สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2553

ซิดนีย์–13 ธ.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ซีเอ็มซีเปิดตัว
ซิดนีย์: ซีเอ็มซี มาร์เก็ตส์ เปิดตัวเครื่องมือในการจำแนกรูปแบบใหม่เพื่อช่วยให้เทรดเดอร์จัดลำดับแยกประเภทข้อมูล กำหนดรูปแบบ และทำการซื้อขาย ได้อย่างสะดวกมากขึ้น
http://www.cmcmarkets.com.au/about
http://www.cmcmarkets.com.au
http://bit.ly/icdnBd

ข้อเสนอของจางเจียกัง
จางเจียกัง, จีน: เชลลีย์ บอช รองประธานและผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ XIAMETER ในตลาดทั่วโลกของจางเจียกัง (Zhangjiagang) กล่าวว่า โรงงานผลิตซิลิโคนเปิดใหม่ในเมืองจางเจียกังซึ่งดำเนินงานโดยดาว คอร์นนิ่ง และ หุ้นส่วน จะช่วยรับประกันเรื่องความน่าเชื่อถือในการจัดหาและการจัดส่งที่รวดเร็วสำหรับลูกค้าในจีนและเอเชียที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ซิลิโคนยี่ห้อ XIAMETER
http://www.xiameter.com
http://www.dowcorning.com
http://bit.ly/hzXM52

ไบรท์สตาร์ขยายงาน
ไมอามี่ และ วอเตอร์ลู, ออนทาริโอ: ไบรท์สตาร์ คอร์ป ผู้ให้บริการจัดหาโซลูชั่นแก่ผู้ผลิต ผู้ให้บริการ ผู้ค้าปลีก และ องค์กรธุรกิจ ในตลาดอุตสาหกรรมโทรคมนาคมทั่วโลก ที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ประกาศว่า บริษัทบรรลุได้ข้อตกลงในการจัดจำหน่ายร่วมกับ รีเสิร์ช อิน โมชั่น (RIM) สำหรับการขยายงานไปยังทวีปแอฟริกา
http://www.brightstarcorp.com
http://www.rim.com
http://www.blackberry.com
http://bit.ly/ihxqFG

ควบรวมกิจการ
นิวยอร์ก และ ปักกิ่ง: มาร์คัม แอลแอลพี (Marcum LLP) หนึ่งในบริษัทให้บริการคำปรึกษาและการบัญชีสาธารณะรายใหญ่สุดในประเทศ และเบิร์นสไตน์ แอนด์ พินชัก แอลแอลซี (Bernstein & Pinchuk LLP) สำนักงานสอบบัญชีรายใหญ่ในประเทศจีนที่ขึ้นทะเบียนกับ PCAOB ได้ควบรวมการดำเนินงานในประเทศจีน เพื่อจัดตั้งเป็นบริษัท มาร์คัม เบิร์นสไตน์ แอนด์ พินชัก แอลแอลซี (Marcum Bernstein and Pinchuk LLP) มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2554
http://www.marcumllp.com
http://www.bpaccountants.com
http://bit.ly/ihPOYh

เครื่องรังสีรักษา
ฮ่องกง และ พาโล อัลโต, แคลิฟอร์เนีย: โรงพยาบาลปรินซ์ ออฟ เวลส์ ในฮ่องกง ประเทศจีน ได้กลายเป็นศูนย์การรักษาพยาบาลแห่งแรกในเอเชียที่ใช้เครื่องฉายรังสีพลังงานสูง UNIQUE จากบริษัทแวเรียน เมดิคอล ซิสเต็มส์ (Varian Medical Systems) ในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง
http://www.varian.com/ascns
http://bit.ly/fxRABA

พาร์กรอยัลกลับมาอีกครั้ง
บริสเบน ออสเตรเลีย: อุตสาหกรรมโรงแรมของออสเตรเลียยินดีต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ Parkroyal ในซิดนีย์
www.intouchdata.com
www.dataarc.com/v2
http://bit.ly/e6oS0V

สปิริตจัดส่ง
คินสตัน, นอร์ทแคโรไลน่า: สปิริต แอโรซิสเตมส์ อิงค์ (Spirit AeroSystems Inc.) ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์อิสระรายใหญ่สุดของโลกที่จัดหาชิ้นส่วนและส่วนประกอบเครื่องบินพาณิชย์ ได้จัดส่งโครงปีกเครื่องบินชุดแรกสำหรับโครงการ Airbus A350 XWB จากโรงงานในเมืองคินสตัน รัฐนอร์ทแคโรไลน่า
http://www.spiritaero.com
http://bit.ly/fXe4ky

อันดับแข็งแกร่ง
แฮมิลตัน, เบอร์มิวดา: ออยล์ อินชัวรันซ์ คอมพานี (Oil Insurance Limited : OIL) ประกาศเมื่อวันเสาร์ว่า สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือ สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์ ประกาศคงอันดับเครดิตสถานะทางการเงินของ OIL ที่ A- “Strong” แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ
http://bit.ly/eMXwva

แฟนนี เม
วอชิงตัน ดีซี: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ 7 รายการ ในวันที่ 21 และ 22 ธันวาคม 2553 ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://www.fanniemae.com
http://bit.ly/igExIg

การประชุมสุดยอด 4G
เฉิงตู ประเทศจีน: เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2553 ได้มีการจัดการประชุม “2010 China International New Generation of Wireless Communication and China 4G Summit” ขึ้นที่นิคมพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงเฉิงตู
http://www.cdht.gov.cn
http://bit.ly/hQsVXv

ข้อตกลงควบรวม
นิวยอร์ก: เพอร์คินส์ อีสต์แมน (Perkins Eastman) และ Ehrenkrantz Eckstut & Kuhn Architects (EE&K) บริษัทสถาปนิกและออกแบบชั้นนำระดับโลก มีความยินดีที่จะได้ประกาศให้ทราบว่า ทั้งสองบริษัทได้ตกลงที่จะรวมการดำเนินงานเข้าด้วยกัน
www.perkinseastman.com
http://bit.ly/ehpdac

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )