เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัวเกม “Battle of the Immortals” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

            ปักกิ่ง, 27 ธ.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด (Perfect World Co., Ltd.) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์ 2.5D MMORPG ที่มีชื่อว่า “Battle of the Immortals” ในประเทศไทย ผ่านบริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด (i Digital Connect Co., Ltd.) ซึ่งเป็นบริษัทพันธมิตรในไทย

“Battle of the Immortals” เป็นเกมแนว 2.5D MMORPG เกมแรกของเพอร์เฟค เวิลด์ ที่ได้รับการเปิดตัวในปีพ.ศ. 2552 เกมนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบริษัทในเซี่ยงไฮ้ และทำงานด้วยระบบ Cube ซึ่งเป็นเกมเอนจิ้นที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง “Battle of the Immortals” เป็นเกมแนวผจญภัยลึกลับที่เล่นได้หลายคน และมีฉากสุดอลังการที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก รวมถึงสไตล์ต่างๆ อย่างลงตัว ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสโลกของเกมที่ดึงดูดใจไม่เหมือนใคร นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีนแผ่นดินใหญ่ในปี 2552 “Battle of the Immortals” ก็กลายเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดเกมออนไลน์จีน นอกจากนั้นยังประสบความสำเร็จในอีกหลายประเทศและดินแดนทั่วโลก

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเกมที่มีคุณภาพเช่นนี้มาสู่นักเล่นเกมชาวไทยผ่านการเป็นพันธมิตรกับเพอร์เฟค เวิลด์ เราหวังว่าเกม ‘Battle of the Immortals’ จะทำให้นักเล่นเกมได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ และเรามีความเชื่อมั่นว่า เกมนี้จะไปได้สวยสำหรับตลาดเกมเมืองไทยในอนาคต” นายทวีชัย ภูรีทิพย์ ประธานผู้บริหารบริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด กล่าว

“เพอร์เฟค เวิลด์ ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศในปี 2553 ด้วยการเปิดตัวเกมในต่างประเทศเพิ่มเติม
” ฉี หยูเฟิง (Chi Yufeng) ประธานและซีอีโอของเพอร์เฟค เวิลด์ กล่าว “นอกเหนือจากเกม ‘Battle of the Immortals’ แล้ว บริษัทจะเดินหน้าเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ๆ สำหรับนักเล่นเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้นักเล่นเกมอีกหลายคนได้รับความสนุกสนานในโลกแห่งเกมกันมากขึ้น ในฐานะที่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีส่วนสำคัญต่อกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในต่างประเทศของบริษัท”

  แหล่งข่าว: บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด