สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 1 ธันวาคม 2553

ซิดนีย์ — 1 ธ.ค. –เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ความก้าวหน้าของเทเลเจนท์
ซันนี่เวล: บริษัท เทเลเจนท์ ซิสเต็มส์ ผู้ผลิตโทรทัศน์มือถือ ประกาศว่าบริษัทได้ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมอีกขั้น ด้วยยอดขายเครื่องรับโทรทัศน์พกพาเครื่องที่ 100 ล้านเครื่อง ในเดือนที่แล้ว
http://www.telegent.com
http://bit.ly/frVE7G

อาร์เอดีแต่งตั้งพนักงาน
ปักกิ่ง: อาร์เอดี ดาต้า คอมมิวนิเคชั่นส์ (RAD Data Communications) ประกาศแต่งตั้ง แฮร์รี่ หลี่ ไห่ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศจีน
http://www.rad.com
http://bit.ly/fa3U5R

ซีเอ็มซีคว้ารางวัล
ซิดนีย์: ซีเอ็มซี มาร์เกตส์ (CMC Markets) (http://www.cmcmarkets.com.au/about) ผู้ให้บริการด้านการเงินอิสระชั้นนำได้รับเลือกให้เป็น ‘Cheapest Online Broker’ จากการมอบรางวัลอันทรงเกียรติ Best of the Best ประจำปี 2554 ของนิตยสาร Money magazine
http://www.cmcmarkets.com.au
http://bit.ly/hFHoXI

ความร่วมมือ IBFX
ซิดนีย์: บริษัท ไอบีเอฟเอ็กซ์ ออสเตรเลีย พีทีวาย จำกัด (IBFX Australia Pty Ltd) หนึ่งในผู้ให้บริการด้านธุรกรรมปริวรรตเงินตราออนไลน์ (http://www.ibfx.com.au) ประกาศทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรกับ Buru (http://www.ibfx.com.au/buru).
http://www.ibfx.com.au
http://burutrader.com/ibfx
http://bit.ly/hFHoXI

โครงการสปริง สิงคโปร์
สิงคโปร์: อเวคเคน กรุ๊ป (Awaken Group) บริษัทที่ปรึกษาและพัฒนาความเป็นผู้นำระดับโลก และ UNION Experience บริษัทด้านการออกแบบประกาศว่า โครงการสปริง สิงคโปร์ (SPRING Singapore) ได้เลือกให้ทั้งสองบริษัทร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญของ Design Facilitator
http://www.theawakengroup.com
http://www.experienceunion.com
http://bit.ly/i4ifYU

HCL และ PURDUE
นอยดา: บริษัท เอชแอลซี เทคโนโลยีส์ จำกัด (HCL Technologies Ltd.) ผู้ให้บริการด้านไอทีชั้นนำระดับโลกประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อให้บริการด้านการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแบบครบวงจรเป็นระยะเวลาหลายปีกับบริษัทเวชภัณฑ์ Purdue Pharma L.P
http://www.hcltech.com
http://bit.ly/fT3bqg

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันที่ระบุไว้ด้านล่างในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/g4yxBN

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )