เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัวเกม “Battle of the Immortals” อย่างเป็นทางการในฟิลิปปินส์

ปักกิ่ง, 14 ธ.ค.2553 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด (Perfect World Co., Ltd.) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวเกมแนว 2.5D MMORPG ในชื่อ “Battle of the Immortals” ในเดือนธันวาคมนี้ที่ฟิลิปปินส์ ผ่านบริษัท คิวบิเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ ฟิลิปปินส์ คอร์ปอเรชั่น (Cubinet Interactive Philippines Corporation) ซึ่งเป็นบริษัทพันธมิตรในฟิลิปปินส์
                                                                          
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

“Battle of the Immortals” เป็นเกมแนว 2.5D MMORPG เกมแรกของเพอร์เฟค เวิลด์ ที่ได้รับการเปิดตัวในปี 2552 เกมนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบริษัทในเซี่ยงไฮ้ และทำงานด้วยระบบ Cube ซึ่งเป็นเกมเอนจิ้นที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง “Battle of the Immortals” เป็นเกมแนวผจญภัยลึกลับที่เล่นได้หลายคน และมีฉากที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก รวมถึงสไตล์ต่างๆ อย่างลงตัว ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสโลกของเกมที่ดึงดูดใจไม่เหมือนใคร นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีนในปี 2552 “Battle of the Immortals” ก็กลายเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดเกมออนไลน์จีน นอกจากนั้นยังประสบความสำเร็จในอีกหลายประเทศและดินแดนทั่วโลก

“คิวบิเน็ตมีความสัมพันธ์ระยะยาวที่แข็งแกร่งกับเพอร์เฟค เวิลด์ ดูได้จากการสร้างความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่ายที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายครั้ง” แอนดี้ โช (Andy Choe) ซีอีโอของคิวบิเน็ต กล่าวเนื่องในโอกาสเปิดตัวเกม “เราเชื่อว่า “Battle of the Immortals” จะเป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกมคุณภาพสูงที่คิวบิเน็ตนำมาเปิดตัวในฟิลิปปินส์ และจะนำประสบการณ์เกมใหม่ๆ มาสู่นักเล่นเกมทั่วประเทศ”

“ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวเกม “Battle of the Immortals” ในฟิลิปปินส์ เนื่องจากเป็นการช่วยขยายฐานธุรกิจในต่างประเทศ ในฐานะเกมผจญภัย 2.5D เกมแรกของบริษัท เกมนี้จึงดึงดูดผู้เล่นได้เป็นจำนวนมากในหลายประเทศและดินแดนทั่วโลก และเชื่อว่าเกมนี้จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดฟิลิปปินส์เช่นกัน” ฉี หยูเฟิง (Chi Yufeng) ประธานและซีอีโอของเพอร์เฟค เวิลด์ กล่าว “เราหวังว่าจะได้แบ่งปันความสำเร็จในการพัฒนาเกมให้กับนักเล่นเกมในประเทศและดินแดนอื่นๆ ต่อไป เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนาทั่วโลกซึ่งบริษัทให้การสนับสนุนมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา”

แหล่งข่าว: บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด 

AsiaNet 42577