สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2553

ซิดนีย์–24 ธ.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

การทดลองใช้งาน
ซานโฮเซ่, แคลิฟอร์เนีย: โซนิควอลล์ อิงค์ (SonicWALL, Inc.) ผู้นำในการจัดหาระบบรักษาความปลอดภัยของเน็ทเวิร์กอัจฉริยะและโซลูชั่นปกป้องข้อมูล พบว่า จำนวนลูกค้าที่ทดลองใช้งานแพลตฟอร์ม VARs และ MSPs แบบ Live Demo ของบริษัทได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
http://www.sonicwall.com/us/index.html
http://bit.ly/fG5koP

ตั่วโดยสารแบบรวม
ปักกิ่ง: แอร์ ไชน่า (Air China) กลายเป็นสายการบินจีนรายแรกที่ให้บริการตั๋วโดยสารแบบรวม ซึ่งประกอบด้วยตั๋วเครื่องบินในประเทศและตั๋วรถโดยสารจากสนามบินไปยังเมืองใกล้เคียง
www.airchina.com.cn
http://bit.ly/fz8315

สรุปข้อมูลรายเดือน
วอชิงตัน: สรุปข้อมูลรายเดือนระบุถึงข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมรายเดือนและรายปีของแฟนนี เม (Fannie Mae) ด้านการบริหารจัดการพอร์ทการลงทุนทั้งหมด รวมถึงธุรกรรมหลักทรัพย์ที่มีสินทรัพย์และหลักทรัพย์อื่นๆ ค้ำประกัน มาตรการความเสี่ยงด้านอัตราดอกเบี้ย และอัตราการผิดนัดชำระหนี้ขั้นรุนแรง
http://www.fanniemae.com/ir/monthly
http://bit.ly/eorBdI

ปัญหาเศรษฐกิจ
เชลตัน, คอนเนคทิคัต: ผลสำรวจจาก Survey Sampling International (SSI) บ่งชี้ว่า ปัญหาเศรษฐกิจยังคงเป็นประเด็นสำคัญอันดับหนึ่งของโลก โดยผู้ตอบแบบสำรวจจากทั่วโลกกล่าวว่า “การฟื้นฟูเศรษฐกิจ” เป็นประเด็นสำคัญที่สุดที่ทั่วโลกต้องรับมือในปีพ.ศ. 2554
http://www.surveysampling.com
http://bit.ly/gO66OE

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )