเมอร์วิลล์, ชิรี แอปเปิลบี้, ทาราจี เฮนสัน, ลูคัส ฮาส และเอมมานูแอล ชริกิ สำหรับแขกรับเชิญท่านอื่นๆ ได้แก่ ดีไซเนอร์ อเลกซานเดอร์ หวัง และคนดังจากวงการเพลงอย่าง จาเร็ด ฟอลโลวิลล์ แห่งวงคิงส์ ออฟ ลีออน, แบรนดี้, คริสติน่า มิเลียน, แลนซ์ แบสส์ และแฟบ ไฟว์ เฟรดดี้

เกี่ยวกับ The Cosmopolitan of Las Vegas
The Cosmopolitan of Las Vegas เป็นรีสอร์ทสุดหรูซึ่งมีทัศนียภาพที่แตกต่างและโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางย่าน The Strip มีลักษณะเป็นอาคารสูงหลายอาคารซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่ รีสอร์ทหรูซึ่งมีห้องพัก 2,995 ห้องแห่งนี้มีพื้นที่พักอาศัยที่โอ่โถงเหมือนบ้าน นอกจากนั้นยังมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่สวยงามไม่เหมือนใคร สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ทประกอบด้วยคาสิโนขนาด 100,000 ตารางฟุต, Sahra Spa & Hammam, สระว่ายน้ำ 3 แบบที่ The Pool District, Marquee Nightclub & Dayclub ซึ่งเป็นไนท์คลับเล่นพื้นหลายระดับ และมีห้องประชุมอันทันสมัยบนพื้นที่ 150,000 ตารางฟุต นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีร้านค้าปลีกหน้าใหม่หลายร้าน อาทิ AllSaints Spitalfields, Beckley, CRSVR Sneaker Boutique, DNA2050, Droog, Molly Brown’s Swimwear, Retrospecs & Co, Skins 6|2 Cosmetics และ STITCHED ภัตตาคารที่หลากหลายซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของทางรีสอร์ท อาทิ Blue Ribbon Sushi Bar & Grill โดยบรูซ และ เอริค บลอมเบิร์ก, Comme Ca โดยเดวิด ไมเยอรส์ เชฟจากลอสแองเจลิส, Estiatorio Milos โดยคอสตัส สปิเลียดิส, Holsteins จาก Block 16 Hospitality, ภัตตาคาร Jaleo และ China Poblano ของเชฟชื่อดังโฮเซ่ อันเดรส, Scarpetta และ D.O.C.G. ของเชฟมือรางวัล สกอตต์ โคเนนท์ และสเต็กเฮาส์ยอดนิยม STK จาก The One Group

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.cosmopolitanlasvegas.com
ติดตามความเคลื่อนไหวของเราบนทวิตเตอร์ได้ที่: http://www.twitter.com/cosmopolitan_lv
พูดคุยกันผ่านทางเฟซบุ๊กได้ที่: http://www.facebook.com/thecosmopolitan

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
เอมี่ รอสเซตติ (Amy Rossetti)
The Cosmopolitan of Las Vegas
โทร: 702.314.3330
อีเมล: pr@cosmopolitanlasvegas.com

แหล่งข่าว: The Cosmopolitan of Las Vegas

AsiaNet 42744