การแจ้งเตือนการออกอากาศทางเว็บไซต์: การรักษาโรคเนื้องอกไขกระดูกหลายตำแหน่งอย่างต่อเนื่อง –

                           การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับสื่อวิทยาศาสตร์

    ออร์แลนโด, ฟลอริดา, 2 ธันวาคม 2553– พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

    – การรักษาอย่างต่อเนื่องหรือการรักษาระยะยาวเป็นแนวทางใหม่ในการรักษาโรคมะเร็ง

    – การรักษาอย่างต่อเนื่องช่วยทำให้โรคเข้าสู่ระยะสงบเป็นระยะเวลานานขึ้นและทำให้การกำเริบของโรคน้อยลง

    – ผลสัมฤทธิ์ข้างต้นจะเกิดขึ้นได้จริงโดยการใช้ยารักษาโรคชนิดใหม่ ซึ่งสามารถนำมาใช้และทำให้เกิดการทนต่อฤทธิ์ยาในระยะยาวได้

    โรคเนื้องอกไขกระดูกหลายตำแหน่งเป็นโรคมะเร็งประเภทหนึ่งซึ่งนำไปสู่แนวทางในการรักษารูปแบบใหม่นี้ สามารถรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาโรคเนื้องอกไขกระดูกหลายตำแหน่งอย่างต่อเนื่อง (ระยะยาว) รูปแบบใหม่จากแพทย์และผู้ป่วยซึ่งเป็นผู้ชักนำแนวทางนี้โดยตรงที่การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักข่าววิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นโดย International Myeloma Foundation (IMF) (มูลนิธิเนื้องอกสากล) และ Brian Durie (ไบรอัน ดูรี) แพทยศาสตรบัณฑิต ดำรงตำแหน่งประธานของ IMF ซึ่งจะอภิปรายเกี่ยวกับอุบัติการณ์ที่เพิ่มสูงขึ้นของเนื้องอกไขกระดูกทั่วโลกและวิธีที่การบำบัดรักษารูปแบบใหม่จะให้แนวทางสำหรับการรักษาโรคมะเร็งเม็ดเลือด ซึ่งรวมถึง ข้อคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดที่มีการนำเสนอที่การประชุมใหญ่ของ American Society of Hematology (ASH) (สมาคมโลหิตวิทยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา) ซึ่งสนับสนุนแนวทางนี้จากแพทย์ชั้นนำสองท่าน อันได้แก่ Prof. Antonio Palumbo (ศาสตราจารย์ แอนโตนิโอ พาลุมโบ) (มหาวิทยาลัยโตริโน ประเทศอิตาลี) และ Dr. Philip McCarthy (ดร. ฟิลิป แม็คคาร์ธี่ย์) (Roswell Park Cancer Institute (สถาบันมะเร็งโรสเวลล์ปาร์ค) นิวยอร์ก)

    อะไร: การรักษาโรคเนื้องอกไขกระดูกหลายตำแหน่งอย่างต่อเนื่อง – การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับสื่อวิทยาศาสตร์

    เมื่อใด: วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม / 18:30 น. – 20.00 น. ตามเวลาฝั่งตะวันออก

    ที่ไหน: http://event.on24.com/r.htm?e=262892&s=1&k=33AA115A4D14627D12E5047EDDAEB112

    อย่างไร: แฟ้มข้อมูลออนไลน์และเริ่มให้เข้าใช้งานได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 7 ธันวาคม เวลา 12:00 น. ตามเวลาฝั่งตะวันออก — ง่ายๆ เพียงแค่ล็อกอินเข้าสู่ระบบของเว็บไซต์ข้างต้น

    ติดต่อ: Natalie Murphy (นาตาลี เมอร์ฟี) – อีเมล์ nmurphy@webershandwick.com – โทรศัพท์ +1-917-860-0097

    International Myeloma Foundation (มูลนิธิเนื้องอกสากล) เป็นองค์กรด้านเนื้องอกที่เก่าแก่ที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุด ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 195,000 แห่งใน 113 ประเทศทั่วโลก โดยการเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรตามมาตรา 501(c)3 ซึ่งอุทิศตนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคเนื้องอกและครอบครัวของผู้ป่วย IMF จะมุ่งเน้นให้ความสำคัญใน 4 สาขาหลักๆ อันได้แก่ การวิจัย การศึกษา การสนับสนุน และการให้คำปรึกษา จนถึงปัจจุบันนี้ IMF ได้จัดการสัมมนาทางวิชาการมาแล้วมากกว่า 200 ครั้งทั่วโลก รวมทั้งให้บริการสายด่วนที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก และดำเนินกิจการ Bank on a Cure(R) (แบงค์ ออน อะ เคียว (อาร์)) ซึ่งเป็นธนาคารพันธุกรรมที่มีความโดดเด่นในเรื่องการวิจัยด้านเนื้องอกที่ล้ำหน้า ทั้งนี้ สามารถเข้าถึง IMF ได้ที่ (800) 452-CURE หรือเว็บไซต์ทั่วโลกที่ http://www.myeloma.org

    ข้อกำหนดขั้นต่ำในการรับฟังการออกอากาศ คือ ซอฟต์แวร์ Windows Media Player (วินโดวส์ มีเดีย เพลเยอร์) ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจากเว็บไซต์ http://www.microsoft.com และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ความเร็วอย่างน้อย 56 กิโลบิตต่อวินาที หากคุณประสบปัญหาในการรับฟังการออกอากาศทางเว็บไซต์นี้ กรุณาส่งอีเมลมาที่ webcast@multivu.com

แหล่งข่าว International Myeloma Foundation
    ติดต่อ: Natalie Murphy (นาตาลี เมอร์ฟี) อีเมล์ nmurphy@webershandwick.com หรือโทรศัพท์ +1-917-860-0097

    AsiaNet 42429